การแสดงผลงานในรายวิชาสุนทรียศาสตร์ด้านนาฏศิลป์และการจัดการแสดงวิพิธทัศนา โดยนักศึกษาสาขาวิชานาฏศิลป์ คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ ภายใต้ชื่องาน “วิพิธทัศนาวิจิตราราชสดุดี พระบรมราชชนนีพันปีหลวง” ตั้งแต่เวลา 17.00 น. เป็นต้นไป ณ ห้องประชุมช่อราชพฤกษ์ ชั้น 6 อาคาร 23 ( Rajabhat Complex ) มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ ซึ่งควบคุมรายวิชาโดย อาจารย์ ดร.ภูวนัย กาฬวงศ์