บริการวิชาการ คณะกรรมการและบรรณาธิการจัดทำหนังสือ “ชุดนิทานเพื่อฝึกทักษะทางภาษาและพัฒนาสุขภาวะทางจิต” ในโครงการการพัฒนาการอ่านออกเขียนได้เพื่อสร้างเสริมสุขภาวะสำหรับนักเรียนระดับประถมศึกษาในจังหวัดบุรีรัมย์ คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วินิรณี ทัศนะเทพ 21 มีนาคม 2020 คณะกรรมการและบรรณาธิการหนังสือ ชุดนิทานเพื่อฝึกทักษะทางภาษาและพัฒนาสุขภาวะทางจิต ในโครงการการพัฒนาการอ่านออกเขียนได้เพื่อสร้างเสริมสุขภาวะสำหรับนักเรียนระดับประถมศึกษาในจังหวัดบุรีรัมย์ คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ คุณชอบบทความนี้ ?0 likes กิจกรรม สาขาวิชาวิทยาศาสตร์การอาหาร ออกนิเทศนักศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพ ประจำปีการศึกษา 2562 งานวิจัย การผลิตเนื้อลูกตาลสุกผงโดยการทำแห้งแบบโฟมแมท และการประยุกต์ใช้ในขนมไทย http://kjna.ubru.ac.th/?page=journal_detail_view&journal […] บทความที่เกี่ยวข้อง กิจกรรม บริการวิชาการ กระบวนการผลิตพริกแกง แบบเต็มรูปแบบ ควบคุมการผลิตโดยคณาจารย์จากสาขาวิชานวัตกรรมอาหารและแปรรูป มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ เมื่อวันที่ 10 ธันวาคม 2564 เข้าสู่กระบวนการผลิตพริกแกง แบบเ […] การพัฒนาตนเอง กิจกรรม บริการวิชาการ เป็นกรรมการวิพากษ์หลักสูตรระยะสั้น โปรแกรมสำเร็จรูปด้านคณิตศาสตร์ 1 ประจำปีงบประมาณ 2566 วันที่ 20 มกราคม 2566 เป็นกรรมการวิพากษ์หลักสูตรระยะสั้น โปร […] กิจกรรม บริการวิชาการ โครงการส่งเสริมสุขภาพและป้องกันการเกิดโรคเรื้อรังเกษตรกรสวนยางพารา กิจกรรม บริการวิชาการ เตรียมความพร้อมนักศึกษาชั้นปีที่ 1 สาขาวิชาวิทยาศาสตร์สิ่งแวดล้อม บริการวิชาการ วิทยากรสอนทำสปา ณ บ้านผึ้งร้อยรัง เมื่อ 6 พ.ย. 2562 กิจกรรม บริการวิชาการ อบรมเนื้อเยื่อท่อลำเลียงพืช รร.ชุมพลวิทยาสรรพ์ 30 ม.ค.64 บริการวิชาการ 19 กันยายน 2563 เป็นวิทยากรโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการทางวิทยาศาสตร์ แก่นักเรียนโรงเรียนภัทรบพิตร การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม บริการวิชาการ โครงการจัดสภาพการเรียนรู้สาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ คณะวิทยาศาสตร์ โครงการจัดสภาพการเรียนรู้สาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ คณะวิทยาศ […] ความคิดเห็น คุณต้อง เข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความคิดเห็น
งานวิจัย การผลิตเนื้อลูกตาลสุกผงโดยการทำแห้งแบบโฟมแมท และการประยุกต์ใช้ในขนมไทย http://kjna.ubru.ac.th/?page=journal_detail_view&journal […]
กิจกรรม บริการวิชาการ กระบวนการผลิตพริกแกง แบบเต็มรูปแบบ ควบคุมการผลิตโดยคณาจารย์จากสาขาวิชานวัตกรรมอาหารและแปรรูป มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ เมื่อวันที่ 10 ธันวาคม 2564 เข้าสู่กระบวนการผลิตพริกแกง แบบเ […]
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม บริการวิชาการ เป็นกรรมการวิพากษ์หลักสูตรระยะสั้น โปรแกรมสำเร็จรูปด้านคณิตศาสตร์ 1 ประจำปีงบประมาณ 2566 วันที่ 20 มกราคม 2566 เป็นกรรมการวิพากษ์หลักสูตรระยะสั้น โปร […]
บริการวิชาการ 19 กันยายน 2563 เป็นวิทยากรโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการทางวิทยาศาสตร์ แก่นักเรียนโรงเรียนภัทรบพิตร
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม บริการวิชาการ โครงการจัดสภาพการเรียนรู้สาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ คณะวิทยาศาสตร์ โครงการจัดสภาพการเรียนรู้สาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ คณะวิทยาศ […]
ความคิดเห็น