ร่วมโครงการเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา ๖ รอบ ๒๘ กรกฎาคม ๒๕๖๗ “รูปธรรมความสำเร็จพื้นที่คู่ร่วมพัฒนา ยกระดับการพัฒนาชุมชนท้องถิ่นจังหวัดบุรีรัมย์” โครงการยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์เพื่อการพัฒนาท้องถิ่น ปีงบประมาณ 2567
ในวันอังคารที่ 9 กรกฎาคม 2567 ณ หอประชุมวิชชาอัตศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์