กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรอบรม “การทำไวน์จากข้าวและกล้วย” ดร.จตุพัฒน์ สมัปปิโต 12 กันยายน 2021 วิทยากรอบรมเรื่อง “การทำไวน์จากข้าวและกล้วย” (รูปแบบออนไลน์) ภายใต้โครงการมหาวิทยาลัยสู่ตำบล สร้างรากแก้วให้ประเทศ (U2T) ตำบลโคกสะอาด อำเภอลำปลายมาศ จังหวัดบุรีรัมย์ ในวันที่ 12 สิงหาคม 2564 ณ สาขานวัตกรรมอาหารและแปรรูป คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ คุณชอบบทความนี้ ?0 likes การพัฒนาตนเอง กิจกรรม เข้าร่วมอบรมผ่านระบบออนไลน์ เรื่อง “ทฤษฎีและการประยุกต์ใช้งานเครื่อง Scanning Electron Microscope (SEM) และ Transmission Electron Microscopes (TEM)” ในวันที่ 5 สิงหาคม 2564 จัดโดยศูนย์เครื่องมือกลาง มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ศูนย์เครื่องมือกลาง มหาวิทยาลัยมหาสารคาม และ บริษัท บริษัท โ […] การพัฒนาตนเอง กิจกรรม เข้าร่วมอบรมหลักสูตร “การวิเคราะห์องค์ประกอบทางเคมีในพืชด้วยเทคนิค HPLC และ LCMS/MS” ในวันที่ 16 กรกฎาคม 2564 จัดโดยศูนย์เครื่องมือกลาง มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ศูนย์เครื่องมือกลาง มหาวิทยาลัยมหาสารคาม และ บริษัท พาราไซแอ […] บทความที่เกี่ยวข้อง กิจกรรม 8 กันยายน 2566 ดูแลนักศึกษาในที่ปรึกษาโครงการวิจัยทำการทดลอง ิ กิจกรรม บริการวิชาการ ร่วมกิจกรรมแนะแนวและ Openhouse กิจกรรม บริการวิชาการ อบรมเพาะเลี้ยงเนื้อเยื่อพืช รร.พุทไธสง 14Feb2021 การพัฒนาตนเอง กิจกรรม งานวิจัย โครงการ R2Rก้าวไกลสร้างนักวิจัยให้ก้าวหน้า การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม 15 พฤศจิกายน 2566 ตักบาตรกับทางมหาวิทยาลัย การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม 11 เมษายน 2565 ร่วมงานสงกรานต์และวันผู้สูงอายุของมหาวิทยาลัย กิจกรรม บริการวิชาการ ลงพื้นที่และดำเนินโครงการนวัตกรรมการจัดการความรู้การแปรรูปกล้วยน้ำว้าดิบเพื่อยกระดับอาชีพและเสริมสร้างขีดความสามารถของกลุ่มวิสาหกิจแปรรูปกล้วยบ้านแสนสุข ลงพื้นที่และดำเนินโครงการนวัตกรรมการจัดการความรู้การแปรรูปกล […] การพัฒนาตนเอง กิจกรรม “พิธีไหว้ครูนักศึกษา ภาคปกติ” ประจําปีการศึกษา 2566 วันที่ 22 มิถุนายน 2566 เข้าร่วมพิธีไหว้ครูนักศึกษา ภาคปกติ […] ความคิดเห็น คุณต้อง เข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความคิดเห็น
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม เข้าร่วมอบรมผ่านระบบออนไลน์ เรื่อง “ทฤษฎีและการประยุกต์ใช้งานเครื่อง Scanning Electron Microscope (SEM) และ Transmission Electron Microscopes (TEM)” ในวันที่ 5 สิงหาคม 2564 จัดโดยศูนย์เครื่องมือกลาง มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ศูนย์เครื่องมือกลาง มหาวิทยาลัยมหาสารคาม และ บริษัท บริษัท โ […]
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม เข้าร่วมอบรมหลักสูตร “การวิเคราะห์องค์ประกอบทางเคมีในพืชด้วยเทคนิค HPLC และ LCMS/MS” ในวันที่ 16 กรกฎาคม 2564 จัดโดยศูนย์เครื่องมือกลาง มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ศูนย์เครื่องมือกลาง มหาวิทยาลัยมหาสารคาม และ บริษัท พาราไซแอ […]
กิจกรรม บริการวิชาการ ลงพื้นที่และดำเนินโครงการนวัตกรรมการจัดการความรู้การแปรรูปกล้วยน้ำว้าดิบเพื่อยกระดับอาชีพและเสริมสร้างขีดความสามารถของกลุ่มวิสาหกิจแปรรูปกล้วยบ้านแสนสุข ลงพื้นที่และดำเนินโครงการนวัตกรรมการจัดการความรู้การแปรรูปกล […]
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม “พิธีไหว้ครูนักศึกษา ภาคปกติ” ประจําปีการศึกษา 2566 วันที่ 22 มิถุนายน 2566 เข้าร่วมพิธีไหว้ครูนักศึกษา ภาคปกติ […]
ความคิดเห็น