กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรบรรยายในหัวข้อ “การพัฒนาผลิตภัณฑ์ขนมไทยเพื่อเพิ่มมูลค่าสู่การพัฒนาเศรษฐกิจชุมชน” (ขนมไทยแคลอรี่ต่ำ) (ในรูปแบบออนไลน์) ในวันที่ 16 สิงหาคม 2564 ณ สาขาวิชานวัตกรรมอาหารและแปรรูป คณะวิทยาศาสตร์ มรภ.บุรีรัมย์ ผศ.ดร.จิตตะวัน กุโบลา 12 กันยายน 2021 วิทยากรบรรยายในหัวข้อ “การพัฒนาผลิตภัณฑ์ขนมไทยเพื่อเพิ่มมูลค่าสู่การพัฒนาเศรษฐกิจชุมชน” (ขนมไทยแคลอรี่ต่ำ) (ในรูปแบบออนไลน์) ในวันที่ 16 สิงหาคม 2564 ณ สาขาวิชานวัตกรรมอาหารและแปรรูป คณะวิทยาศาสตร์ มรภ.บุรีรัมย์ คุณชอบบทความนี้ ?0 likes การพัฒนาตนเอง อบรมเทคนิคการเขียนบทความวิจัยเพื่ิอการตีพิมพ์ กลุ่มมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรอบรมเรื่อง “การทำไวน์จากข้าว” ภายใต้โครงการ U2T โคกสะอาด (แบบออนไลน์) ในวันที่ 12 สิงหาคม 2564 ณ สาขานวัตกรรมอาหารและแปรรูป คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ วิทยากรอบรมเรื่อง “การทำไวน์จากข้าว” ภายใต้โครงการ U2T โคกสะ […] บทความที่เกี่ยวข้อง กิจกรรม ตารางสอน 1/2563 การพัฒนาตนเอง กิจกรรม โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการการจัดการเรียนการสอน Online วันที่ 8 มิถุนายน 2563 เข้าร่วมโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการการจ […] กิจกรรม บริการวิชาการ เป็นผู้ทรงคุณวุฒิประเมินผลงานทางวิชาการ มหาวิทยาลัยราชภัฏนครปฐม (26 พ.ค. 2566) การพัฒนาตนเอง กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ อบรมออนไลน์ 28 มีนาคม 2567 อบรมออนไลน์ 28 มีนาคม 2567 กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ โครงการทวนสอบผลสัมฤทธิ์ทางการเรียนตามกรอบมาตราฐานผลการเรียนรู้สาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ เข้าร่วมโครงการทวนสอบผลสัมฤทธิ์ทางการเรียนตามกรอบมาตราฐานผลก […] กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ กิจกรรมอบรมสาขาวิชาวิทยาศาสตร์สิ่งแวดล้อม 29 กันยายน 2563 สาขาวิชาวิทยาศาสตร์สิ่งแวดล้อมเข้ารับการอบรม […] การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม แต่งกายด้วยผ้าไทยฯ วันที่ 1 เมษายน – 30 กันยายน 2565 ได้ร่วมแต่งกายด้วยชุ […] กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ ประชุมอาจารย์และข้าราชการพลเรือนสมัยสามัญ ครั้งที่ 1/2564 วันที่ 28 พฤษภาคม 2564 เวลา 9.00-12.00 น. เข้าร่วมประชุมอาจา […] ความคิดเห็น คุณต้อง เข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความคิดเห็น
กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรอบรมเรื่อง “การทำไวน์จากข้าว” ภายใต้โครงการ U2T โคกสะอาด (แบบออนไลน์) ในวันที่ 12 สิงหาคม 2564 ณ สาขานวัตกรรมอาหารและแปรรูป คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ วิทยากรอบรมเรื่อง “การทำไวน์จากข้าว” ภายใต้โครงการ U2T โคกสะ […]
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการการจัดการเรียนการสอน Online วันที่ 8 มิถุนายน 2563 เข้าร่วมโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการการจ […]
กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ โครงการทวนสอบผลสัมฤทธิ์ทางการเรียนตามกรอบมาตราฐานผลการเรียนรู้สาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ เข้าร่วมโครงการทวนสอบผลสัมฤทธิ์ทางการเรียนตามกรอบมาตราฐานผลก […]
กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ กิจกรรมอบรมสาขาวิชาวิทยาศาสตร์สิ่งแวดล้อม 29 กันยายน 2563 สาขาวิชาวิทยาศาสตร์สิ่งแวดล้อมเข้ารับการอบรม […]
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม แต่งกายด้วยผ้าไทยฯ วันที่ 1 เมษายน – 30 กันยายน 2565 ได้ร่วมแต่งกายด้วยชุ […]
กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ ประชุมอาจารย์และข้าราชการพลเรือนสมัยสามัญ ครั้งที่ 1/2564 วันที่ 28 พฤษภาคม 2564 เวลา 9.00-12.00 น. เข้าร่วมประชุมอาจา […]
ความคิดเห็น