กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรบรรยายในหัวข้อ “การพัฒนาผลิตภัณฑ์ขนมไทยเพื่อเพิ่มมูลค่าสู่การพัฒนาเศรษฐกิจชุมชน” (ขนมไทยแคลอรี่ต่ำ) (ในรูปแบบออนไลน์) ในวันที่ 16 สิงหาคม 2564 ณ สาขาวิชานวัตกรรมอาหารและแปรรูป คณะวิทยาศาสตร์ มรภ.บุรีรัมย์ ผศ.ดร.จิตตะวัน กุโบลา 12 กันยายน 2021 วิทยากรบรรยายในหัวข้อ “การพัฒนาผลิตภัณฑ์ขนมไทยเพื่อเพิ่มมูลค่าสู่การพัฒนาเศรษฐกิจชุมชน” (ขนมไทยแคลอรี่ต่ำ) (ในรูปแบบออนไลน์) ในวันที่ 16 สิงหาคม 2564 ณ สาขาวิชานวัตกรรมอาหารและแปรรูป คณะวิทยาศาสตร์ มรภ.บุรีรัมย์ คุณชอบบทความนี้ ?0 likes การพัฒนาตนเอง อบรมเทคนิคการเขียนบทความวิจัยเพื่ิอการตีพิมพ์ กลุ่มมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรอบรมเรื่อง “การทำไวน์จากข้าว” ภายใต้โครงการ U2T โคกสะอาด (แบบออนไลน์) ในวันที่ 12 สิงหาคม 2564 ณ สาขานวัตกรรมอาหารและแปรรูป คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ วิทยากรอบรมเรื่อง “การทำไวน์จากข้าว” ภายใต้โครงการ U2T โคกสะ […] บทความที่เกี่ยวข้อง การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม 2 เมษายน 2564 เปลี่ยนผ้าอังสะ ณ ลานพระพุทธสัพพัญญูสุคโต กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ วิทยากรอบรมโครงการการเสริมสร้างความเข้มแข็งด้ารเศรษฐกิจ สังคม สิ่งแวดล้อม และสุขภาพชุชนของผู้สูงวัย บ้านหนองขาย่าง ตำบลเสม็ด อำเภอเมือง จังหวัดบุรีรัมย์ กิจกรรมการทำผลิตภัณฑ์เพื่อทำความสะอาดโดยใช้ผลผลิตในท้องถิ่น ระหว่างวันที่ 18 มกราคม 2563 การพัฒนาตนเอง กิจกรรม 28 กรกฎาคม 2567 การเสวนาว่าด้วยเรื่องเล่าและเกร็ดด้านพฤกษศาสตร์ การรวบรวมหลักฐานและจัดเก็บทำเนียบบุคคลด้านพฤกษศาสตร์ไทย ครั้งที่ 30 (2567/7) การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม ปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ ประจำปีการศึกษา 2566 ระหว่างวันที่ วันที่ 9 – 10 พฤษภาคม 2566 รุ่นที่ 1 วันที่ 9 พฤษภาคม 2566 คณะครุศาสตร์ คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ รุ่นที่ 2 วันที่ 10 พฤษภาคม 2566 คณะวิทยาศาสตร์ คณะวิทยาการจัดการ คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม คณะเทคโนโลยีการเกษตร คณะพยาบาลศาสตร์ ณ หอประชุมวิชชาอัตศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ #scbru66 #BRU52 วันปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ ประจำปีกา […] การพัฒนาตนเอง กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ 23 เมษายน 2563 เข้าร่วมอบรมการเรียนการสอนออนไลน์ Moodle & Google Meet กิจกรรม บริการวิชาการ การตอบปัญหาวิทยาศาสตร์ในงานสัปดาห์วิทยาศาสตร์แห่งชาติประจำปี2563 (12 ธันวาคม 2563)) การพัฒนาตนเอง กิจกรรม Training on “The Parent Seat” การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม ร่วมชมและอุดหนุนผลิตภัณฑ์ U2T ในงานดนตรีไทยอุดมศึกษา ครั้งที่ 45 ร่วมชมและอุดหนุนผลิตภัณฑ์ U2T ในงานดนตรีไทยอุดมศึกษา ครั้งที […] ความคิดเห็น คุณต้อง เข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความคิดเห็น
กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรอบรมเรื่อง “การทำไวน์จากข้าว” ภายใต้โครงการ U2T โคกสะอาด (แบบออนไลน์) ในวันที่ 12 สิงหาคม 2564 ณ สาขานวัตกรรมอาหารและแปรรูป คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ วิทยากรอบรมเรื่อง “การทำไวน์จากข้าว” ภายใต้โครงการ U2T โคกสะ […]
กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ วิทยากรอบรมโครงการการเสริมสร้างความเข้มแข็งด้ารเศรษฐกิจ สังคม สิ่งแวดล้อม และสุขภาพชุชนของผู้สูงวัย บ้านหนองขาย่าง ตำบลเสม็ด อำเภอเมือง จังหวัดบุรีรัมย์ กิจกรรมการทำผลิตภัณฑ์เพื่อทำความสะอาดโดยใช้ผลผลิตในท้องถิ่น ระหว่างวันที่ 18 มกราคม 2563
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม 28 กรกฎาคม 2567 การเสวนาว่าด้วยเรื่องเล่าและเกร็ดด้านพฤกษศาสตร์ การรวบรวมหลักฐานและจัดเก็บทำเนียบบุคคลด้านพฤกษศาสตร์ไทย ครั้งที่ 30 (2567/7)
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม ปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ ประจำปีการศึกษา 2566 ระหว่างวันที่ วันที่ 9 – 10 พฤษภาคม 2566 รุ่นที่ 1 วันที่ 9 พฤษภาคม 2566 คณะครุศาสตร์ คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ รุ่นที่ 2 วันที่ 10 พฤษภาคม 2566 คณะวิทยาศาสตร์ คณะวิทยาการจัดการ คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม คณะเทคโนโลยีการเกษตร คณะพยาบาลศาสตร์ ณ หอประชุมวิชชาอัตศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ #scbru66 #BRU52 วันปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ ประจำปีกา […]
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ 23 เมษายน 2563 เข้าร่วมอบรมการเรียนการสอนออนไลน์ Moodle & Google Meet
กิจกรรม บริการวิชาการ การตอบปัญหาวิทยาศาสตร์ในงานสัปดาห์วิทยาศาสตร์แห่งชาติประจำปี2563 (12 ธันวาคม 2563))
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม ร่วมชมและอุดหนุนผลิตภัณฑ์ U2T ในงานดนตรีไทยอุดมศึกษา ครั้งที่ 45 ร่วมชมและอุดหนุนผลิตภัณฑ์ U2T ในงานดนตรีไทยอุดมศึกษา ครั้งที […]
ความคิดเห็น