การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม บริการวิชาการ วันที่ 10 มีนาคม 2564 เผยแพร่ผลงานวิชาการโครงการ อาหารพื้นถิ่นจังหวัดบุรีรัมย์สำหรับเด็กปฐมวัยภายใต้การสนับสนุนโครงการยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัยราชภัฎบุรีรัมย์เพื่อการพัฒนาท้องถิ่น ผศ.ดร.จิตตะวัน กุโบลา 20 มีนาคม 2021 วันที่ 10 มีนาคม 2564 เผยแพร่ อาหารพื้นถิ่นจังหวัดบุรีรัมย์สำหรับเด็กปฐมวัยภายใต้การสนับสนุนโครงการยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัยราชภัฎบุรีรัมย์เพื่อการพัฒนาท้องถิ่น ณ โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฎบุรีรัมย์ คุณชอบบทความนี้ ?0 likes กิจกรรม บริการวิชาการ วันที่ 19 มีนาคม 2564 สาขาวิชานวัตกรรมอาหารและแปรรูป คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ ได้รับความอนุเคราะห์จากสถานีวิทยุกระจายเสียงแห่งประเทศไทย จังหวัดบุรีรัมย์ กรมประชาสัมพันธ์ มีโอกาศได้นำเสนอผลงานในโครงการสร้างวิศวกรสังคมและนวัตกรสังคมด้วยการบูรณาการองค์ความรู้สู่การพัฒนาผลิตภัณฑ์อัตลักษณ์ชุมชน เพื่อยกระดับมาตรฐานผลิตภัณฑ์ของวิสาหกิจชุมชนบ้านหนองหว้าสามัคคี ภายใต้โครงการโครงการพัฒนาศักยภาพนักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์เพื่อรองรับการสร้างวิศวกรสังคมสู่การพัฒนาชุมชนแบบบูรณาการ วันที่ 19 มีนาคม 2564 สาขาวิชานวัตกรรมอาหารและแปรรูป คณะวิท […] บริการวิชาการ อบรมห้องเรียนพิเศษรร.ลำปลายมาศ 20มีค2564 บทความที่เกี่ยวข้อง กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ รายงานความก้าวหน้าโครงการยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัยราชภัฏเพื่อการพัฒนาท้องถิ่นประจำปี 2566 (ต้นน้ำ) การพัฒนาตนเอง กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ การพัฒนาความพร้อมในการดูแลผู้ป่วยกลุ่มโรควิกฤติที่มีการส่งต่อ กุมารเวชกรรม ปอดไอซียูง่ายนิดเดียวสัญจร ประจำปี 2566 รพ.นครพิงค์ การพัฒนาตนเอง กิจกรรม บริการวิชาการ โครงการ “พลวัตภาษาไทยในศตวรรษที่ 21” เป็นผู้รับผิดชอบ จัดโครงการ “พลวัตภาษาไทยในศตวรรษที่ 2 […] การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม ร่วมงาน พิธีเนื่องในวันสมเด็จพระพุทธยอดฟ้ามหาราชานุสรณ์ ประจำปี 2566 การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม ร่วมงานดนตรีไทยอุดมศึกษา งานดนตรีไทยอุดมศึกษา ครั้งที่ 45 สังคีตศิลป์สุนทรีย์ เทิดพระ […] กิจกรรม 22 มีนาคม 2565 ดูแลนักศึกษาโครงการวิจัยเตรียมอุปกรณ์ในการทดลอง การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม ร่วมพระพิธีอัญเชิญตราพระราชลัญจกร วันอาทิตย์ ที่ 2 มิถุนายน 2567 เข้าร่วมพิธีอัญเชิญตราพระราชล […] การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม เข้าร่วมกิจกรรมวันสงกรานต์ และวันผู้สูงอายุ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ เข้าร่วมกิจกรรมวันสงกรานต์และวันผู้สูงอายุ วันที่ 10 เมษายน […] ความคิดเห็น คุณต้อง เข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความคิดเห็น
กิจกรรม บริการวิชาการ วันที่ 19 มีนาคม 2564 สาขาวิชานวัตกรรมอาหารและแปรรูป คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ ได้รับความอนุเคราะห์จากสถานีวิทยุกระจายเสียงแห่งประเทศไทย จังหวัดบุรีรัมย์ กรมประชาสัมพันธ์ มีโอกาศได้นำเสนอผลงานในโครงการสร้างวิศวกรสังคมและนวัตกรสังคมด้วยการบูรณาการองค์ความรู้สู่การพัฒนาผลิตภัณฑ์อัตลักษณ์ชุมชน เพื่อยกระดับมาตรฐานผลิตภัณฑ์ของวิสาหกิจชุมชนบ้านหนองหว้าสามัคคี ภายใต้โครงการโครงการพัฒนาศักยภาพนักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์เพื่อรองรับการสร้างวิศวกรสังคมสู่การพัฒนาชุมชนแบบบูรณาการ วันที่ 19 มีนาคม 2564 สาขาวิชานวัตกรรมอาหารและแปรรูป คณะวิท […]
กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ รายงานความก้าวหน้าโครงการยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัยราชภัฏเพื่อการพัฒนาท้องถิ่นประจำปี 2566 (ต้นน้ำ)
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ การพัฒนาความพร้อมในการดูแลผู้ป่วยกลุ่มโรควิกฤติที่มีการส่งต่อ กุมารเวชกรรม ปอดไอซียูง่ายนิดเดียวสัญจร ประจำปี 2566 รพ.นครพิงค์
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม บริการวิชาการ โครงการ “พลวัตภาษาไทยในศตวรรษที่ 21” เป็นผู้รับผิดชอบ จัดโครงการ “พลวัตภาษาไทยในศตวรรษที่ 2 […]
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม ร่วมงาน พิธีเนื่องในวันสมเด็จพระพุทธยอดฟ้ามหาราชานุสรณ์ ประจำปี 2566
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม ร่วมงานดนตรีไทยอุดมศึกษา งานดนตรีไทยอุดมศึกษา ครั้งที่ 45 สังคีตศิลป์สุนทรีย์ เทิดพระ […]
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม ร่วมพระพิธีอัญเชิญตราพระราชลัญจกร วันอาทิตย์ ที่ 2 มิถุนายน 2567 เข้าร่วมพิธีอัญเชิญตราพระราชล […]
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม เข้าร่วมกิจกรรมวันสงกรานต์ และวันผู้สูงอายุ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ เข้าร่วมกิจกรรมวันสงกรานต์และวันผู้สูงอายุ วันที่ 10 เมษายน […]
ความคิดเห็น