งานวิจัย บทความ การศึกษาคุณสมบัติทางเคมีและทางประสาทสัมผัสของไวน์กระเจี๊ยบ และไวน์กระเจี๊ยบผสมลูกหม่อน ผศ.ดร.ประภาพันธ์ ศิริขันธ์แสง 9 กรกฎาคม 2020 ไฟล์แนบ การศึกษาคุณสมบัติทางเคมีและทางประสาทสัมผัสของไวน์กระเจี๊ยบ ขนาดไฟล์ 326 KB | จำนวนดาวน์โหลด 317 ครั้ง คุณชอบบทความนี้ ?0 likes กิจกรรม 25 มิถุนายน 63 ให้คำปรึกษานักศึกษาในที่ปรึกษา และฝึกการใช้โปรแกรม Google meet ก่อนเปิดภาคเรียน บริการวิชาการ วิธีใช้ Mentimeter ในการระดมสมอง สร้างเป็น word cloud บทความที่เกี่ยวข้อง กิจกรรม งานวิจัย ให้คำปรึกษาโครงร่างงานวิจัยของนักศึกษา วันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 15.30-17.00 น. ให้คำปรึกษาโคร […] งานวิจัย การทดสอบฤทธิ์ทางชีวภาพของอนุภาคนาโนที่มีอนุพันธ์ไซโทรเนลลัล เป็นตัวรีดิวซ์ต้านเชื้อราก่อโรคของพริก แบบมีส่วนร่วมของชุมชน Biological evaluation of nanoparticles with citronellal derivatives as reducing agents against fungal disease of Capsicum by participation การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม การพัฒนาตนเอง กิจกรรม งานวิจัย พิธีเปิดการประชุมนำเสนอผลงานวิจัยระดับชาติและนานาชาติ ครั้งที่ 5 พ.ศ.2565 (5th National and International Research Conference 2022 : NIRC V 2022) ภายใต้หัวข้อ “มหาวิทยาลัยเพื่อการพัฒนาท้องถิ่นสู่เป้าหมายการพัฒนาอย่างยั่งยืน” วันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2565 เข้าร่วมพิธีเปิดการประชุมนำเสนอผลง […] บทความ นามนัยในภาษาไทย. วารสารวรรณวิทัศน์. 17: 187-218. บทความ การนำเสนอชุมชนคุณธรรมผ่านกาพย์เซิ้งบั้งไฟ https://so01.tci-thaijo.org/index.php/AJMBU/article/view/242 […] งานวิจัย บทความ นำเสนอผลงานวิจัย ภาคบรรยาย เรื่อง “ผลสัมฤทธิ์ของแบบฝึกอ่านประสมสระจมเขมร: กรณีศึกษาจากการเรียนการสอนรายวิชา 1152104 ภาษาเขมร มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์” นำเสนอผลงานวิจัย ภาคบรรยาย เรื่อง ผลสัมฤทธิ์ของแบบฝึกอ่านประ […] งานวิจัย ผลกระทบของปัจจัยเศรษฐกิจมหภาคและการระบาดของ COVID-19 ต่อดัชนีราคาตลาดหลักทรัพย์ไทย การพัฒนาตนเอง กิจกรรม งานวิจัย บริการวิชาการ เข้าร่วมกิจกรรมอบรมเชิงปฏิบัติการการใช้งานเครื่องมือวิทยาศาสตร์ (เครื่องวิเคราะห์ใยอาหาร) เข้าร่วมกิจกรรมอบรมเชิงปฏิบัติการการใช้งานเครื่องมือวิทยาศาส […] ความคิดเห็น คุณต้อง เข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความคิดเห็น
กิจกรรม 25 มิถุนายน 63 ให้คำปรึกษานักศึกษาในที่ปรึกษา และฝึกการใช้โปรแกรม Google meet ก่อนเปิดภาคเรียน
กิจกรรม งานวิจัย ให้คำปรึกษาโครงร่างงานวิจัยของนักศึกษา วันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 15.30-17.00 น. ให้คำปรึกษาโคร […]
งานวิจัย การทดสอบฤทธิ์ทางชีวภาพของอนุภาคนาโนที่มีอนุพันธ์ไซโทรเนลลัล เป็นตัวรีดิวซ์ต้านเชื้อราก่อโรคของพริก แบบมีส่วนร่วมของชุมชน Biological evaluation of nanoparticles with citronellal derivatives as reducing agents against fungal disease of Capsicum by participation
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม การพัฒนาตนเอง กิจกรรม งานวิจัย พิธีเปิดการประชุมนำเสนอผลงานวิจัยระดับชาติและนานาชาติ ครั้งที่ 5 พ.ศ.2565 (5th National and International Research Conference 2022 : NIRC V 2022) ภายใต้หัวข้อ “มหาวิทยาลัยเพื่อการพัฒนาท้องถิ่นสู่เป้าหมายการพัฒนาอย่างยั่งยืน” วันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2565 เข้าร่วมพิธีเปิดการประชุมนำเสนอผลง […]
บทความ การนำเสนอชุมชนคุณธรรมผ่านกาพย์เซิ้งบั้งไฟ https://so01.tci-thaijo.org/index.php/AJMBU/article/view/242 […]
งานวิจัย บทความ นำเสนอผลงานวิจัย ภาคบรรยาย เรื่อง “ผลสัมฤทธิ์ของแบบฝึกอ่านประสมสระจมเขมร: กรณีศึกษาจากการเรียนการสอนรายวิชา 1152104 ภาษาเขมร มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์” นำเสนอผลงานวิจัย ภาคบรรยาย เรื่อง ผลสัมฤทธิ์ของแบบฝึกอ่านประ […]
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม งานวิจัย บริการวิชาการ เข้าร่วมกิจกรรมอบรมเชิงปฏิบัติการการใช้งานเครื่องมือวิทยาศาสตร์ (เครื่องวิเคราะห์ใยอาหาร) เข้าร่วมกิจกรรมอบรมเชิงปฏิบัติการการใช้งานเครื่องมือวิทยาศาส […]
ความคิดเห็น