กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรบรรยายในหัวข้อ “การพัฒนาผลิตภัณฑ์ขนมไทยเพื่อเพิ่มมูลค่าสู่การพัฒนาเศรษฐกิจชุมชน” (ขนมไทยแคลอรี่ต่ำ) (ในรูปแบบออนไลน์) ในวันที่ 16 สิงหาคม 2564 ณ สาขาวิชานวัตกรรมอาหารและแปรรูป คณะวิทยาศาสตร์ มรภ.บุรีรัมย์ ผศ.ดร.จิตตะวัน กุโบลา 12 กันยายน 2021 วิทยากรบรรยายในหัวข้อ “การพัฒนาผลิตภัณฑ์ขนมไทยเพื่อเพิ่มมูลค่าสู่การพัฒนาเศรษฐกิจชุมชน” (ขนมไทยแคลอรี่ต่ำ) (ในรูปแบบออนไลน์) ในวันที่ 16 สิงหาคม 2564 ณ สาขาวิชานวัตกรรมอาหารและแปรรูป คณะวิทยาศาสตร์ มรภ.บุรีรัมย์ คุณชอบบทความนี้ ?0 likes การพัฒนาตนเอง อบรมเทคนิคการเขียนบทความวิจัยเพื่ิอการตีพิมพ์ กลุ่มมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรอบรมเรื่อง “การทำไวน์จากข้าว” ภายใต้โครงการ U2T โคกสะอาด (แบบออนไลน์) ในวันที่ 12 สิงหาคม 2564 ณ สาขานวัตกรรมอาหารและแปรรูป คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ วิทยากรอบรมเรื่อง “การทำไวน์จากข้าว” ภายใต้โครงการ U2T โคกสะ […] บทความที่เกี่ยวข้อง กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ โครงการพบอาจารย์ที่ปรึกษาสาขาวิชารัฐประศาสนศาสตร์ “สีสันชีวิตรอบรั้ว รปศ” กิจกรรม บริการวิชาการ ร่วมประชุมขับเคลื่อนการส่งเสริมการขึ้นทะเบียนและขออนุญาตใช้ตราสิ่งบ่งชี้ทางภูมิศาสตร์ (GI) ของจังหวัดบุรีรัมย์ วันที่ 24 พฤษภาคม 2564 เวลา 13.30-15.30 น. เข้าร่วมประชุมขับ […] กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ โครงการส่งเสริมส่งเสริมสุขภาพกายจิตของนักศึกษาคณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ เมื่อวันที่ 21 พฤษภาคม 2566 ได้มีการจัดโครงการส่งเสริมส่งเสร […] กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ ตรวจคัดกรองวัดอุณหภูมิร่างกาย สำหรับคณาจารย์ พนักงานเจ้าหน้าที่ นักศึกษา และผู้ที่มาติดต่อราชการ ภายในมหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ ตรวจคัดกรองวัดอุณหภูมิร่างกาย สำหรับคณาจารย์ พนักงานเจ้าหน้า […] การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ ร่วมกิจกรรมเทิดพระเกียรติบิดาแห่งวิทยาศาสตร์ สัปดาห์วิทยาศาสตร์2566 กิจกรรม โครงการออกแบบการเรียนรู้และกลยุทธ์การประเมินผลการเรียนรู้ในการพัฒนาผู้เรียนเพื่อรองรับการกำกับติดตามผลการดำเนินงานของหลักสูตร อาจารย์ประจำหลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาภาษาไทย (ศศ.บ.) […] กิจกรรม บริการวิชาการ กิจกรรมการแข่งขันการพัฒนาโปรแกรมเกมส์คอมพิวเตอร์ เนื่องในงานสัปดาห์วิทยาศาสตร์แห่งชาติ ประจำปี 2566 การพัฒนาตนเอง กิจกรรม 28 เมษายน 65 เข้าร่วมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง เทคนิคการใช้กล้องจุลทรรศน์อิเล็กตรอนแบบส่องกราด ความคิดเห็น คุณต้อง เข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความคิดเห็น
กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรอบรมเรื่อง “การทำไวน์จากข้าว” ภายใต้โครงการ U2T โคกสะอาด (แบบออนไลน์) ในวันที่ 12 สิงหาคม 2564 ณ สาขานวัตกรรมอาหารและแปรรูป คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ วิทยากรอบรมเรื่อง “การทำไวน์จากข้าว” ภายใต้โครงการ U2T โคกสะ […]
กิจกรรม บริการวิชาการ ร่วมประชุมขับเคลื่อนการส่งเสริมการขึ้นทะเบียนและขออนุญาตใช้ตราสิ่งบ่งชี้ทางภูมิศาสตร์ (GI) ของจังหวัดบุรีรัมย์ วันที่ 24 พฤษภาคม 2564 เวลา 13.30-15.30 น. เข้าร่วมประชุมขับ […]
กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ โครงการส่งเสริมส่งเสริมสุขภาพกายจิตของนักศึกษาคณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ เมื่อวันที่ 21 พฤษภาคม 2566 ได้มีการจัดโครงการส่งเสริมส่งเสร […]
กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ ตรวจคัดกรองวัดอุณหภูมิร่างกาย สำหรับคณาจารย์ พนักงานเจ้าหน้าที่ นักศึกษา และผู้ที่มาติดต่อราชการ ภายในมหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ ตรวจคัดกรองวัดอุณหภูมิร่างกาย สำหรับคณาจารย์ พนักงานเจ้าหน้า […]
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ ร่วมกิจกรรมเทิดพระเกียรติบิดาแห่งวิทยาศาสตร์ สัปดาห์วิทยาศาสตร์2566
กิจกรรม โครงการออกแบบการเรียนรู้และกลยุทธ์การประเมินผลการเรียนรู้ในการพัฒนาผู้เรียนเพื่อรองรับการกำกับติดตามผลการดำเนินงานของหลักสูตร อาจารย์ประจำหลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาภาษาไทย (ศศ.บ.) […]
กิจกรรม บริการวิชาการ กิจกรรมการแข่งขันการพัฒนาโปรแกรมเกมส์คอมพิวเตอร์ เนื่องในงานสัปดาห์วิทยาศาสตร์แห่งชาติ ประจำปี 2566
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม 28 เมษายน 65 เข้าร่วมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง เทคนิคการใช้กล้องจุลทรรศน์อิเล็กตรอนแบบส่องกราด
ความคิดเห็น