บริการวิชาการ ประชุมทีมงานตำบลกระสัง – จ้างงานโควิด เฟส 2 คณิตตา ธรรมจริยวงศา 17 กันยายน 2020 http://job.bru.ac.th/id02-%e0%b8%9b%e0%b8%a3%e0%b8%b0%e0%b8%8a%e0%b8%b8%e0%b8%a1%e0%b8%97%e0%b8%b5%e0%b8%a1%e0%b8%87%e0%b8%b2%e0%b8%99%e0%b8%95%e0%b8%b3%e0%b8%9a%e0%b8%a5%e0%b8%81%e0%b8%a3%e0%b8%b0%e0%b8%aa%e0%b8%b1/ คุณชอบบทความนี้ ?0 likes บริการวิชาการ ประชุมปฏิบัติการประมวลผลข้อมูลจากแบบสำรวจพื้นที่ – จ้างงานโควิด เฟส 1 และ เฟส 2 http://job.bru.ac.th/id02-%e0%b8%9b%e0%b8%a3%e0%b8%b0%e0%b8% […] บริการวิชาการ แนะนำทีมทำงานกับเทศบาลตำบลบ้านบัว – จ้างงานโควิด เฟส 1 บทความที่เกี่ยวข้อง กิจกรรม บริการวิชาการ กรรมการสอบสัมภาษณ์ โครงการ U2T for BCG วันที่ 27 มิถุนายน 2565 บริการวิชาการ อบรมทักษะวิชาการทางจิตวิทยา http://psycho.bru.ac.th/%e0%b8%ad%e0%b8%9a%e0%b8%a3%e0%b8%a1 […] บริการวิชาการ 15 มกราคม 2565 ร่วมการถ่ายทอดเทคโนโลยีการออกแบบลายผ้าด้วยนวัตกรรมโปรแกรมออกแบบลายผ้ากลุ่มวิสาหกิจผ้าทอตำบลสะแกโพรง บริการวิชาการ วิทยากรบรรยาย เรื่อง นวัตกรรมและเทคโนโลยีอาหารกับการแปรรูปอาหารที่มีส่วนประกอบของกัญชา ณ สาขาวิชานวัตกรรมอาหารและแปรรูป จัดโดย สสจ.บุรีรัมย์ ในวันที่ 5 เมษายน 2565 วิทยากรบรรยาย เรื่อง นวัตกรรมและเทคโนโลยีอาหารกับการแปรรูปอา […] บริการวิชาการ แจกพันธุ์กล้าไม้ 26 พ.ค. 2566 เป็นตัวแทนสำนักงานบริการวิชาการ ร่วมแจกกล้าพันธ […] บริการวิชาการ ผู้เชี่ยวชาญตรวจสอบคุณภาพเครื่องมือที่ใช้ในการวิจัย วันที่ 7 กันยายน 2564 ได้รับเชิญเป็นผู้เชี่ยวชาญตรวจสอบเครื่ […] บริการวิชาการ แนวทางการจัดการความเสี่ยงจากภัยแล้งระดับชุมชน กรมป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย จัดเวที แนวทางการจัดการความเสี่ […] กิจกรรม บริการวิชาการ โครงการ การสร้างสื่อการเรียนการสอนโดยใช้โปรแกรมทางคณิตศาสตร์ ในระหว่างวันที่ 15-16 กุมภาพันธ์ 2562 เป็นวิทยากรโครงการตามย […] ความคิดเห็น คุณต้อง เข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความคิดเห็น
บริการวิชาการ ประชุมปฏิบัติการประมวลผลข้อมูลจากแบบสำรวจพื้นที่ – จ้างงานโควิด เฟส 1 และ เฟส 2 http://job.bru.ac.th/id02-%e0%b8%9b%e0%b8%a3%e0%b8%b0%e0%b8% […]
บริการวิชาการ อบรมทักษะวิชาการทางจิตวิทยา http://psycho.bru.ac.th/%e0%b8%ad%e0%b8%9a%e0%b8%a3%e0%b8%a1 […]
บริการวิชาการ 15 มกราคม 2565 ร่วมการถ่ายทอดเทคโนโลยีการออกแบบลายผ้าด้วยนวัตกรรมโปรแกรมออกแบบลายผ้ากลุ่มวิสาหกิจผ้าทอตำบลสะแกโพรง
บริการวิชาการ วิทยากรบรรยาย เรื่อง นวัตกรรมและเทคโนโลยีอาหารกับการแปรรูปอาหารที่มีส่วนประกอบของกัญชา ณ สาขาวิชานวัตกรรมอาหารและแปรรูป จัดโดย สสจ.บุรีรัมย์ ในวันที่ 5 เมษายน 2565 วิทยากรบรรยาย เรื่อง นวัตกรรมและเทคโนโลยีอาหารกับการแปรรูปอา […]
บริการวิชาการ ผู้เชี่ยวชาญตรวจสอบคุณภาพเครื่องมือที่ใช้ในการวิจัย วันที่ 7 กันยายน 2564 ได้รับเชิญเป็นผู้เชี่ยวชาญตรวจสอบเครื่ […]
บริการวิชาการ แนวทางการจัดการความเสี่ยงจากภัยแล้งระดับชุมชน กรมป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย จัดเวที แนวทางการจัดการความเสี่ […]
กิจกรรม บริการวิชาการ โครงการ การสร้างสื่อการเรียนการสอนโดยใช้โปรแกรมทางคณิตศาสตร์ ในระหว่างวันที่ 15-16 กุมภาพันธ์ 2562 เป็นวิทยากรโครงการตามย […]
ความคิดเห็น