กิจกรรม 9 มิถุนายน 63 สอนนักศึกษาวิจัยกลุ่มสาโท และกลุ่มน้ำส้มสายชูหมักทำการวิเคราะห์ผลการทดลอง ผศ.ดร.ประภาพันธ์ ศิริขันธ์แสง 9 กรกฎาคม 2020 คุณชอบบทความนี้ ?0 likes กิจกรรม 8 มิถุนายน 63 สอนนักศึกษาวิจัยกลุ่มไวน์หม่อนเตรียมสารเพื่อใช้ในการทำวิจัย กิจกรรม 10 มิถุนายน 63 สอนนักศึกษาวิจัยเตรียมอาหารเลี้ยงเชื้อจุลินทรีย์ บทความที่เกี่ยวข้อง การพัฒนาตนเอง กิจกรรม เข้าร่วมโครงการคลินิกผลงานวิชาการ ครั้งที่ 2 วันที่ 29 เมษายน 2564 ท่าน รศ.ดร.เอกฉัท จารุเมธีชน ผู้ทรงคุณ […] การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม ทำบุญตักบาตรสาขาฟิสิกส์ กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรอบรม เรื่อง การทำเส้นหมี่ และการพัฒนาเส้นหมี่จากแป้งข้าว ณ บ้านกระเจา ต.ลำดวน อ.กระสัง จังหวัดบุรีรัมย์ ในวันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2565 การพัฒนาตนเอง กิจกรรม ประกาศนียบัตรการอบรม หัวข้อ ““เทคนิคพื้นฐานการใช้งานเครื่อง FTIR-Microscope (Fourier-Transform Infrared Spectroscopy)” และการประยุกต์การใช้งานสำหรับงานวิจัย กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ วิทยากรโครงการยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัยราชภัฏเพื่อการพัฒนาท้องถิ่น สูงวัย สุขภาพดี อาหาร อารมณ์ อายุฯ26 มีนาคม 2567 เมื่อวันที่ 26 มีนาคม 2567 ข้าพเจ้าวิทยากรโครงการยุทธศาสตร์ม […] กิจกรรม บริการวิชาการ การแข่งขันการพูดด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีเนื่องในงานสัปดาห์วิทยาศาสตร์แห่งชาติประจำปี2563 (12 ธันวาคม 2563)) การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม สืบสานประเพณีกวนข้าวทิพย์ จังหวัดบุรีรัมย์ วันนี้ (2 ต.ค.) อำเภอเมืองบุรีรัมย์ ร่วมกับสภาวัฒนธรรมอำเภอเ […] กิจกรรม บทความ บริการวิชาการ รายงานผลการดำเนินงาน การย้อมสีและเพิ่มมูลค่าผลิตภัณฑ์สิ่งทอที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม บ้านหนองหว้า ประวัติการตั้งหมู่บ้านหนองหว้า แรกเริ่มเดิมทีบริเวณที่ที่เป็ […] ความคิดเห็น คุณต้อง เข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความคิดเห็น
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม เข้าร่วมโครงการคลินิกผลงานวิชาการ ครั้งที่ 2 วันที่ 29 เมษายน 2564 ท่าน รศ.ดร.เอกฉัท จารุเมธีชน ผู้ทรงคุณ […]
กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรอบรม เรื่อง การทำเส้นหมี่ และการพัฒนาเส้นหมี่จากแป้งข้าว ณ บ้านกระเจา ต.ลำดวน อ.กระสัง จังหวัดบุรีรัมย์ ในวันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2565
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม ประกาศนียบัตรการอบรม หัวข้อ ““เทคนิคพื้นฐานการใช้งานเครื่อง FTIR-Microscope (Fourier-Transform Infrared Spectroscopy)” และการประยุกต์การใช้งานสำหรับงานวิจัย
กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ วิทยากรโครงการยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัยราชภัฏเพื่อการพัฒนาท้องถิ่น สูงวัย สุขภาพดี อาหาร อารมณ์ อายุฯ26 มีนาคม 2567 เมื่อวันที่ 26 มีนาคม 2567 ข้าพเจ้าวิทยากรโครงการยุทธศาสตร์ม […]
กิจกรรม บริการวิชาการ การแข่งขันการพูดด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีเนื่องในงานสัปดาห์วิทยาศาสตร์แห่งชาติประจำปี2563 (12 ธันวาคม 2563))
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม สืบสานประเพณีกวนข้าวทิพย์ จังหวัดบุรีรัมย์ วันนี้ (2 ต.ค.) อำเภอเมืองบุรีรัมย์ ร่วมกับสภาวัฒนธรรมอำเภอเ […]
กิจกรรม บทความ บริการวิชาการ รายงานผลการดำเนินงาน การย้อมสีและเพิ่มมูลค่าผลิตภัณฑ์สิ่งทอที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม บ้านหนองหว้า ประวัติการตั้งหมู่บ้านหนองหว้า แรกเริ่มเดิมทีบริเวณที่ที่เป็ […]
ความคิดเห็น