งานวิจัย นำเสนอผลงานวิจัยภาคโปสเตอร์ เรื่อง The Study of Chemical Properties and Sensory Evaluation of Drinking Yogurt from Purple Waxy Corn ดร.จตุพัฒน์ สมัปปิโต 19 มีนาคม 2021 นำเสนอภาคโปสเตอร์ การศึกษาคุณสมบัติทางเคมีและการประเมินคุณลักษณะทางประสาทสัมผัสของโยเกิร์ตพร้อมดื่มจากข้าวโพดข้าวเหนียวสีม่วง ในงานประชุมวิชาการระดับชาติ นนทรีอิสานครั้งที่ 8 ในกลุ่มเกษตรและอาหาร วันที่ 28 พฤศจิกายน 2563 ณ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตเฉลิมพระเกียรติ จังหวัดสกลนคร คุณชอบบทความนี้ ?0 likes การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม ร่วมปิดทองคำเปลวยอดฉัตร ที่สนามช้างอารีนา กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรอบรมเชิงปฏิบัติการพัฒนาคุณภาพสินค้า แปรรูปสินค้า และการบริหารจัดการสินค้าทางวัฒนธรรมเพื่อเพิ่มรายได้ของชุมชนสายสตรีพัฒนา วิทยากรอบรมเชิงปฏิบัติการพัฒนาคุณภาพสินค้า แปรรูปสินค้า แ […] บทความที่เกี่ยวข้อง กิจกรรม งานวิจัย บริการวิชาการ การพัฒนาระบบการปลูกและเพิ่มคุณค่าผลิตภัณฑ์ Black Garlic ด้วยเทคโนโลยี เพื่อยกระดับมูลค่าทางเศรษฐกิจให้ผู้ปลูกกะเทียมตำบลสระแก้ว อำเภอหนองหงส์ จังหวัดบุรีรัมย์ โครงการยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัยราชภัฏเพื่อการพัฒนาท้องถิ่น ยุทธ […] งานวิจัย ON (m,n)-QUASH-HYPERIDEALS OF AN ORDERED LA- SEMIHYPERGROUPS กิจกรรม งานวิจัย ไม่มีหมวดหมู่ เก็บตัวอย่างพืช จังหวัดบุรีรัมย์ ทำวิจัยทางวิทยาศาสตร์ งานวิจัย การพัฒนาระบบฐานข้อมูลอิเล็กทรอนิกส์ ทางสัณฐานวิทยาและพันธุศาสตร์เซลล์ของจิ้งเหลนสกุล Eutropis งานวิจัย การประยุกต์ใช้สารยับยั้งจุลินทรีย์จากแบคทีเรียกรดแลคติก ในการยับยั้งแบคทีเรียก่อโรคทางเดินอาหาร งานวิจัย ร่วมประชุมติดตามงานกับสถาบันวิจัยและพัฒนา วันที่ 8 เมษายน 2564 เวลา 13.00-14.30 น. ร่วมประชุมรับฟังการ […] งานวิจัย ON ORDERED LA-Γ-SEMIGROUPS CONTAINING TWO-SIDED BASES งานวิจัย Efficient Visible Light Photocatalytic Removal of NO with BiOBr-Graphene Nanocomposites https://pubs.acs.org/doi/10.1021/jp206808g ความคิดเห็น คุณต้อง เข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความคิดเห็น
กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรอบรมเชิงปฏิบัติการพัฒนาคุณภาพสินค้า แปรรูปสินค้า และการบริหารจัดการสินค้าทางวัฒนธรรมเพื่อเพิ่มรายได้ของชุมชนสายสตรีพัฒนา วิทยากรอบรมเชิงปฏิบัติการพัฒนาคุณภาพสินค้า แปรรูปสินค้า แ […]
กิจกรรม งานวิจัย บริการวิชาการ การพัฒนาระบบการปลูกและเพิ่มคุณค่าผลิตภัณฑ์ Black Garlic ด้วยเทคโนโลยี เพื่อยกระดับมูลค่าทางเศรษฐกิจให้ผู้ปลูกกะเทียมตำบลสระแก้ว อำเภอหนองหงส์ จังหวัดบุรีรัมย์ โครงการยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัยราชภัฏเพื่อการพัฒนาท้องถิ่น ยุทธ […]
งานวิจัย การพัฒนาระบบฐานข้อมูลอิเล็กทรอนิกส์ ทางสัณฐานวิทยาและพันธุศาสตร์เซลล์ของจิ้งเหลนสกุล Eutropis
งานวิจัย การประยุกต์ใช้สารยับยั้งจุลินทรีย์จากแบคทีเรียกรดแลคติก ในการยับยั้งแบคทีเรียก่อโรคทางเดินอาหาร
งานวิจัย ร่วมประชุมติดตามงานกับสถาบันวิจัยและพัฒนา วันที่ 8 เมษายน 2564 เวลา 13.00-14.30 น. ร่วมประชุมรับฟังการ […]
งานวิจัย Efficient Visible Light Photocatalytic Removal of NO with BiOBr-Graphene Nanocomposites https://pubs.acs.org/doi/10.1021/jp206808g
ความคิดเห็น