นำนักศึกษาสาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ ชั้นปีที่ 3 เข้าร่วมกิจกรรมอบรมความรู้ “นวัตกรรม S-COMMERCE เพื่อเพิ่มช่องทางการตลาดผลิตภัณฑ์ของที่ระลึกศูนย์เรียนรู้พื้นที่ชุ่มน้ำและนกกระเรียนพันธุ์ไทย ตำบลสะแกโพรง อำเภอเมือง จังหวัดบุรีรัมย์”
ให้กับชุมชนในภายใต้ โครงการยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์เพื่อการพัฒนาท้องถิ่น ปีงบประมาณ 2567
วันที่ 3-4 พฤษภาคม 2567