กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ ผลงานสร้างสรรค์ การประชาสัมพันธ์หนังสือใหม่สำหรับศูนย์วิทยบริการฯ นาฏนลิน บุญโชติวิวัฒน์ 22 มิถุนายน 2021 ประชาสัมพันธ์หนังสือใหม่สำหรับศูนย์วิทยบริการฯ เพื่อให้บริการแก่นักศึกษา ผ่านจอ TouchScreen GYGAR คุณชอบบทความนี้ ?0 likes บริการวิชาการ กิจกรรมสร้างอุปกรณ์ต้านโควิด (สบู่) และพัฒนาอาชีพ (กระเป๋าผ้า) โครงการจ้างงานประชาชน ที่ได้รับผลกระทบ จากสถานการณ์การระบาดของโรคติดเชื้อไวรัส (COVID-19) ต.สตึก จ.บุรีรัมย์ กิจกรรมสร้างอุปกรณ์ต้านโควิด (สบู่) และพัฒนาอาชีพ (กระเป๋าผ้ […] งานวิจัย ร่วมกิจกรรม เวทีKickoffโครงการการจัดการทุนทางวัฒนธรรมขับเคลื่อนเศรษฐกิจฐานราก พื้นที่เส้นทางการค้าโบราณ(ห้วยราช-สนวน-สวายจีก) จังหวัดบุรีรัมย์ 22 มิถุนายน 2564 : ร่วมกิจกรรมเปิดโครงการการจัดการทุนทางวัฒน […] บทความที่เกี่ยวข้อง กิจกรรม บริการวิชาการ ครูคืนถิ่น live event ms teams กิจกรรม บริการวิชาการ ติดตามการพัฒนาศูนย์เรียนรู้แฝกปะคำ วันที่ 13 พฤศจิกายน 2564 ลงพื้นที่ติดตามการพัฒนาศูนย์เรียนรู […] การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ งานราตรีศรีราชพฤกษ์ 2564 วันที่ 16 กันยายน 2565 เมื่อวันที่ 16 กันยายน 2565 มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์จัดงาน […] กิจกรรม 12 มกราคม 2565 ช่วงบ่ายนิเทศนักศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพออนไลน์ที่ศูนย์สหกิจศึกษาและพัฒนาอาชีพ จังหวัดนครราชสีมา การพัฒนาตนเอง กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ อบรมเรื่อง ฉายรังสีปลอดภัย อาหารพื้นถิ่นปลอดโรค 15 มกราคม 2567 อบรมเรื่อง ฉายรังสีปลอดภัย อาหารพื้นถิ่นปลอดโรค 15 มกราคม 25 […] กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรอบรมเรื่อง “การทำไวน์จากข้าว” ภายใต้โครงการ U2T โคกสะอาด (แบบออนไลน์) ในวันที่ 12 สิงหาคม 2564 ณ สาขานวัตกรรมอาหารและแปรรูป คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ วิทยากรอบรมเรื่อง “การทำไวน์จากข้าว” ภายใต้โครงก […] การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม ร่วมหล่อเทียนออนไลน์เนื่องในวันอาสาฬหบูชา พุทธศักราช 2565 กิจกรรม บริการวิชาการ ร่วมประชุมและลงพื้นที่สวนร่วมกับเกษตรกรกลุ่มพัฒนา GI ทุเรียน วันที่ 9 มิถุนายน 2564 ร่วมประชุมและลงพื้นที่สวนร่วมกับเกษตร […] ความคิดเห็น คุณต้อง เข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความคิดเห็น
บริการวิชาการ กิจกรรมสร้างอุปกรณ์ต้านโควิด (สบู่) และพัฒนาอาชีพ (กระเป๋าผ้า) โครงการจ้างงานประชาชน ที่ได้รับผลกระทบ จากสถานการณ์การระบาดของโรคติดเชื้อไวรัส (COVID-19) ต.สตึก จ.บุรีรัมย์ กิจกรรมสร้างอุปกรณ์ต้านโควิด (สบู่) และพัฒนาอาชีพ (กระเป๋าผ้ […]
งานวิจัย ร่วมกิจกรรม เวทีKickoffโครงการการจัดการทุนทางวัฒนธรรมขับเคลื่อนเศรษฐกิจฐานราก พื้นที่เส้นทางการค้าโบราณ(ห้วยราช-สนวน-สวายจีก) จังหวัดบุรีรัมย์ 22 มิถุนายน 2564 : ร่วมกิจกรรมเปิดโครงการการจัดการทุนทางวัฒน […]
กิจกรรม บริการวิชาการ ติดตามการพัฒนาศูนย์เรียนรู้แฝกปะคำ วันที่ 13 พฤศจิกายน 2564 ลงพื้นที่ติดตามการพัฒนาศูนย์เรียนรู […]
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ งานราตรีศรีราชพฤกษ์ 2564 วันที่ 16 กันยายน 2565 เมื่อวันที่ 16 กันยายน 2565 มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์จัดงาน […]
กิจกรรม 12 มกราคม 2565 ช่วงบ่ายนิเทศนักศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพออนไลน์ที่ศูนย์สหกิจศึกษาและพัฒนาอาชีพ จังหวัดนครราชสีมา
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ อบรมเรื่อง ฉายรังสีปลอดภัย อาหารพื้นถิ่นปลอดโรค 15 มกราคม 2567 อบรมเรื่อง ฉายรังสีปลอดภัย อาหารพื้นถิ่นปลอดโรค 15 มกราคม 25 […]
กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรอบรมเรื่อง “การทำไวน์จากข้าว” ภายใต้โครงการ U2T โคกสะอาด (แบบออนไลน์) ในวันที่ 12 สิงหาคม 2564 ณ สาขานวัตกรรมอาหารและแปรรูป คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ วิทยากรอบรมเรื่อง “การทำไวน์จากข้าว” ภายใต้โครงก […]
กิจกรรม บริการวิชาการ ร่วมประชุมและลงพื้นที่สวนร่วมกับเกษตรกรกลุ่มพัฒนา GI ทุเรียน วันที่ 9 มิถุนายน 2564 ร่วมประชุมและลงพื้นที่สวนร่วมกับเกษตร […]
ความคิดเห็น