บริการวิชาการ คณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิพิจารณากลั่นกรองคุณภาพบทความวิจัย วารสารมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มรภ.อุบลราชธานี Rapheephan Phonginwong 13 มีนาคม 2021 คุณชอบบทความนี้ ?0 likes บริการวิชาการ ประธานสอบหัวข้อวิทยานิพนธ์ระดับบัณฑิตศึกษา นิสิตหลักสูตรบริหารธุรกิจมหาบัณฑิต มรภ.ร้อยเอ็ด บริการวิชาการ ร่วมเป็นคณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิพิจารณากลั่นกรองคุณภาพบทความวิจัย วารสารมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มรภ.อุบลราชธานี บทความที่เกี่ยวข้อง กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยาการอบรมการทำน้ำพริกแคปหมู, น้ำพริกปลาย่าง และสลัดโรลเพื่อสุขภาพ ณ เทศบาลตำบลละเวี้ย อ.ประโคนชัย จ.บุรีรัมย์ ในวันที่ 14 มีนาคม 2566 งานวิจัย บริการวิชาการ OM เกษตรสร้างสุข บพท. ยากจน เมืองแก อ.สตึก จ.บุรีรัมย์ การพัฒนาตนเอง กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ งานวิจัย บริการวิชาการ โครงการพัฒนาศักยภาพนักศึกษาคณะพยาบาลศาสตร์สู่การเป็นนักนวัตกรสังคมเป็นเยาวชนผู้นำ การเปลี่ยนแปลงสู่ชุมชนท้องถิ่น ด้วยนวัตกรรมการเรียนรู้แบบบูรณาการ เมื่อวันที่ 13 มกราคม 2565 นักศึกษาพยาบาลศาสตร์ลงปฏิบัติการใ […] บริการวิชาการ ลงพื้นที่ สำรวจความต้องการชุมชนในการพัฒนาผลิตภัณฑ์จากภูมิปัญญาท้องถิ่น 9 มีนาคม 2565 ลงพื้นที่ สำรวจความต้องการชุมชนในการพัฒนาผลิตภ […] กิจกรรม บริการวิชาการ งาน open house 2022 ณ BRU dome 11 พฤศจิกายน 2564 : งาน open house 2022 ณ BRU dome กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากร เรื่อง บันได 6 ขั้น สำหรับการอ่านขั้นสูง 30 กันยายน 2564 ปฏิบัติหน้าที่วิทยากรบรรยายเรื่อง เทคนิดบันไ […] กิจกรรม บริการวิชาการ กรรมการตัดสินการประกวดวงดนตรี ในรายการ “Golden Dragon Music Fest 2024“ งานงิ้วจังหวัดบุรีรัมย์ 2567 เมื่อวันที่ 4-6 พฤศจิกายน 2567 ที่ผ่านมา กรรมการตัดสินการประกวดวงดนตรี ในรายการ “Golden Dragon Music […] กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ 6 หน่วยงาน อว. ผนึกพลังวิจัยและพัฒนา สร้างมูลค่าเพิ่มอาหารพื้นถิ่น และอาหารฟังก์ชั่น ด้วยเทคโนโลยีฉายรังสี 6 หน่วยงาน อว. ผนึกพลังวิจัยและพัฒนา สร้างมูลค่าเพิ่มอาหารพื […] ความคิดเห็น คุณต้อง เข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความคิดเห็น
บริการวิชาการ ประธานสอบหัวข้อวิทยานิพนธ์ระดับบัณฑิตศึกษา นิสิตหลักสูตรบริหารธุรกิจมหาบัณฑิต มรภ.ร้อยเอ็ด
บริการวิชาการ ร่วมเป็นคณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิพิจารณากลั่นกรองคุณภาพบทความวิจัย วารสารมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มรภ.อุบลราชธานี
กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยาการอบรมการทำน้ำพริกแคปหมู, น้ำพริกปลาย่าง และสลัดโรลเพื่อสุขภาพ ณ เทศบาลตำบลละเวี้ย อ.ประโคนชัย จ.บุรีรัมย์ ในวันที่ 14 มีนาคม 2566
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ งานวิจัย บริการวิชาการ โครงการพัฒนาศักยภาพนักศึกษาคณะพยาบาลศาสตร์สู่การเป็นนักนวัตกรสังคมเป็นเยาวชนผู้นำ การเปลี่ยนแปลงสู่ชุมชนท้องถิ่น ด้วยนวัตกรรมการเรียนรู้แบบบูรณาการ เมื่อวันที่ 13 มกราคม 2565 นักศึกษาพยาบาลศาสตร์ลงปฏิบัติการใ […]
บริการวิชาการ ลงพื้นที่ สำรวจความต้องการชุมชนในการพัฒนาผลิตภัณฑ์จากภูมิปัญญาท้องถิ่น 9 มีนาคม 2565 ลงพื้นที่ สำรวจความต้องการชุมชนในการพัฒนาผลิตภ […]
กิจกรรม บริการวิชาการ งาน open house 2022 ณ BRU dome 11 พฤศจิกายน 2564 : งาน open house 2022 ณ BRU dome
กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากร เรื่อง บันได 6 ขั้น สำหรับการอ่านขั้นสูง 30 กันยายน 2564 ปฏิบัติหน้าที่วิทยากรบรรยายเรื่อง เทคนิดบันไ […]
กิจกรรม บริการวิชาการ กรรมการตัดสินการประกวดวงดนตรี ในรายการ “Golden Dragon Music Fest 2024“ งานงิ้วจังหวัดบุรีรัมย์ 2567 เมื่อวันที่ 4-6 พฤศจิกายน 2567 ที่ผ่านมา กรรมการตัดสินการประกวดวงดนตรี ในรายการ “Golden Dragon Music […]
กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ 6 หน่วยงาน อว. ผนึกพลังวิจัยและพัฒนา สร้างมูลค่าเพิ่มอาหารพื้นถิ่น และอาหารฟังก์ชั่น ด้วยเทคโนโลยีฉายรังสี 6 หน่วยงาน อว. ผนึกพลังวิจัยและพัฒนา สร้างมูลค่าเพิ่มอาหารพื […]
ความคิดเห็น