การพัฒนาตนเอง การจัดทำข้อสอบปลายภาค รังสิมา สว่างทัพ 10 กันยายน 2021 วันที่ 10 กันยายน 2564 เข้าร่วมโครงการ การจัดทำข้อสอบปลายภาคแบบออนไลน์ จัดโดยคณะวิทยาการจัดการ โดย ผศ.นิธิโรจน์ ศุภกฤษสุวรรกุล เป็นวิทยากรให้ความรู้การทำข้อสอบเพื่อใช้สอบทาง online โดยใช้ google form คุณชอบบทความนี้ ?0 likes กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรอบรมเชิงปฏิบัติการ “การทดสอบวิเคราะห์ผลิตภัณฑ์ และการขอรับรองคุณภาพผลิตภัณฑ์พริกแกง’’ ตำบลบ้านยาง อำเภอเมือง จังหวัดบุรีรัมย์ ในวันที่ 14-15 สิงหาคม 2564 (รูปแบบออนไลน์) วิทยากรอบรมเชิงปฏิบัติการ “ทดสอบวิเคราะห์ผลิตภัณฑ์ และ […] กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรบรรยายในหัวข้อ “การพัฒนาผลิตภัณฑ์ขนมไทยเพื่อเพิ่มมูลค่าสู่การพัฒนาเศรษฐกิจชุมชน” (ขนมไทยแคลอรี่ต่ำ) (ในรูปแบบออนไลน์) ในวันที่ 16 สิงหาคม 2564 ณ สาขาวิชานวัตกรรมอาหารและแปรรูป คณะวิทยาศาสตร์ มรภ.บุรีรัมย์ วิทยากรบรรยายในหัวข้อ “การพัฒนาผลิตภัณฑ์ขนมไทยเพื่อเพิ […] บทความที่เกี่ยวข้อง การพัฒนาตนเอง เข้ารับรางวัลเว็บไซต์ส่วนบุคคล ระดับบุคลากร ณ วันที่ 5 กรกฎาคม 2564 การพัฒนาตนเอง โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ เทคนิคการเขียนผลงานวิชาการ ตำรา หนังสือ การนำเสนอผลงานวิจัยเพื่อการขอตำแหน่งทางวิชาการ วันที่ 3-4 กุมภาพันธ์ 2562 ณ ชัยคณารักษ์กูล อาคาร 6 มหาวิทย […] การพัฒนาตนเอง เข้าร่วมอบรมเชิงปฏิบัติการ Fluorescence and Absorbance Spectrometerspectroscopy โดย Horiba model: Duetta ในวันที่ 25 พฤษภาคม 2565 การพัฒนาตนเอง กิจกรรม กิจกรรมการพัฒนาศักยภาพนักศึกษาคณะครุศาสตร์ เพื่อรองรับการสร้างวิศวกรสังคม วันที่ 23-24 พฤษภาคม 2565 เข้าร่วมกิจกรรมการพัฒนาศักยภาพนักศ […] การพัฒนาตนเอง Math EDU สานสัมพันธ์ครั้งที่ 2 เข้าร่วมแข่งกีฬา math edu สานสัมพันธ์ครั้งที่ 2 ในวันที่ 18 […] การพัฒนาตนเอง test IC3 DIGITAL LITERACY การพัฒนาตนเอง กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ ร่วมนำเสนอ บความวิจัย ในการประชุมวิชาการระดับชาติ การจัดกรเทคโนโลยีและนวัตกรรม ครั้งที่ 6 การพัฒนาตนเอง Super Productive Class (VDO) IMG_0516 ความคิดเห็น คุณต้อง เข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความคิดเห็น
กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรอบรมเชิงปฏิบัติการ “การทดสอบวิเคราะห์ผลิตภัณฑ์ และการขอรับรองคุณภาพผลิตภัณฑ์พริกแกง’’ ตำบลบ้านยาง อำเภอเมือง จังหวัดบุรีรัมย์ ในวันที่ 14-15 สิงหาคม 2564 (รูปแบบออนไลน์) วิทยากรอบรมเชิงปฏิบัติการ “ทดสอบวิเคราะห์ผลิตภัณฑ์ และ […]
กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรบรรยายในหัวข้อ “การพัฒนาผลิตภัณฑ์ขนมไทยเพื่อเพิ่มมูลค่าสู่การพัฒนาเศรษฐกิจชุมชน” (ขนมไทยแคลอรี่ต่ำ) (ในรูปแบบออนไลน์) ในวันที่ 16 สิงหาคม 2564 ณ สาขาวิชานวัตกรรมอาหารและแปรรูป คณะวิทยาศาสตร์ มรภ.บุรีรัมย์ วิทยากรบรรยายในหัวข้อ “การพัฒนาผลิตภัณฑ์ขนมไทยเพื่อเพิ […]
การพัฒนาตนเอง โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ เทคนิคการเขียนผลงานวิชาการ ตำรา หนังสือ การนำเสนอผลงานวิจัยเพื่อการขอตำแหน่งทางวิชาการ วันที่ 3-4 กุมภาพันธ์ 2562 ณ ชัยคณารักษ์กูล อาคาร 6 มหาวิทย […]
การพัฒนาตนเอง เข้าร่วมอบรมเชิงปฏิบัติการ Fluorescence and Absorbance Spectrometerspectroscopy โดย Horiba model: Duetta ในวันที่ 25 พฤษภาคม 2565
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม กิจกรรมการพัฒนาศักยภาพนักศึกษาคณะครุศาสตร์ เพื่อรองรับการสร้างวิศวกรสังคม วันที่ 23-24 พฤษภาคม 2565 เข้าร่วมกิจกรรมการพัฒนาศักยภาพนักศ […]
การพัฒนาตนเอง Math EDU สานสัมพันธ์ครั้งที่ 2 เข้าร่วมแข่งกีฬา math edu สานสัมพันธ์ครั้งที่ 2 ในวันที่ 18 […]
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ ร่วมนำเสนอ บความวิจัย ในการประชุมวิชาการระดับชาติ การจัดกรเทคโนโลยีและนวัตกรรม ครั้งที่ 6
ความคิดเห็น