การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม 23 กันยายน 2563 ร่วมงานเกษียณ ผศ.ดร.ประภาพันธ์ ศิริขันธ์แสง 24 กันยายน 2020 คุณชอบบทความนี้ ?0 likes การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม 23 กันยายน 2563 ร่วมตักบาตรกับมหาวิทยาลัย การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม ร่วมพิธีไหว้ครู นักศึกษาภาคปกติ 2563 บทความที่เกี่ยวข้อง กิจกรรม บริการวิชาการ วันที่ 14-15 ธันวาคม 2562 สาขาวิชาวิทยาศาสตร์การอาหาร คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ จัดกิจกรรมแปรรูปผลิตภัณฑ์ภายในท้องถิ่นเพื่อสร้างความแตกต่างด้านผลิตภัณฑ์ สามารถแข่งขันในตลาด โดยการลงมือทำข้าวหมากหลากสี ได้แก่ 1. ข้าวหมากอัญชัน ข้าวหมากบีทรูท 2. น้ำสมุนไพรน้ำตะไคร้ใบเตย น้ำมะตูม และน้ำอัญชัน และ 3. พุดดิ้งข้าวทับทิมชุมแพ,ข้าวหอมมะลินิลสุรินทร์ และข้าวระยะหลังเม่า ผู้เข้าร่วมฝึกอบรมได้แก่ ผู้สูงอายุในชุมชนบ้านโคกเพชร ตำบลเสม็ด อำเภอเมือง จังหวัดบุรีรัมย์ การพัฒนาตนเอง กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ ประชุมสาขา 27 เม.ย. 64 ประชุมสาขาวิชาฟิสิกส์ 27 เมษายน 2564 แบบ new normal การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม วันที่ 2 เมษายน 2565 เข้าร่วมงาน “วันอนุรักษ์มรดกไทย” เฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากร โครงการอบรมภาวะผู้นำและทักษะการประสานงานนักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์ วิทยากรหัวข้อ “ระบบงานสารบรรณ การจัดทำหนังสือภายในและห […] การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม เข้าร่วมกิจกรรม พิธีไหว้ครู 💐 สาขาวิชาฟิสิกส์ ปีการศึกษา 2567 เข้าร่วมกิจกรรม พิธีไหว้ครู 💐 สาขาวิชาฟิสิกส์ ปีการศึกษา 256 […] กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ 11 มกราคม 2567 นิเทศ นศ. ป.ปฏิบัติการวิชาชีพ 11 มกราคม 2567 นิเทศ นศ. ป.ปฏิบัติการวิชาชีพ การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ กิจกรรมนำเสนอผลการดำเนินงาน U2T และมหกรรมสินค้าผลิตภัณฑ์ชุมชน BRU FAIR ใน “งาน 50 ปี มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ งานราชภัฏบุรีรัมย์มหกรรมวิชาการและวัฒนธรรมนานาชาติ ครั้งที่ 5” การพัฒนาตนเอง กิจกรรม 20 พฤษภาคม 2564 เข้าร่วมอบรมออนไลน์โครงการการสร้างดิจิทัลคอนเทนต์อย่างง่ายด้วย WordPress ความคิดเห็น คุณต้อง เข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความคิดเห็น
กิจกรรม บริการวิชาการ วันที่ 14-15 ธันวาคม 2562 สาขาวิชาวิทยาศาสตร์การอาหาร คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ จัดกิจกรรมแปรรูปผลิตภัณฑ์ภายในท้องถิ่นเพื่อสร้างความแตกต่างด้านผลิตภัณฑ์ สามารถแข่งขันในตลาด โดยการลงมือทำข้าวหมากหลากสี ได้แก่ 1. ข้าวหมากอัญชัน ข้าวหมากบีทรูท 2. น้ำสมุนไพรน้ำตะไคร้ใบเตย น้ำมะตูม และน้ำอัญชัน และ 3. พุดดิ้งข้าวทับทิมชุมแพ,ข้าวหอมมะลินิลสุรินทร์ และข้าวระยะหลังเม่า ผู้เข้าร่วมฝึกอบรมได้แก่ ผู้สูงอายุในชุมชนบ้านโคกเพชร ตำบลเสม็ด อำเภอเมือง จังหวัดบุรีรัมย์
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ ประชุมสาขา 27 เม.ย. 64 ประชุมสาขาวิชาฟิสิกส์ 27 เมษายน 2564 แบบ new normal
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม วันที่ 2 เมษายน 2565 เข้าร่วมงาน “วันอนุรักษ์มรดกไทย” เฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี
กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากร โครงการอบรมภาวะผู้นำและทักษะการประสานงานนักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์ วิทยากรหัวข้อ “ระบบงานสารบรรณ การจัดทำหนังสือภายในและห […]
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม เข้าร่วมกิจกรรม พิธีไหว้ครู 💐 สาขาวิชาฟิสิกส์ ปีการศึกษา 2567 เข้าร่วมกิจกรรม พิธีไหว้ครู 💐 สาขาวิชาฟิสิกส์ ปีการศึกษา 256 […]
กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ 11 มกราคม 2567 นิเทศ นศ. ป.ปฏิบัติการวิชาชีพ 11 มกราคม 2567 นิเทศ นศ. ป.ปฏิบัติการวิชาชีพ
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ กิจกรรมนำเสนอผลการดำเนินงาน U2T และมหกรรมสินค้าผลิตภัณฑ์ชุมชน BRU FAIR ใน “งาน 50 ปี มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ งานราชภัฏบุรีรัมย์มหกรรมวิชาการและวัฒนธรรมนานาชาติ ครั้งที่ 5”
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม 20 พฤษภาคม 2564 เข้าร่วมอบรมออนไลน์โครงการการสร้างดิจิทัลคอนเทนต์อย่างง่ายด้วย WordPress
ความคิดเห็น