การพัฒนาตนเอง กิจกรรม โครงการอบรมแนวทางพัฒนาบุคลากรและนักศึกษาด้านข้อมูลสถิติ สู่ศตวรรษที่ 21 โดยใช้โปรแกรม Power BI 7 กุมภาพันธ์ 2564 กิตติคุณ บุญเกตุ 7 มีนาคม 2021 คุณชอบบทความนี้ ?0 likes การพัฒนาตนเอง กิจกรรม โครงการอบรมเชิงปฎิบัติการวิธีการทำสำมะโน สาขาวิชาสถิติประยุกต์ 6 กุมภาพันธ์ 2564 กิจกรรม ร่วมแสดงความยินดีกับนักศึกษาชั้นปีที่ 4 สาขาวิชาสถิติประยุกต์ (good bye senior) ในวันเสาร์ ที่ 6 มีนาคม 2564 บทความที่เกี่ยวข้อง กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ เข้าร่วมโครงการห้องสมุด : ห้องสมุดสีเขียว โครงการห้องสมุด : ห้องสมุดสีเขียว บรรยายหัวข้อ “เส้นทา […] การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม การพัฒนาตนเอง เข้าร่วมพิธีไหว้ครูประจำปีการศึกษา 2565 เข้าร่วมพิธีไหว้ครูประจำปีการศึกษา 2565 ในวันที่ 16 มิถุนาย […] กิจกรรม สาขาวิชานวัตกรรมอาหารจัดการประกวดนวัตกรรมอาหารในงาน ราชภัฏบุรีรัมย์มหกรรมวิชาการและวัฒนธรรมนานาชาติครั้งที่ 6 ในวันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2566 ณ คณะเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ สาขาวิชานวัตกรรมอาหารจัดการประกวดนวัตกรรมอาหารในงาน ราชภัฏบุ […] กิจกรรม 29 มิถุนายน 2565 ดูแลนักศึกษาในโครงการวิจัยในการทำการทดลอง กิจกรรม บริการวิชาการ PLC คัดเลือกตัวแทนนำเสนอการเขียนแผนการจัดการเรียนรู้ ประกอบการวิจัย แบบออนไลน์ กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรบรรยายในงานปฐมนิเทศนักศึกษาภาค กศบป. 2565 กิจกรรม บริการวิชาการ ลงพื้นที่ติดตามการทำงานของกลุ่มวิสาหกิจชุมชนทอผ้าไหม ลงพื้นที่ติดตามการทำงานของกลุ่มวิสาหกิจชุมชนทอผ้าไหมหลังจากท […] การพัฒนาตนเอง เข้าร่วมทวนสอบรายวิชาแกน คณะวิทยาศาสตร์ วันที่ 29 พฤษภาคม 2566 ความคิดเห็น คุณต้อง เข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความคิดเห็น
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม โครงการอบรมเชิงปฎิบัติการวิธีการทำสำมะโน สาขาวิชาสถิติประยุกต์ 6 กุมภาพันธ์ 2564
กิจกรรม ร่วมแสดงความยินดีกับนักศึกษาชั้นปีที่ 4 สาขาวิชาสถิติประยุกต์ (good bye senior) ในวันเสาร์ ที่ 6 มีนาคม 2564
กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ เข้าร่วมโครงการห้องสมุด : ห้องสมุดสีเขียว โครงการห้องสมุด : ห้องสมุดสีเขียว บรรยายหัวข้อ “เส้นทา […]
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม การพัฒนาตนเอง เข้าร่วมพิธีไหว้ครูประจำปีการศึกษา 2565 เข้าร่วมพิธีไหว้ครูประจำปีการศึกษา 2565 ในวันที่ 16 มิถุนาย […]
กิจกรรม สาขาวิชานวัตกรรมอาหารจัดการประกวดนวัตกรรมอาหารในงาน ราชภัฏบุรีรัมย์มหกรรมวิชาการและวัฒนธรรมนานาชาติครั้งที่ 6 ในวันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2566 ณ คณะเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ สาขาวิชานวัตกรรมอาหารจัดการประกวดนวัตกรรมอาหารในงาน ราชภัฏบุ […]
กิจกรรม บริการวิชาการ ลงพื้นที่ติดตามการทำงานของกลุ่มวิสาหกิจชุมชนทอผ้าไหม ลงพื้นที่ติดตามการทำงานของกลุ่มวิสาหกิจชุมชนทอผ้าไหมหลังจากท […]
ความคิดเห็น