การพัฒนาตนเอง ข่าวประชาสัมพันธ์ การสืบค้น ProQuest Dissertations รังสิมา สว่างทัพ 10 กันยายน 2021 วันที่ 15 กันยายน 2564 เวลา 11.00-12.30 น. สำนักพิมพ์ ProQuest บรรยายผ่านเว็บไซต์ให้บรรณารักษ์ เจ้าหน้าที่ห้องสมุด อาจารย์ นักวิจัย และนักศึกษาที่สนใจในการใช้งานฐานข้อมูล สมัครเข้าฟังผ่านระบบ BRU Library คุณชอบบทความนี้ ?0 likes กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรบรรยายในหัวข้อ “การพัฒนาผลิตภัณฑ์ขนมไทยเพื่อเพิ่มมูลค่าสู่การพัฒนาเศรษฐกิจชุมชน” (ขนมไทยแคลอรี่ต่ำ) (ในรูปแบบออนไลน์) ในวันที่ 16 สิงหาคม 2564 ณ สาขาวิชานวัตกรรมอาหารและแปรรูป คณะวิทยาศาสตร์ มรภ.บุรีรัมย์ วิทยากรบรรยายในหัวข้อ “การพัฒนาผลิตภัณฑ์ขนมไทยเพื่อเพิ […] กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรบรรยายในหัวข้อ “การพัฒนาผลิตภัณฑ์ขนมบ้าบิ่น และทาร์ตไข่ และแนะนำการเลือกใช้บรรจุภัณฑ์ที่เหมาะสมในผลิตภัณฑ์กล้วยทอด” ในวันที่ 20 สิงหาคม 2564 ภายใต้โครงการ U2T บ้านสิงห์ และ หนองโบสถ์ จังหวัดบุรีรัมย์ (ในรูปแบบออนไลน์) วิทยากรบรรยายในหัวข้อ “การพัฒนาผลิตภัณฑ์ขนมบ้าบิ่น และ […] บทความที่เกี่ยวข้อง กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ ขอเชิญชวนทำแบบทดสอบเรื่องนวัตกรรมวัสดุ ขอเชิญชวน 1.นักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ 2.นักเรียน ม. […] ข่าวประชาสัมพันธ์ Open house แนะนำคณะยาบาลแก่สถานศึกษาในจังหวัดบุรีรัมย์ ห้องชั้น 15 มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ 10 ตุลาคม 2561 กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ กิจกรรมการพัฒนานักศึกษาการทำการ์ตูนเอนิเมชั่นเพื่อการสื่อสารและประชาสัมพันธ์งาน วันที่ 11 – 12 กรกฎาคม 2563 อาจารย์รังสิมา สว่างทัพ จั […] การพัฒนาตนเอง กิจกรรม บริการวิชาการ เข้าฟังบรรยาย ITA การพัฒนาตนเอง กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ นำเสนอโครงการวิจัย FF67 การพัฒนาตนเอง วันที่ 5 พฤศจิกายน 2564 ร่วมอบรมหัวข้อ Nanomaterials Tailored for Disruptive Technology การพัฒนาตนเอง กิจกรรม อบรม Applied Machine Learning with RapidMiner Go (batch 2) กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ โครงการบริการวิชาการเคาะประตูดูนม 7 ตุลาคม 2561 ต.อิสาณ อ.เมือง จ.บุรีรัมย์ ความคิดเห็น คุณต้อง เข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความคิดเห็น
กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรบรรยายในหัวข้อ “การพัฒนาผลิตภัณฑ์ขนมไทยเพื่อเพิ่มมูลค่าสู่การพัฒนาเศรษฐกิจชุมชน” (ขนมไทยแคลอรี่ต่ำ) (ในรูปแบบออนไลน์) ในวันที่ 16 สิงหาคม 2564 ณ สาขาวิชานวัตกรรมอาหารและแปรรูป คณะวิทยาศาสตร์ มรภ.บุรีรัมย์ วิทยากรบรรยายในหัวข้อ “การพัฒนาผลิตภัณฑ์ขนมไทยเพื่อเพิ […]
กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรบรรยายในหัวข้อ “การพัฒนาผลิตภัณฑ์ขนมบ้าบิ่น และทาร์ตไข่ และแนะนำการเลือกใช้บรรจุภัณฑ์ที่เหมาะสมในผลิตภัณฑ์กล้วยทอด” ในวันที่ 20 สิงหาคม 2564 ภายใต้โครงการ U2T บ้านสิงห์ และ หนองโบสถ์ จังหวัดบุรีรัมย์ (ในรูปแบบออนไลน์) วิทยากรบรรยายในหัวข้อ “การพัฒนาผลิตภัณฑ์ขนมบ้าบิ่น และ […]
กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ ขอเชิญชวนทำแบบทดสอบเรื่องนวัตกรรมวัสดุ ขอเชิญชวน 1.นักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ 2.นักเรียน ม. […]
ข่าวประชาสัมพันธ์ Open house แนะนำคณะยาบาลแก่สถานศึกษาในจังหวัดบุรีรัมย์ ห้องชั้น 15 มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ 10 ตุลาคม 2561
กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ กิจกรรมการพัฒนานักศึกษาการทำการ์ตูนเอนิเมชั่นเพื่อการสื่อสารและประชาสัมพันธ์งาน วันที่ 11 – 12 กรกฎาคม 2563 อาจารย์รังสิมา สว่างทัพ จั […]
การพัฒนาตนเอง วันที่ 5 พฤศจิกายน 2564 ร่วมอบรมหัวข้อ Nanomaterials Tailored for Disruptive Technology
กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ โครงการบริการวิชาการเคาะประตูดูนม 7 ตุลาคม 2561 ต.อิสาณ อ.เมือง จ.บุรีรัมย์
ความคิดเห็น