บริการวิชาการ ทำหน้าที่เป็นอาจารย์ที่ปรึกษาโครงการ U2T ลงชุมชนต้านโควิดและแจกอุปกรณ์ต้านโควิด19 ชุลีกานต์ สายเนตร 14 กันยายน 2021 คุณชอบบทความนี้ ?0 likes การพัฒนาตนเอง การเข้าอบรมการประกันคุณภาพการศึกษา บริการวิชาการ ทำหน้าที่เป็นอาจารย์ที่ปรึกษาโครงการ U2T การแปรรูปเห็ดเป็นข้าวเกรียบ บทความที่เกี่ยวข้อง กิจกรรม บริการวิชาการ บริการวิชาการ โครงการพัฒนาผลิตภัณฑ์จากภูมิปัญญาท้องถิ่นเพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวชุมชน และการกระจายรายได้ ในตำบลลำดวน อำเภอกระสัง จังหวัดบุรีรัมย์ โครงการพัฒนาผลิตภัณฑ์จากภูมิปัญญาท้องถิ่นเพื่อส่งเสริมการท่อ […] กิจกรรม บริการวิชาการ วันที่ 19 มีนาคม 2564 สาขาวิชานวัตกรรมอาหารและแปรรูป คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ ได้รับความอนุเคราะห์จากสถานีวิทยุกระจายเสียงแห่งประเทศไทย จังหวัดบุรีรัมย์ กรมประชาสัมพันธ์ มีโอกาศได้นำเสนอผลงานในโครงการสร้างวิศวกรสังคมและนวัตกรสังคมด้วยการบูรณาการองค์ความรู้สู่การพัฒนาผลิตภัณฑ์อัตลักษณ์ชุมชน เพื่อยกระดับมาตรฐานผลิตภัณฑ์ของวิสาหกิจชุมชนบ้านหนองหว้าสามัคคี ภายใต้โครงการโครงการพัฒนาศักยภาพนักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์เพื่อรองรับการสร้างวิศวกรสังคมสู่การพัฒนาชุมชนแบบบูรณาการ วันที่ 19 มีนาคม 2564 สาขาวิชานวัตกรรมอาหารและแปรรูป คณะวิท […] บริการวิชาการ โครงการบริการวิชาการภูมิศาสตร์และภูมิสารสนเทศการอบรมเชิงปฏิบัติการ “เทคโนโลยีอากาศยานไร้คนขับ (UAV DRONE) เพื่อการสำรวจและภูมิสารสนเทศ” สาขาวิชาภูมิศาสตร์และภูมิสารสนเทศ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัย […] กิจกรรม บริการวิชาการ ร่วมประชุมปรับแก้โครงการมหาวิทยาลัยสู่ตำบล วันที่ 9 เมษายน 2564 เวลา 10.00-12.00 น. เข้าร่วมประชุมรับฟั […] กิจกรรม งานวิจัย บริการวิชาการ STEAM วิทยาศาสตร์ของคราม กิจกรรมการเรียนรู้ STEAM edu “วิทยาศาสตร์ในคราม “ ของนักศึกษ […] การพัฒนาตนเอง กิจกรรม บริการวิชาการ ลงพื้นที่สำรวจผลิตภัณฑ์ของตำบลสะแกซำ โครงการ U2T for BCG วันที่ 7 กรกฎาคม 2565 ลงพื้นที่สำรวจผลิตภัณฑ์กลุ่มวิสาหกิจชุ […] การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม การพัฒนาตนเอง กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ ผลงานสร้างสรรค์ ทำบุญเข้าพรรษา ด้วยทางเทศบาลตำบลโคกขมิ้น อำเภอพลับพลาชัย จังหวัดบุรีรัมย์ ไ […] กิจกรรม บริการวิชาการ 25 มีนาคม 2565 นำเสนอความก้าวหน้าโครงการยุทธศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเพื่อการพัฒนาท้องถิ่น ประจำปีงบประมาณ 2565 ความคิดเห็น คุณต้อง เข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความคิดเห็น
กิจกรรม บริการวิชาการ บริการวิชาการ โครงการพัฒนาผลิตภัณฑ์จากภูมิปัญญาท้องถิ่นเพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวชุมชน และการกระจายรายได้ ในตำบลลำดวน อำเภอกระสัง จังหวัดบุรีรัมย์ โครงการพัฒนาผลิตภัณฑ์จากภูมิปัญญาท้องถิ่นเพื่อส่งเสริมการท่อ […]
กิจกรรม บริการวิชาการ วันที่ 19 มีนาคม 2564 สาขาวิชานวัตกรรมอาหารและแปรรูป คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ ได้รับความอนุเคราะห์จากสถานีวิทยุกระจายเสียงแห่งประเทศไทย จังหวัดบุรีรัมย์ กรมประชาสัมพันธ์ มีโอกาศได้นำเสนอผลงานในโครงการสร้างวิศวกรสังคมและนวัตกรสังคมด้วยการบูรณาการองค์ความรู้สู่การพัฒนาผลิตภัณฑ์อัตลักษณ์ชุมชน เพื่อยกระดับมาตรฐานผลิตภัณฑ์ของวิสาหกิจชุมชนบ้านหนองหว้าสามัคคี ภายใต้โครงการโครงการพัฒนาศักยภาพนักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์เพื่อรองรับการสร้างวิศวกรสังคมสู่การพัฒนาชุมชนแบบบูรณาการ วันที่ 19 มีนาคม 2564 สาขาวิชานวัตกรรมอาหารและแปรรูป คณะวิท […]
บริการวิชาการ โครงการบริการวิชาการภูมิศาสตร์และภูมิสารสนเทศการอบรมเชิงปฏิบัติการ “เทคโนโลยีอากาศยานไร้คนขับ (UAV DRONE) เพื่อการสำรวจและภูมิสารสนเทศ” สาขาวิชาภูมิศาสตร์และภูมิสารสนเทศ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัย […]
กิจกรรม บริการวิชาการ ร่วมประชุมปรับแก้โครงการมหาวิทยาลัยสู่ตำบล วันที่ 9 เมษายน 2564 เวลา 10.00-12.00 น. เข้าร่วมประชุมรับฟั […]
กิจกรรม งานวิจัย บริการวิชาการ STEAM วิทยาศาสตร์ของคราม กิจกรรมการเรียนรู้ STEAM edu “วิทยาศาสตร์ในคราม “ ของนักศึกษ […]
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม บริการวิชาการ ลงพื้นที่สำรวจผลิตภัณฑ์ของตำบลสะแกซำ โครงการ U2T for BCG วันที่ 7 กรกฎาคม 2565 ลงพื้นที่สำรวจผลิตภัณฑ์กลุ่มวิสาหกิจชุ […]
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม การพัฒนาตนเอง กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ ผลงานสร้างสรรค์ ทำบุญเข้าพรรษา ด้วยทางเทศบาลตำบลโคกขมิ้น อำเภอพลับพลาชัย จังหวัดบุรีรัมย์ ไ […]
กิจกรรม บริการวิชาการ 25 มีนาคม 2565 นำเสนอความก้าวหน้าโครงการยุทธศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเพื่อการพัฒนาท้องถิ่น ประจำปีงบประมาณ 2565
ความคิดเห็น