บริการวิชาการ ร่วมเป็นวิทยากรอบรม ม.1 เรื่องการเตรียมสารละลาย โรงเรียนพุทไธสง ณ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ ในวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2564 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ภัทรนันท์ ทวดอาจ 14 กุมภาพันธ์ 2021 คุณชอบบทความนี้ ?0 likes การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม วันราชภัฏ การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม ร่วมทำบุญตักบาตร งานวันราชภัฏ ณ หน้าหอประชุมวิชชาอัตศาสตร์ ในวันที่14 กุมภาพันธ์ 2564 บทความที่เกี่ยวข้อง บริการวิชาการ วิทยากรในโครงการบริการวิชาการด้านวิทยาศาสตร์การอาหาร ณ โรงเรียนผู้สูงอายุตำบลชำนิ อ.ชำนิ จ.บุรีรัมย์ ในวันที่ 18 มีนาคม 2564 วิทยากรอบรมในโครงการวิชาการด้านวิทยาศาสตร์การอาหาร ณ โรงเรีย […] กิจกรรม บริการวิชาการ ได้รับเกียรติเป็นผู้ทรงคุณวุฒิด้านคอมพิวเตอร์ในงาน Science Symposium 2012 โรงเรียนวิทยาศาสตร์จุฬาลงกรณ์ราชวิทยาลัย บุรีรัมย์ ได้รับเกียรติเป็นผู้ทรงคุณวุฒิด้านคอมพิวเตอร์ในงาน Science S […] กิจกรรม บริการวิชาการ ปฏิบัติหน้าที่ผู้จัดการสนามแข่งขัน ปฏิบัติหน้าที่ผู้จัดการสนามแข่งขันฟุตบอลลีกอาชีพหญิง การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม บริการวิชาการ โครงการ การยกระดับและแปรรูปผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางบำรุงผิวจากผลผลอยได้ในกระบวนการผลติไหมพื้นถิ่นด้วยนวัฒกรรมและเทคโนโลยีดิจิทัลในการส้างธุรกิจชุมชนออนไลน์ยุค 4.0 (Startup community) ตำบลทุ่งวัง อำเภอสตึก จังหวัดบุรีรัมย์ โครงการ การยกระดับและแปรรูปผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางบำรุงผิวจากผ […] กิจกรรม บริการวิชาการ นักศึกษาสาขาวิชาดนตรีศึกษา ปฏิบัติเครื่องสายตะวันตก ๗ แสดงต่อ สาธารณชน บริการวิชาการ ร่วมกิจกรรมงานวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2566 ร่วมกิจกรรมงานวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2566 ในวันที่ 14 มกราค […] กิจกรรม บริการวิชาการ ผู้เชี่ยวชาญในการพิจารณาคัดเลือกและตรวจสอบความเหมาะสมของรายวิชาตามแผนการเรียน (ภูมิศาสตร์สารสนเทศ) ผู้เชี่ยวชาญในการพิจารณาคัดเลือกและตรวจสอบคสวามเหมาะสมของราย […] ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ โครงการปฐมนิเทศนักศึกษา คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ ความคิดเห็น คุณต้อง เข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความคิดเห็น
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม ร่วมทำบุญตักบาตร งานวันราชภัฏ ณ หน้าหอประชุมวิชชาอัตศาสตร์ ในวันที่14 กุมภาพันธ์ 2564
บริการวิชาการ วิทยากรในโครงการบริการวิชาการด้านวิทยาศาสตร์การอาหาร ณ โรงเรียนผู้สูงอายุตำบลชำนิ อ.ชำนิ จ.บุรีรัมย์ ในวันที่ 18 มีนาคม 2564 วิทยากรอบรมในโครงการวิชาการด้านวิทยาศาสตร์การอาหาร ณ โรงเรีย […]
กิจกรรม บริการวิชาการ ได้รับเกียรติเป็นผู้ทรงคุณวุฒิด้านคอมพิวเตอร์ในงาน Science Symposium 2012 โรงเรียนวิทยาศาสตร์จุฬาลงกรณ์ราชวิทยาลัย บุรีรัมย์ ได้รับเกียรติเป็นผู้ทรงคุณวุฒิด้านคอมพิวเตอร์ในงาน Science S […]
กิจกรรม บริการวิชาการ ปฏิบัติหน้าที่ผู้จัดการสนามแข่งขัน ปฏิบัติหน้าที่ผู้จัดการสนามแข่งขันฟุตบอลลีกอาชีพหญิง
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม บริการวิชาการ โครงการ การยกระดับและแปรรูปผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางบำรุงผิวจากผลผลอยได้ในกระบวนการผลติไหมพื้นถิ่นด้วยนวัฒกรรมและเทคโนโลยีดิจิทัลในการส้างธุรกิจชุมชนออนไลน์ยุค 4.0 (Startup community) ตำบลทุ่งวัง อำเภอสตึก จังหวัดบุรีรัมย์ โครงการ การยกระดับและแปรรูปผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางบำรุงผิวจากผ […]
บริการวิชาการ ร่วมกิจกรรมงานวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2566 ร่วมกิจกรรมงานวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2566 ในวันที่ 14 มกราค […]
กิจกรรม บริการวิชาการ ผู้เชี่ยวชาญในการพิจารณาคัดเลือกและตรวจสอบความเหมาะสมของรายวิชาตามแผนการเรียน (ภูมิศาสตร์สารสนเทศ) ผู้เชี่ยวชาญในการพิจารณาคัดเลือกและตรวจสอบคสวามเหมาะสมของราย […]
ความคิดเห็น