เข้าร่วมอบรมโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการเรื่องโครงการพัฒนาทักษะกระบวนการออกแบบวานวิจัยสำหรับอาจารย์ระดับบัณฑิตศึกษา มีวัตถุประสงค์เพื่อแลกเปลี่ยนเรียนรู้สำหรับอาจารย์ระดับบัณฑิตศึกษา เกี่ยวกับกระบวนการออกแบบการวิจัยระดับบัณฑิตศึกษา ตามระเบียบมหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ ว่าด้วยการจัดการศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา พ. ศ. ๒๕๖๖ ในวันศุกร์ ที่ ๒๘ มิถุนายน ๒๕๖๗  ณ ห้องประชุมบัณฑิตวิทยาลัยชั้น ๙ อาคารเฉลิมพระเกียรติ ๕๐พรรษามหาวชิราลงกรณ์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์