กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรอบรมเชิงปฏิบัติการเรื่อง “การพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่และเทคนิคการยืดอายุการเก็บรักษาพริกแกง” ดร.จตุพัฒน์ สมัปปิโต 12 กันยายน 2021 วิทยากรอบรมเชิงปฏิบัติการเรื่อง “การพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่และเทคนิคการยืดอายุการเก็บรักษาพริกแกง” ในวันที่ 7-8 สิงหาคม 2564 ในรูปแบบออนไลน์ ภายใต้โครงการมหาวิทยาลัยสู่ตำบล สร้างรากแก้วให้ประเทศ (U2T) มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ คุณชอบบทความนี้ ?0 likes กิจกรรม บริการวิชาการ เข้าร่วมเป็นวิทยากรอบรม “การแปรรูปขนุน” ในโครงการยกระดับเศรษฐกิจและสังคมรายตำบลแบบบูรณาการ มหาวิทยาลัยสู่ตำบล เพื่อสร้างรากแก้วให้ประเทศ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ในวันที่ 23 พฤษภาคม 2564 ณ ตำบลโคกมะม่วง อำเภอปะคำ จังหวัดบุรีรัมย์ การพัฒนาตนเอง กิจกรรม เข้าร่วมอบรมผ่านระบบออนไลน์ เรื่อง “ทฤษฎีและการประยุกต์ใช้งานเครื่อง Scanning Electron Microscope (SEM) และ Transmission Electron Microscopes (TEM)” ในวันที่ 5 สิงหาคม 2564 จัดโดยศูนย์เครื่องมือกลาง มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ศูนย์เครื่องมือกลาง มหาวิทยาลัยมหาสารคาม และ บริษัท บริษัท โ […] บทความที่เกี่ยวข้อง การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม กิจกรรม Good Bye Math Senior Party 2023 วันที่ 9 มีนาคม 2567 เข้าร่วมกิจกรรม Good Bye Math Senior Pa […] กิจกรรม บริการวิชาการ 14 กุมภาพันธ์ 2565 ล่ามภาษาให้กับชาวจีนที่เสนอผลงานทางวิชาการ 14 กุมภาพันธ์ 2565 ล่ามภาษาให้กับชาวจีนที่เสนอผลงานทางวิชากา […] กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ อบรม การพัฒนาบุคลิกภาพทางการจัดการ ในวันที่ 15 ธันวาคม 2564 สาขาวิชาการจัดการได้จัดอบรมเรื่อง ก […] การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม การพัฒนาตนเอง กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ โครงการส่งเสริมความผูกพัน สานสัมพันธ์วัฒนธรรมองค์กร และสืบสานศิลปวัฒนธรรมไทย โครงการส่งเสริมความผูกพัน สานสัมพันธ์วัฒนธรรมองค์กร และสืบสา […] กิจกรรม 3 กันยายน 2565 ประชุมออนไลน์โครงการการจัดการเรียนการสอนแบบ Active learning การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ พิธีไหว้ครู ประจำปีการศึกษา 2565 เข้าร่วมพิธีไหว้ครู ประจำปีการศึกษา 2565 วันที่ 16 มิถุนายน […] การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม กิจกรรม Home Room สาขาวิชาคณิตศาสตร์ คณะครุศาสตร์ วันที่ 8 มิถุนายน 2565 เข้าร่วมกิจกรรม Home Room สาขาวิชาคณิ […] บริการวิชาการ วิทยากรถ่ายทอดองค์ความรู้ เรื่องการถ่ายภาพผลิตภัณฑ์ชุมชน เป็นวิทยากรถ่ายทอดองค์ความรู้ เรื่องการถ่ายภาพผลิตภัณฑ์ชุมชน […] ความคิดเห็น คุณต้อง เข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความคิดเห็น
กิจกรรม บริการวิชาการ เข้าร่วมเป็นวิทยากรอบรม “การแปรรูปขนุน” ในโครงการยกระดับเศรษฐกิจและสังคมรายตำบลแบบบูรณาการ มหาวิทยาลัยสู่ตำบล เพื่อสร้างรากแก้วให้ประเทศ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ในวันที่ 23 พฤษภาคม 2564 ณ ตำบลโคกมะม่วง อำเภอปะคำ จังหวัดบุรีรัมย์
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม เข้าร่วมอบรมผ่านระบบออนไลน์ เรื่อง “ทฤษฎีและการประยุกต์ใช้งานเครื่อง Scanning Electron Microscope (SEM) และ Transmission Electron Microscopes (TEM)” ในวันที่ 5 สิงหาคม 2564 จัดโดยศูนย์เครื่องมือกลาง มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ศูนย์เครื่องมือกลาง มหาวิทยาลัยมหาสารคาม และ บริษัท บริษัท โ […]
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม กิจกรรม Good Bye Math Senior Party 2023 วันที่ 9 มีนาคม 2567 เข้าร่วมกิจกรรม Good Bye Math Senior Pa […]
กิจกรรม บริการวิชาการ 14 กุมภาพันธ์ 2565 ล่ามภาษาให้กับชาวจีนที่เสนอผลงานทางวิชาการ 14 กุมภาพันธ์ 2565 ล่ามภาษาให้กับชาวจีนที่เสนอผลงานทางวิชากา […]
กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ อบรม การพัฒนาบุคลิกภาพทางการจัดการ ในวันที่ 15 ธันวาคม 2564 สาขาวิชาการจัดการได้จัดอบรมเรื่อง ก […]
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม การพัฒนาตนเอง กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ โครงการส่งเสริมความผูกพัน สานสัมพันธ์วัฒนธรรมองค์กร และสืบสานศิลปวัฒนธรรมไทย โครงการส่งเสริมความผูกพัน สานสัมพันธ์วัฒนธรรมองค์กร และสืบสา […]
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ พิธีไหว้ครู ประจำปีการศึกษา 2565 เข้าร่วมพิธีไหว้ครู ประจำปีการศึกษา 2565 วันที่ 16 มิถุนายน […]
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม กิจกรรม Home Room สาขาวิชาคณิตศาสตร์ คณะครุศาสตร์ วันที่ 8 มิถุนายน 2565 เข้าร่วมกิจกรรม Home Room สาขาวิชาคณิ […]
บริการวิชาการ วิทยากรถ่ายทอดองค์ความรู้ เรื่องการถ่ายภาพผลิตภัณฑ์ชุมชน เป็นวิทยากรถ่ายทอดองค์ความรู้ เรื่องการถ่ายภาพผลิตภัณฑ์ชุมชน […]
ความคิดเห็น