รูปแบบการจัดกิจกรรม

1. คุณสมบัติผู้เข้าแข่งขัน
  • นักเรียนระดับมัธยมศึกษาปีที่ 1-3
  • นักเรียนระดับมัธยมศึกษาปีที่ 4-6
  1. ประเภทและจำนวนทีมที่เข้าแข่งขัน
  • ประเภททีม ๆ ละ 2 คน
  1. รายละเอียดหลักเกณฑ์การแข่งขัน
  • หัวข้อการประกวด : เทคโนโลยีสารสนเทศ กับวิถีชีวิตแบบ New Normal
  • ขนาดของภาพ Infographic เท่ากับขนาดของกระดาษ A4
  • ภาษาที่ใช้ในการนำเสนอเนื้อหา สามารถใช้ได้ทั้งภาษาไทยและภาษาอังกฤษ
  • สร้างชิ้นงานได้โดยไม่จำกัดเทคนิค
  • ชิ้นงานต้องเกิดจากความคิดของผู้ส่งผลงาน โดยมิได้ลอกเลียน ดัดแปลง
    หรือตัดต่อมาจากผลงานของผู้อื่น ในกรณีของการละเมิดลิขสิทธิ์ ผู้ส่งผลงานเข้าประกวดจะต้องเป็นผู้รับผิดชอบ
  • ต้องเป็นผลงานที่ไม่เคยส่งประกวดในโครงการอื่นมาก่อน
  • ภาพ infographic ที่ส่งเข้าประกวดและได้รับรางวัล ถือเป็นกรรมสิทธิ์ของมหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์
    โดยมหาวิทยาลัยสามารถคัดเลือกผลงานประกวดเพื่อจัดแสดงในสถานที่ต่างๆ
    และมีสิทธิ์ในการจัดพิมพ์เผยแพร่ในเอกสารสิ่งพิมพ์ รวมทั้งสื่อสารสนเทศทุกประเภท