กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรอบรม เรื่อง “พัฒนาผลิตภัณฑ์ที่เป็นอัตลักษณ์ของชุมชนบ้านหนองหว้า” ภายใต้โครงการยุทธศาสตร์ 2564 วิศวกรสังคม ในวันที่ 13-15 กุมภาพันธ์ 2564 ณ บ้านหนองหว้าสามัคคี ผศ.ดร.จิตตะวัน กุโบลา 18 มีนาคม 2021 คุณชอบบทความนี้ ?0 likes การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม ประเพณีสืบสานตำนานกวนข้าวทิพย์ละประเพณีตักบาตรเทโวโรหณะ ประจำปี 2563 ประเพณีสืบสานตำนานกวนข้าวทิพย์ละประเพณีตักบาตรเทโวโรหณะ ประจ […] ไม่มีหมวดหมู่ ผลของสารต้านอนุมูลอิสระและสารสกัดหยาบเนียมหอมร่วมกับสมุนไพรพื้นบ้าน ต่อการยับยั้งเชื้อแบคทีเรียก่อโรคบางชนิด(Rattana, pengproh; Pawinee, Silaket; Santhaya, Boonrung; pokchut Kusolkumbot) 207516-Article File-787842-1-10-20191229 (2) บทความที่เกี่ยวข้อง การพัฒนาตนเอง กิจกรรม สัมมนาเชิงปฏิบัติการการทบทวนแผนยุทธศาสตร์ สัมมนาเชิงปฏิบัติการการทบทวนแผนยุทธศาสตร์ 5 ปี (พ.ศ.2561-256 […] กิจกรรม บริการวิชาการ 26 มกราคม 2567 ช่วงเช้าเป็นวิทยากรบรมเชิงปฏิบัติการให้กับนักเรียนโรงเรียนเทศบาล 1 “บุรีราษฎร์ดรุณวิทยา” หัวข้อการเพาะเลี้ยงเนื้อเยื่อพืช บริการวิชาการ ต้อนรับคณะศึกษาดูงานจาก มรภ.อยุธยา 29 พ.ค. 2556 ต้อนรับคณะศึกษาดูงานจาก มรภ.อยุธยา ณ ศูนย์เรียน […] กิจกรรม ทีมงานการแข่งขัน U2T Hackathon ทีมงานการแข่งขัน U2T Hackathon ภาคตะวันออกเฉียงเหนือตอนล่าง […] กิจกรรม บริการวิชาการ 1 สิงหาคม 2564 : อบรมเชิงปฏิบัติการแปรรูปผลผลิตทางการเกษตร กล้วย มันเทศ และการทำข้าวแต๋น ในโครงการยกระดับเศรษฐกิจและสังคมรายตำบล ตำบลบ้านด่าน กิจกรรม รับการประเมินการประกันคุณภาพการศึกษาภายในระดับหลักสูตร หลักสูตรมหาครุศาสตรบัณฑิต ปีการศึกษา 2565 เมื่อวันที่ 17 สิงหาคม 2566 ได้รับการประเมินการประกันคุณภาพก […] การพัฒนาตนเอง กิจกรรม โครงการ Improvement Plan 2022 เข้าร่วมโครงการแผนการปรับปรุงและพัฒนาประจำปีการศึกษา 2565 วั […] การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ ทำบุญวันสงกรานต์ วัดป่านกกระเรียน 11 เม.ย. 64 ทำบุญในวันสงกรานต์ปีใหม่ไทยร่วมกับสมาชิกจ้างงานโควิดsc03 ตำบ […] ความคิดเห็น คุณต้อง เข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความคิดเห็น
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม ประเพณีสืบสานตำนานกวนข้าวทิพย์ละประเพณีตักบาตรเทโวโรหณะ ประจำปี 2563 ประเพณีสืบสานตำนานกวนข้าวทิพย์ละประเพณีตักบาตรเทโวโรหณะ ประจ […]
ไม่มีหมวดหมู่ ผลของสารต้านอนุมูลอิสระและสารสกัดหยาบเนียมหอมร่วมกับสมุนไพรพื้นบ้าน ต่อการยับยั้งเชื้อแบคทีเรียก่อโรคบางชนิด(Rattana, pengproh; Pawinee, Silaket; Santhaya, Boonrung; pokchut Kusolkumbot) 207516-Article File-787842-1-10-20191229 (2)
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม สัมมนาเชิงปฏิบัติการการทบทวนแผนยุทธศาสตร์ สัมมนาเชิงปฏิบัติการการทบทวนแผนยุทธศาสตร์ 5 ปี (พ.ศ.2561-256 […]
กิจกรรม บริการวิชาการ 26 มกราคม 2567 ช่วงเช้าเป็นวิทยากรบรมเชิงปฏิบัติการให้กับนักเรียนโรงเรียนเทศบาล 1 “บุรีราษฎร์ดรุณวิทยา” หัวข้อการเพาะเลี้ยงเนื้อเยื่อพืช
บริการวิชาการ ต้อนรับคณะศึกษาดูงานจาก มรภ.อยุธยา 29 พ.ค. 2556 ต้อนรับคณะศึกษาดูงานจาก มรภ.อยุธยา ณ ศูนย์เรียน […]
กิจกรรม ทีมงานการแข่งขัน U2T Hackathon ทีมงานการแข่งขัน U2T Hackathon ภาคตะวันออกเฉียงเหนือตอนล่าง […]
กิจกรรม บริการวิชาการ 1 สิงหาคม 2564 : อบรมเชิงปฏิบัติการแปรรูปผลผลิตทางการเกษตร กล้วย มันเทศ และการทำข้าวแต๋น ในโครงการยกระดับเศรษฐกิจและสังคมรายตำบล ตำบลบ้านด่าน
กิจกรรม รับการประเมินการประกันคุณภาพการศึกษาภายในระดับหลักสูตร หลักสูตรมหาครุศาสตรบัณฑิต ปีการศึกษา 2565 เมื่อวันที่ 17 สิงหาคม 2566 ได้รับการประเมินการประกันคุณภาพก […]
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม โครงการ Improvement Plan 2022 เข้าร่วมโครงการแผนการปรับปรุงและพัฒนาประจำปีการศึกษา 2565 วั […]
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ ทำบุญวันสงกรานต์ วัดป่านกกระเรียน 11 เม.ย. 64 ทำบุญในวันสงกรานต์ปีใหม่ไทยร่วมกับสมาชิกจ้างงานโควิดsc03 ตำบ […]
ความคิดเห็น