กิจกรรม นิเทศก์นักศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพครู 1/63 โรงเรียนพุทไธสง รัตนาภรณ์ สมฤทธิ์ 17 กันยายน 2020 คุณชอบบทความนี้ ?0 likes กิจกรรม นิเทศก์นักศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพครู 1/63 โรงเรียนบุรีรัมย์พิทยาคม กิจกรรม ตารางสอน 1/2563 บทความที่เกี่ยวข้อง กิจกรรม บัณฑิตสาขาเทคโนโลยีสารสนเทศฝึกซ้อมย่อย บัณฑิตสาขาเทคโนโลยีสารสนเทศ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏ […] การพัฒนาตนเอง กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ ร่วมอบรมโครงการปรับปรุงและพัฒนาหลักสูตรตามกรอบมาตรฐานคุณวุฒิระดับอุดมศึกษาแห่งชาติ 11 มีนาคม 2564 กิจกรรม บริการวิชาการ ประเมินโครงการ U2T การสร้างธนาคารน้ำใต้ดินเพื่อการเกษตรอย่างยั่งยืน ต.บ้านปรือ กิจกรรม ร่วมกิจกรรมการแข่งขัน U2T Hackathon 2021 ระดับภูมิภาค วันที่ 17- 18 กรกฏาคม 2564 ร่วมกิจกรรม […] กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ งานชม ชิม ช้อป ผลิตภัณฑ์ชุมชนคุณภาพคัดสรร 15 ตำบล จากโครงการ U2T for BCG มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ งานชม ชิม ช้อป ผลิตภัณฑ์ชุมชนคุณภาพคัดสรร 15 ตำบล จากโครงการ […] การพัฒนาตนเอง กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ อบรมออนไลน์ช่องทางการตลาดออนไลน์shopee การพัฒนาตนเอง กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ ร่วมประชุมอนุมัติเกรดสาขาวิชาฟิสิกส์ 10 มีนาคม 2566 กิจกรรม งานวิจัย บริการวิชาการ ผลงานสร้างสรรค์ ลงพื้นที่วิจัยโครงการการพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารเพื่อสุขภาพจากข้าวและผลพลอยได้จากข้าวหอมมะลิดินภูเขาไฟบุรีรัมย์ ลงพื้นที่วิจัยโครงการ “การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารเพื่อสุขภ […] ความคิดเห็น คุณต้อง เข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความคิดเห็น
กิจกรรม บัณฑิตสาขาเทคโนโลยีสารสนเทศฝึกซ้อมย่อย บัณฑิตสาขาเทคโนโลยีสารสนเทศ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏ […]
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ ร่วมอบรมโครงการปรับปรุงและพัฒนาหลักสูตรตามกรอบมาตรฐานคุณวุฒิระดับอุดมศึกษาแห่งชาติ 11 มีนาคม 2564
กิจกรรม ร่วมกิจกรรมการแข่งขัน U2T Hackathon 2021 ระดับภูมิภาค วันที่ 17- 18 กรกฏาคม 2564 ร่วมกิจกรรม […]
กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ งานชม ชิม ช้อป ผลิตภัณฑ์ชุมชนคุณภาพคัดสรร 15 ตำบล จากโครงการ U2T for BCG มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ งานชม ชิม ช้อป ผลิตภัณฑ์ชุมชนคุณภาพคัดสรร 15 ตำบล จากโครงการ […]
กิจกรรม งานวิจัย บริการวิชาการ ผลงานสร้างสรรค์ ลงพื้นที่วิจัยโครงการการพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารเพื่อสุขภาพจากข้าวและผลพลอยได้จากข้าวหอมมะลิดินภูเขาไฟบุรีรัมย์ ลงพื้นที่วิจัยโครงการ “การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารเพื่อสุขภ […]
ความคิดเห็น