การพัฒนาตนเอง กิจกรรม เข้าร่วมกิจกรรมอบรมเชิงปฏิบัติการอาหารพื้นถิ่นเพื่อความยั่งยืน “Food stylist for Food Sustainability” ดร.จตุพัฒน์ สมัปปิโต 19 มีนาคม 2021 เข้าร่วมกิจกรรมอบรมเชิงปฏิบัติการอาหารพื้นถิ่นเพื่อความยั่งยืน “Food stylist for Food Sustainability” จัดโดยสถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ร่วมกับสมาคมการตลาดเกษตรและอาหารแห่งภูมิภาคเอเแปซิฟิค วันที่ 2 ตุลาคม 2563 ณ ห้องปฏิบัติการแปรรูปอาหาร อาคาร 22 มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ คุณชอบบทความนี้ ?0 likes กิจกรรม นิเทศนักศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพ ณ ส่วนขยะมูลฝอยชุมชน กองจัดการของเสียและสารอันตราย วันที่ 28 มกราคม 2564 การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม เข้าร่วมประเพณีสืบสานตำนานกวนข้าวทิพย์และประเพณีตักบาตรเทโวโรหณะ ประจำปี 2563 ประเพณีสืบสานตำนานกวนข้าวทิพย์และประเพณีตักบาตรเทโวโรหณะ ประ […] บทความที่เกี่ยวข้อง กิจกรรม ติดตามการแปรรูปกล้วยที่บ้านสวายจีกหมู่ 2 20 เมษายน 2565 ติดตามการแปรรูปกล้วยที่บ้านสวายจีกหมู่ 2 กิ […] การพัฒนาตนเอง กิจกรรม รายงาน02รอบที่1ปี2566 รายงาน02รอบที่1ปี2566 (1 ตุลาคม 2565-31 มีนาคม 2566) ผลการปฏ […] การพัฒนาตนเอง กิจกรรม บทความ การประชุมวิชาการระดับชาติ (NCTIM ครั้งที่ 6) การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม ร่วมงานวันผู้สูงอายุแห่งชาติจังหวัดบุรีรัมย์ ประจำปี 2560 (20 เมษายน 2565) ณ ศาลากลางจังหวัดบุรีรัมย์ กิจกรรม บริการวิชาการ วันที่ 31 ตุลาคม- 1 พฤศจิกายน 2563 เป็นผู้ทรงคุณวุฒิสาขาวิชาชีววิทยาในโครงการประชุมเชิงปฏิบัติการสร้างแบบทดสอบวัดความรู้ทางวิทยาศาสตร์และคณิตศาสตร์ ระดับมัธยมศึกษาตอนต้น โรงเรียนจุฬาภรณราชวิทยาลัย บุรีรัมย์ ประจำปีการศึกษา 2563 การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ บายศรีสู่ขวัญ ผู้ปกครองมอบลูกเป็นศิษย์และสวดมนต์ ณ ลานพระพุทธสัพพัญญูสุคโต 7 พฤษภาคม 2566 เมื่อวันที่ 7 พฤษภาคม 2566 คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏ […] การพัฒนาตนเอง กิจกรรม อบรม Transmission Electron Microscope Technology and application อบรม Transmission Electron Microscope Technology and applica […] การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม วันเฉลิมพระชนมพรรษาพระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทรมหาวชิราลงกรณ ฯ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว 27 ก.ค. 66 วันเฉลิมพระชนมพรรษาพระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทรมห […] ความคิดเห็น คุณต้อง เข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความคิดเห็น
กิจกรรม นิเทศนักศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพ ณ ส่วนขยะมูลฝอยชุมชน กองจัดการของเสียและสารอันตราย วันที่ 28 มกราคม 2564
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม เข้าร่วมประเพณีสืบสานตำนานกวนข้าวทิพย์และประเพณีตักบาตรเทโวโรหณะ ประจำปี 2563 ประเพณีสืบสานตำนานกวนข้าวทิพย์และประเพณีตักบาตรเทโวโรหณะ ประ […]
กิจกรรม ติดตามการแปรรูปกล้วยที่บ้านสวายจีกหมู่ 2 20 เมษายน 2565 ติดตามการแปรรูปกล้วยที่บ้านสวายจีกหมู่ 2 กิ […]
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม รายงาน02รอบที่1ปี2566 รายงาน02รอบที่1ปี2566 (1 ตุลาคม 2565-31 มีนาคม 2566) ผลการปฏ […]
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม ร่วมงานวันผู้สูงอายุแห่งชาติจังหวัดบุรีรัมย์ ประจำปี 2560 (20 เมษายน 2565) ณ ศาลากลางจังหวัดบุรีรัมย์
กิจกรรม บริการวิชาการ วันที่ 31 ตุลาคม- 1 พฤศจิกายน 2563 เป็นผู้ทรงคุณวุฒิสาขาวิชาชีววิทยาในโครงการประชุมเชิงปฏิบัติการสร้างแบบทดสอบวัดความรู้ทางวิทยาศาสตร์และคณิตศาสตร์ ระดับมัธยมศึกษาตอนต้น โรงเรียนจุฬาภรณราชวิทยาลัย บุรีรัมย์ ประจำปีการศึกษา 2563
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ บายศรีสู่ขวัญ ผู้ปกครองมอบลูกเป็นศิษย์และสวดมนต์ ณ ลานพระพุทธสัพพัญญูสุคโต 7 พฤษภาคม 2566 เมื่อวันที่ 7 พฤษภาคม 2566 คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏ […]
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม อบรม Transmission Electron Microscope Technology and application อบรม Transmission Electron Microscope Technology and applica […]
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม วันเฉลิมพระชนมพรรษาพระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทรมหาวชิราลงกรณ ฯ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว 27 ก.ค. 66 วันเฉลิมพระชนมพรรษาพระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทรมห […]
ความคิดเห็น