การพัฒนาตนเอง อบรมเทคนิคการเขียนบทความวิจัยเพื่ิอการตีพิมพ์ กลุ่มมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ กิตติกวินท์ เอี่ยมวิริยาวัฒน์ 12 กันยายน 2021 คุณชอบบทความนี้ ?0 likes กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ วิทยากรอบรมโควิด 10 เม.ย. 64 การปฏิบัติตนอย่างถูกหลักสุขภาวะ ตามนโยบาย 6อ. สำหรับการหนุนเ […] กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรบรรยายในหัวข้อ “การพัฒนาผลิตภัณฑ์ขนมไทยเพื่อเพิ่มมูลค่าสู่การพัฒนาเศรษฐกิจชุมชน” (ขนมไทยแคลอรี่ต่ำ) (ในรูปแบบออนไลน์) ในวันที่ 16 สิงหาคม 2564 ณ สาขาวิชานวัตกรรมอาหารและแปรรูป คณะวิทยาศาสตร์ มรภ.บุรีรัมย์ วิทยากรบรรยายในหัวข้อ “การพัฒนาผลิตภัณฑ์ขนมไทยเพื่อเพิ่มมูลค […] บทความที่เกี่ยวข้อง การพัฒนาตนเอง งานวิจัย รางวัลบทความยอดเยี่ยม NCTIM 2021 ระบบบันทึกการประชุมและจัดการเอกสารหลังการประชุมโดยใช้แพลตฟอร์ม Ai for Thai ร่วมกับ Google Speech API กรณีศึกษา คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ จังหวัดบุรีรัมย์ ระบบบันทึกการประชุมและจัดการเอกสารหลังการประชุมโดยใช้แพลตฟอร […] การพัฒนาตนเอง กิจกรรม การจัดทำคู่มือประกันคุณภาพการศึกษา 19Dec2020 การพัฒนาตนเอง กิจกรรม การพัฒนาทักษะและส่งเสริมความรู้ด้านทรัพย์สินทางปัญญาและการจัดเตรียมเอกสารเพื่อขอรับความคุ้มครองทรัพย์สินทางปัญญา ณ ห้องประชุมช่ออินทนิลอังคารที่ 19 มีนาคม 2567 การพัฒนาตนเอง กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ ประชุมชี้แจงการดำเนินงานโครงการทุน ff 2567 ที่ห้องประชุมชั้น 15 ตึก 15 โดยสวพ. 4 ธันวาคม 2566 การพัฒนาตนเอง ร่วมการอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง เทคนิคการออกข้อสอบ การวัดและการประเมินผล โดย ผศ.ดร.ศจี ศิระโร ผู้เชี่ยวชาญด้านการวัดผลการประเมินผล วันที่ 23-24 พฤษภาคม 2565 ณ ห้องประชุมทานตะวัน การพัฒนาตนเอง รับประเมินประกันคุณภาพการศึกษาระดับหลักสูตร สาขาวิชาภูมิสารสนเทศ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัม […] การพัฒนาตนเอง กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ การเปิดชั้นเรียน การพัฒนาตนเอง กิจกรรม บริการวิชาการ ประชุมเตรียมความพร้อมโครงการวิทยาศาสตร์พลังสิบ วันที่ 19 เมษายน 2565 เข้าร่วมประชุมเตรียมความพร้อมโครงการวิ […] ความคิดเห็น คุณต้อง เข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความคิดเห็น
กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ วิทยากรอบรมโควิด 10 เม.ย. 64 การปฏิบัติตนอย่างถูกหลักสุขภาวะ ตามนโยบาย 6อ. สำหรับการหนุนเ […]
กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรบรรยายในหัวข้อ “การพัฒนาผลิตภัณฑ์ขนมไทยเพื่อเพิ่มมูลค่าสู่การพัฒนาเศรษฐกิจชุมชน” (ขนมไทยแคลอรี่ต่ำ) (ในรูปแบบออนไลน์) ในวันที่ 16 สิงหาคม 2564 ณ สาขาวิชานวัตกรรมอาหารและแปรรูป คณะวิทยาศาสตร์ มรภ.บุรีรัมย์ วิทยากรบรรยายในหัวข้อ “การพัฒนาผลิตภัณฑ์ขนมไทยเพื่อเพิ่มมูลค […]
การพัฒนาตนเอง งานวิจัย รางวัลบทความยอดเยี่ยม NCTIM 2021 ระบบบันทึกการประชุมและจัดการเอกสารหลังการประชุมโดยใช้แพลตฟอร์ม Ai for Thai ร่วมกับ Google Speech API กรณีศึกษา คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ จังหวัดบุรีรัมย์ ระบบบันทึกการประชุมและจัดการเอกสารหลังการประชุมโดยใช้แพลตฟอร […]
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม การพัฒนาทักษะและส่งเสริมความรู้ด้านทรัพย์สินทางปัญญาและการจัดเตรียมเอกสารเพื่อขอรับความคุ้มครองทรัพย์สินทางปัญญา ณ ห้องประชุมช่ออินทนิลอังคารที่ 19 มีนาคม 2567
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ ประชุมชี้แจงการดำเนินงานโครงการทุน ff 2567 ที่ห้องประชุมชั้น 15 ตึก 15 โดยสวพ. 4 ธันวาคม 2566
การพัฒนาตนเอง ร่วมการอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง เทคนิคการออกข้อสอบ การวัดและการประเมินผล โดย ผศ.ดร.ศจี ศิระโร ผู้เชี่ยวชาญด้านการวัดผลการประเมินผล วันที่ 23-24 พฤษภาคม 2565 ณ ห้องประชุมทานตะวัน
การพัฒนาตนเอง รับประเมินประกันคุณภาพการศึกษาระดับหลักสูตร สาขาวิชาภูมิสารสนเทศ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัม […]
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม บริการวิชาการ ประชุมเตรียมความพร้อมโครงการวิทยาศาสตร์พลังสิบ วันที่ 19 เมษายน 2565 เข้าร่วมประชุมเตรียมความพร้อมโครงการวิ […]
ความคิดเห็น