กิจกรรม บริการวิชาการ จัดกิจกรรมการประกวดวาดภาพจินตนาการทางวิทยาศาสตร์ ระดับประถมศึกษา มัธยมศึกษาตอนต้น และมัธยมศึกษาตอนปลาย เนื่องในสัปดาห์วันวิทยาศาสตร์ ประจำปี 2564 สถิตรัตน์ รอดอารี 19 สิงหาคม 2021 คุณชอบบทความนี้ ?0 likes การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม เวียนเทียนออนไลน์เนื่องในวันอาฬหบูชา 24 กรกฏาคม 2564 การพัฒนาตนเอง กิจกรรม สัมมนาออนไลน์ Laboratory Hazardous Waste Management in New Normal 19 สิงหาคม 2564 บทความที่เกี่ยวข้อง กิจกรรม บริการวิชาการ U2T การแปรรูปข้าวเหนียวภูเขาไฟไปรบัดเป็นข้าวแต๋นภูเขาไฟไปรบัด กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ งานวิจัย focus group: วัยรุ่น focus group: วัยรุ่น การพัฒนาตนเอง กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ ร่วมกิจกรรมแลกเปลี่ยนเรียนรู้ show&share แนวปฏิบัติที่ดีในการดำเนินงานกิจกรรม E-PLCประจำปี 2567 กิจกรรม บริการวิชาการ ประเมินโครงการ U2T การสร้างธนาคารน้ำใต้ดินเพื่อการเกษตรอย่างยั่งยืน ต.บ้านปรือ กิจกรรม บริการวิชาการ วันที่ 14-15 ธันวาคม 2562 สาขาวิชาวิทยาศาสตร์การอาหาร คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ จัดกิจกรรมแปรรูปผลิตภัณฑ์ภายในท้องถิ่นเพื่อสร้างความแตกต่างด้านผลิตภัณฑ์ สามารถแข่งขันในตลาด โดยการลงมือทำข้าวหมากหลากสี ได้แก่ 1. ข้าวหมากอัญชัน ข้าวหมากบีทรูท 2. น้ำสมุนไพรน้ำตะไคร้ใบเตย น้ำมะตูม และน้ำอัญชัน และ 3. พุดดิ้งข้าวทับทิมชุมแพ,ข้าวหอมมะลินิลสุรินทร์ และข้าวระยะหลังเม่า ผู้เข้าร่วมฝึกอบรมได้แก่ ผู้สูงอายุในชุมชนบ้านโคกเพชร ตำบลเสม็ด อำเภอเมือง จังหวัดบุรีรัมย์ กิจกรรม 29 มกราคม 2566 เยี่ยมค่ายอาสาร่วมรักษ์พัฒนาของนักศึกษา ณ โรงเรียนบ้านเย้ยสะแก กิจกรรม 2 พฤษภาคม 2565 ดูแลนักศึกษาในโครงการวิจัยในการทำการทดลอง กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ บรรยายหัวข้อ “Digital Literacy” แก่นักศึกษาชั้นปี 2 สาขาวิชาพละศึกษา วันที่ 16 ธันวาคม 2565 บรรยายหัวข้อ “Digital Literacy” แก่นั […] ความคิดเห็น คุณต้อง เข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความคิดเห็น
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม สัมมนาออนไลน์ Laboratory Hazardous Waste Management in New Normal 19 สิงหาคม 2564
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ ร่วมกิจกรรมแลกเปลี่ยนเรียนรู้ show&share แนวปฏิบัติที่ดีในการดำเนินงานกิจกรรม E-PLCประจำปี 2567
กิจกรรม บริการวิชาการ วันที่ 14-15 ธันวาคม 2562 สาขาวิชาวิทยาศาสตร์การอาหาร คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ จัดกิจกรรมแปรรูปผลิตภัณฑ์ภายในท้องถิ่นเพื่อสร้างความแตกต่างด้านผลิตภัณฑ์ สามารถแข่งขันในตลาด โดยการลงมือทำข้าวหมากหลากสี ได้แก่ 1. ข้าวหมากอัญชัน ข้าวหมากบีทรูท 2. น้ำสมุนไพรน้ำตะไคร้ใบเตย น้ำมะตูม และน้ำอัญชัน และ 3. พุดดิ้งข้าวทับทิมชุมแพ,ข้าวหอมมะลินิลสุรินทร์ และข้าวระยะหลังเม่า ผู้เข้าร่วมฝึกอบรมได้แก่ ผู้สูงอายุในชุมชนบ้านโคกเพชร ตำบลเสม็ด อำเภอเมือง จังหวัดบุรีรัมย์
กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ บรรยายหัวข้อ “Digital Literacy” แก่นักศึกษาชั้นปี 2 สาขาวิชาพละศึกษา วันที่ 16 ธันวาคม 2565 บรรยายหัวข้อ “Digital Literacy” แก่นั […]
ความคิดเห็น