บริการวิชาการ 10 มีนาคม 2563 ลงพื้นที่ให้ความรู้เกษตรกรเรื่องการปลูกมัลเบอรี่ และการแปรรูป จินดาพร สืบขำเพชร 19 มีนาคม 2020 คุณชอบบทความนี้ ?0 likes ไม่มีหมวดหมู่ http://edu.bru.ac.th/2019/12/02/ethics-professional-learning-community-e-plc/ ไม่มีหมวดหมู่ ครูคืนถิ่น บทความที่เกี่ยวข้อง บริการวิชาการ ผู้เชี่ยวชาญตรวจสอบคุณภาพเครื่องมือที่ใช้ในการวิจัย วันที่ 2 กันยายน 2564 ได้รับเชิญเป็นผู้เชี่ยวชาญตรวจสอบคุณภา […] บริการวิชาการ รายงานตัวและทำสัญญาการจ้างงาน อว.สร้างงาน ระยะที่ 2 นที่ 25 มิถุนายน 2563 ณ อาคารอเนกคุณาคาร (Rajabhat Complex) […] กิจกรรม บริการวิชาการ 21 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 15.00-17.30 น. เป็นวิทยากรอบรมนักเรียนห้องเรียนพิเศษ โรงเรียนพยัคฆภูมิวิทยาคาร หัวข้อ “การเพาะเลี้ยงเนื้อเยื่อพืช” กิจกรรม บริการวิชาการ อบรมการเพาะเลี้ยงเนื้อเยื่อพืช รร.พุทไธสง 14 ก.พ. 64 ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ วิทยากร หัวข้อ “คุณธรรม จริยธรรม และจรรยาบรรณวิชาชีพ” วันที่ ๑๔ พฤษภาคม พ.ศ. ๒๕๖๕ ขอขอบคุณ สาขาวิชารัฐประศาสนศาสต […] กิจกรรม บริการวิชาการ โครงการ การประชุมการสร้างเครือข่ายความร่วมมือทางวิชาการกับหน่วยงานทางการศึกษา (MOU) บริการวิชาการ เป็นคณะกรรมการสอบโครงงานวิจัยนักศึกษา ในวันที่ 10 มี.ค. 2564 กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรบรรยายหัวข้อ “การพัฒนาผลิตภัณฑ์ขนมบ้าบิ่น และทาร์ตไข่ และแนะนำการเลือกใช้บรรจุภัณฑ์ที่เหมาะสมในผลิตภัณฑ์กล้วยทอด” วิทยากรบรรยายในหัวข้อ “การพัฒนาผลิตภัณฑ์ขนมบ้าบิ่น และทาร์ตไ […] ความคิดเห็น คุณต้อง เข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความคิดเห็น
บริการวิชาการ ผู้เชี่ยวชาญตรวจสอบคุณภาพเครื่องมือที่ใช้ในการวิจัย วันที่ 2 กันยายน 2564 ได้รับเชิญเป็นผู้เชี่ยวชาญตรวจสอบคุณภา […]
บริการวิชาการ รายงานตัวและทำสัญญาการจ้างงาน อว.สร้างงาน ระยะที่ 2 นที่ 25 มิถุนายน 2563 ณ อาคารอเนกคุณาคาร (Rajabhat Complex) […]
กิจกรรม บริการวิชาการ 21 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 15.00-17.30 น. เป็นวิทยากรอบรมนักเรียนห้องเรียนพิเศษ โรงเรียนพยัคฆภูมิวิทยาคาร หัวข้อ “การเพาะเลี้ยงเนื้อเยื่อพืช”
ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ วิทยากร หัวข้อ “คุณธรรม จริยธรรม และจรรยาบรรณวิชาชีพ” วันที่ ๑๔ พฤษภาคม พ.ศ. ๒๕๖๕ ขอขอบคุณ สาขาวิชารัฐประศาสนศาสต […]
กิจกรรม บริการวิชาการ โครงการ การประชุมการสร้างเครือข่ายความร่วมมือทางวิชาการกับหน่วยงานทางการศึกษา (MOU)
กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรบรรยายหัวข้อ “การพัฒนาผลิตภัณฑ์ขนมบ้าบิ่น และทาร์ตไข่ และแนะนำการเลือกใช้บรรจุภัณฑ์ที่เหมาะสมในผลิตภัณฑ์กล้วยทอด” วิทยากรบรรยายในหัวข้อ “การพัฒนาผลิตภัณฑ์ขนมบ้าบิ่น และทาร์ตไ […]
ความคิดเห็น