งานวิจัย นำเสนอผลงานวิจัยภาคโปสเตอร์ เรื่อง The Study of Chemical Properties and Sensory Evaluation of Drinking Yogurt from Purple Waxy Corn ดร.จตุพัฒน์ สมัปปิโต 19 มีนาคม 2021 นำเสนอภาคโปสเตอร์ การศึกษาคุณสมบัติทางเคมีและการประเมินคุณลักษณะทางประสาทสัมผัสของโยเกิร์ตพร้อมดื่มจากข้าวโพดข้าวเหนียวสีม่วง ในงานประชุมวิชาการระดับชาติ นนทรีอิสานครั้งที่ 8 ในกลุ่มเกษตรและอาหาร วันที่ 28 พฤศจิกายน 2563 ณ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตเฉลิมพระเกียรติ จังหวัดสกลนคร คุณชอบบทความนี้ ?0 likes การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม ร่วมปิดทองคำเปลวยอดฉัตร ที่สนามช้างอารีนา กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรอบรมเชิงปฏิบัติการพัฒนาคุณภาพสินค้า แปรรูปสินค้า และการบริหารจัดการสินค้าทางวัฒนธรรมเพื่อเพิ่มรายได้ของชุมชนสายสตรีพัฒนา วิทยากรอบรมเชิงปฏิบัติการพัฒนาคุณภาพสินค้า แปรรูปสินค้า แ […] บทความที่เกี่ยวข้อง การพัฒนาตนเอง งานวิจัย การประชุมวิชาการระดับชาติ การจัดการเทคโนโลยีและนวัตกรรม ครั้งที่ 6 ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏมหาสารคาม 11-12 มีนาคม 2563 งานวิจัย ประสิทธิผลของวิชาทักษะกีฬา 3 ชนิดในสาขาวิชาพลศึกษาที่มีผลต่อสมรรถภาพทางกายในนักศึกษาชั้นปีที่ 1 ภาคการศึกษาที่ 1 คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ งานวิจัย การทดสอบฤทธิ์ทางชีวภาพของอนุภาคโลหะที่มี Natural Schiff bases เป็นตัวรีดิวส์ ต้านเชื้อราก่อโรคพืชและเพลี้ย Biological evaluation of metallic particles with natural Schiff bases as reducing agents against fungi disease and meal bug งานวิจัย On interior bases of a semigroup งานวิจัย คุณลักษณะบัณฑิที่พึงประสงค์ตามความต้องการของสถานประกอบการ หลักสูตรบริหารธุรกิจบัณฑิต สาขาวิชาการบริหารทรัพยากรมนุษย์ งานวิจัย Investigation on nanostructure and morphologies of ZnO nanowires prepared by hydrothermal method Advanced Materials Research ISSN: 1662-8985, Vol. 979, pp 19 […] งานวิจัย Growth and yield of rice (Oryza sativa L.) as affected by cultivars, seeding depth and water deficits at vegetative stage. งานวิจัย บทความ Research and development teacher education: authentic competency-based assessment Research and development teacher education: authentic compet […] ความคิดเห็น คุณต้อง เข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความคิดเห็น
กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรอบรมเชิงปฏิบัติการพัฒนาคุณภาพสินค้า แปรรูปสินค้า และการบริหารจัดการสินค้าทางวัฒนธรรมเพื่อเพิ่มรายได้ของชุมชนสายสตรีพัฒนา วิทยากรอบรมเชิงปฏิบัติการพัฒนาคุณภาพสินค้า แปรรูปสินค้า แ […]
การพัฒนาตนเอง งานวิจัย การประชุมวิชาการระดับชาติ การจัดการเทคโนโลยีและนวัตกรรม ครั้งที่ 6 ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏมหาสารคาม 11-12 มีนาคม 2563
งานวิจัย ประสิทธิผลของวิชาทักษะกีฬา 3 ชนิดในสาขาวิชาพลศึกษาที่มีผลต่อสมรรถภาพทางกายในนักศึกษาชั้นปีที่ 1 ภาคการศึกษาที่ 1 คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์
งานวิจัย การทดสอบฤทธิ์ทางชีวภาพของอนุภาคโลหะที่มี Natural Schiff bases เป็นตัวรีดิวส์ ต้านเชื้อราก่อโรคพืชและเพลี้ย Biological evaluation of metallic particles with natural Schiff bases as reducing agents against fungi disease and meal bug
งานวิจัย คุณลักษณะบัณฑิที่พึงประสงค์ตามความต้องการของสถานประกอบการ หลักสูตรบริหารธุรกิจบัณฑิต สาขาวิชาการบริหารทรัพยากรมนุษย์
งานวิจัย Investigation on nanostructure and morphologies of ZnO nanowires prepared by hydrothermal method Advanced Materials Research ISSN: 1662-8985, Vol. 979, pp 19 […]
งานวิจัย Growth and yield of rice (Oryza sativa L.) as affected by cultivars, seeding depth and water deficits at vegetative stage.
งานวิจัย บทความ Research and development teacher education: authentic competency-based assessment Research and development teacher education: authentic compet […]
ความคิดเห็น