![](http://blog.bru.ac.th/wp-content/uploads/2019/05/nocategory-post.jpg)
ผู้เชี่ยวชาญในการให้ข้อมูล (Focus Group) เรื่อง แนวทางการบริหารจัดการการจัดกิจกรรมลูกเสือเนตรนารีในสถานศึกษา สังกัดสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต 32 ให้กับนักศึกษาระดับปริญญาโท สาขาการบริหารการศึกษา มหาวิทยาลัยมหาสารคาม
![](http://blog.bru.ac.th/wp-content/uploads/2020/03/บริการวิชาการเสม็ด-670x503.jpg)
วันที่ 14-15 ธันวาคม 2562 สาขาวิชาวิทยาศาสตร์การอาหาร คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ จัดกิจกรรมแปรรูปผลิตภัณฑ์ภายในท้องถิ่นเพื่อสร้างความแตกต่างด้านผลิตภัณฑ์ สามารถแข่งขันในตลาด โดยการลงมือทำข้าวหมากหลากสี ได้แก่ 1. ข้าวหมากอัญชัน ข้าวหมากบีทรูท 2. น้ำสมุนไพรน้ำตะไคร้ใบเตย น้ำมะตูม และน้ำอัญชัน และ 3. พุดดิ้งข้าวทับทิมชุมแพ,ข้าวหอมมะลินิลสุรินทร์ และข้าวระยะหลังเม่า ผู้เข้าร่วมฝึกอบรมได้แก่ ผู้สูงอายุในชุมชนบ้านโคกเพชร ตำบลเสม็ด อำเภอเมือง จังหวัดบุรีรัมย์
![](http://blog.bru.ac.th/wp-content/uploads/2022/08/289784906_1740636816294817_1520398952074992491_n-670x448.jpeg)
![](http://blog.bru.ac.th/wp-content/uploads/2022/05/980DA104-00DB-4B95-8B6B-470945ED1291-670x447.jpeg)
![](http://blog.bru.ac.th/wp-content/uploads/2019/05/research-post-670x377.jpg)
ความคิดเห็น