ควบคุมและนำ “วงพนมรุ้ง” มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ ได้ผ่านการคัดเลือกระดับภูมิภาค 1 ใน 3 สถาบัน เพื่อเข้าแข่งขันระดับประเทศ ในวันที่ 26 กรกฎาคม 2567 ณ กรุงเทพมหานคร
ในการประกวดดนตรีผสมผสานวัฒนธรรมพื้นถิ่นไทย ระดับอุดมศึกษา ผ่านการคัดเลือกระดับภูมิภาค 1 ใน 3 สถาบัน
โดยทีมจากมหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ เข้าร่วมการแสดง ประกอบไปด้วยนักศึกษาสาขาวิชานาฏศิลป์และสาขาวิชาดนตรีศึกษา
ควบคุมและดูแลการฝึกซ้อมโดย คณาจารย์จากสาขาวิชานาฏศิลป์และสาขาวิชาดนตรีศึกษา คณะครุศาสตร์
กำกับการแสดงโดย คณบดีคณะครุศาสตร์
อำนวยการแสดงโดย อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ พร้อมผู้บริหารมหาวิทยาลัย