เข้าร่วมอบรมโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ การใช้ปัญญาประดิษฐ์ (Artificial Intelligence : Al ) เพื่อพัฒนางานวิชาการอย่างสร้างสรรค์ โดยบัณฑิตวิทยาลัยมหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ จะดําเนินโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง การใช้ ปัญญาประดิษฐ์ ( Artificial Intelligence : Al )  เพื่อพัฒนางานวิชาการอย่างสร้างสรรค์ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้อาจารย์ระดับบัณฑิตศึกษามีความรู้ และสามารถนําความรู้เกี่ ยวกับการใช้ ปัญญาประดิษฐ์ (AI)เป็นเครื่องมือในการผลิตงานวิชาการอย่างสร้างสรค์ในวันเสาร์ที่ ๒๙ มิถุนายน ๒๕๖๗ เวลา ๐๘.๓๐- ๑๘.๐๐น. ณ ห้องประชุมบัณฑิตวิทยาลัยชั้น๙อาคารเฉลิมพระเกียรติ๕๐ พรรษามหาวชิราลงกรณ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์