กิจกรรม บริการวิชาการ วันที่ 14-15 ธันวาคม 2562 สาขาวิชาวิทยาศาสตร์การอาหาร คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ จัดกิจกรรมแปรรูปผลิตภัณฑ์ภายในท้องถิ่นเพื่อสร้างความแตกต่างด้านผลิตภัณฑ์ สามารถแข่งขันในตลาด โดยการลงมือทำข้าวหมากหลากสี ได้แก่ 1. ข้าวหมากอัญชัน ข้าวหมากบีทรูท 2. น้ำสมุนไพรน้ำตะไคร้ใบเตย น้ำมะตูม และน้ำอัญชัน และ 3. พุดดิ้งข้าวทับทิมชุมแพ,ข้าวหอมมะลินิลสุรินทร์ และข้าวระยะหลังเม่า ผู้เข้าร่วมฝึกอบรมได้แก่ ผู้สูงอายุในชุมชนบ้านโคกเพชร ตำบลเสม็ด อำเภอเมือง จังหวัดบุรีรัมย์ เพียรพรรณ สุภะโคตร 21 มีนาคม 2020 คุณชอบบทความนี้ ?0 likes บทความ ระบบการจัดการน้ำอัตโนมัติโดยใช้โซล่าร์เซลล์ในนาข้าวนอกเขตชลประทาน จังหวัดอุบลราชธานี บทคัดย่อ การศึกษาระบบการจัดการน้ำอัตโนมัติด้วยโซล่าร์เซลล์ใน […] ไม่มีหมวดหมู่ การทดสอบคุณภาพเมล็ดข้าวโพด 3 ชนิดในเขตพื้นที่อำเภอคูเมือง จังหวัดบุรีรัมย์ 3 Type of Corn Seed Quality Testing in Khu Mueang District, Buriram Province วนิดา สำราญรัมย์, กฤษณา เหมือนนึก, ศรีรัตน์ กริดรัมย์ สาขาว […] บทความที่เกี่ยวข้อง กิจกรรม บริการวิชาการ โครงการเสริมสร้างทักษะกลุ่มสาระการเรียนรู้ของนักเรียนโรงเรียน ตชด. จังหวัดบุรีรัมย์ ในระหว่างวันที่ 29-30 มกราคม 2562 สำนักงานบริการวิชาการ มหาว […] การพัฒนาตนเอง กิจกรรม ร่วมโครงการ “การประชุมสัมมนาวรรณคดีไทย” ฟังบรรยายโครงการ “การประชุมสัมมนาวรรณคดีไทย” วันที่ 2 […] การพัฒนาตนเอง กิจกรรม รับรางวัลการประกวดเว็บไซต์มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ วันที่ 3 เมษายน 2566 เข้ารับรางวัลการประกวดเว็บไซต์มหาวิทยาล […] การพัฒนาตนเอง กิจกรรม 24 มีนาคม 2565 เข้าร่วมสัมมนาออนไลน์ (Live Webinar) หัวข้อ “การวิเคราะห์การแปรผันของยีนด้วยเทคนิค Real-time PCR แบบ High Resolution Melting (HRM)” การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม การพัฒนาตนเอง กิจกรรม ได้รับ รางวัลชนะเลิศ การประกวดเว็บไซต์ Personal Website ประเภท คณาจารย์ วันที่ 13 มิถุนายน 2565 เข้ารับรางวัลชนะเลิศ การประกวดเว็บไซ […] การพัฒนาตนเอง กิจกรรม งานวิจัย บริการวิชาการ สรุปและปิดโครงการ U2T ตำบลถาวร อำเภอเฉลิมพระเกียรติ จังหวัดบุรีรัมย์ วันที่ 28 ธันวาคม 2564 สรุปและปิดโครงการ U2T ตำบลถาวร อำเภอเ […] การพัฒนาตนเอง กิจกรรม ผลงานสร้างสรรค์จากลายเส้น กิจกรรม บริการวิชาการ สาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ จัดการอบรม โครงการค่ายวิชาการไอที: (IT BRU CAMP) การพัฒนา IoT ด้วยบอร์ด NodeMCU ESP8266 วันที่ 3 มิถุนายน 2566 ความคิดเห็น คุณต้อง เข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความคิดเห็น
บทความ ระบบการจัดการน้ำอัตโนมัติโดยใช้โซล่าร์เซลล์ในนาข้าวนอกเขตชลประทาน จังหวัดอุบลราชธานี บทคัดย่อ การศึกษาระบบการจัดการน้ำอัตโนมัติด้วยโซล่าร์เซลล์ใน […]
ไม่มีหมวดหมู่ การทดสอบคุณภาพเมล็ดข้าวโพด 3 ชนิดในเขตพื้นที่อำเภอคูเมือง จังหวัดบุรีรัมย์ 3 Type of Corn Seed Quality Testing in Khu Mueang District, Buriram Province วนิดา สำราญรัมย์, กฤษณา เหมือนนึก, ศรีรัตน์ กริดรัมย์ สาขาว […]
กิจกรรม บริการวิชาการ โครงการเสริมสร้างทักษะกลุ่มสาระการเรียนรู้ของนักเรียนโรงเรียน ตชด. จังหวัดบุรีรัมย์ ในระหว่างวันที่ 29-30 มกราคม 2562 สำนักงานบริการวิชาการ มหาว […]
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม ร่วมโครงการ “การประชุมสัมมนาวรรณคดีไทย” ฟังบรรยายโครงการ “การประชุมสัมมนาวรรณคดีไทย” วันที่ 2 […]
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม รับรางวัลการประกวดเว็บไซต์มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ วันที่ 3 เมษายน 2566 เข้ารับรางวัลการประกวดเว็บไซต์มหาวิทยาล […]
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม 24 มีนาคม 2565 เข้าร่วมสัมมนาออนไลน์ (Live Webinar) หัวข้อ “การวิเคราะห์การแปรผันของยีนด้วยเทคนิค Real-time PCR แบบ High Resolution Melting (HRM)”
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม การพัฒนาตนเอง กิจกรรม ได้รับ รางวัลชนะเลิศ การประกวดเว็บไซต์ Personal Website ประเภท คณาจารย์ วันที่ 13 มิถุนายน 2565 เข้ารับรางวัลชนะเลิศ การประกวดเว็บไซ […]
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม งานวิจัย บริการวิชาการ สรุปและปิดโครงการ U2T ตำบลถาวร อำเภอเฉลิมพระเกียรติ จังหวัดบุรีรัมย์ วันที่ 28 ธันวาคม 2564 สรุปและปิดโครงการ U2T ตำบลถาวร อำเภอเ […]
กิจกรรม บริการวิชาการ สาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ จัดการอบรม โครงการค่ายวิชาการไอที: (IT BRU CAMP) การพัฒนา IoT ด้วยบอร์ด NodeMCU ESP8266 วันที่ 3 มิถุนายน 2566
ความคิดเห็น