กิจกรรม บริการวิชาการ (ผู้ทรงคุณวุฒิ) “การทวนสอบผลสัมฤทธิ์ทางการเรียน” ผศ.ดร.ปิติพัฒน์ นิตยกมลพันธุ์ 11 พฤษภาคม 2024 ผู้ทรงคุณวุฒิในการทวนสอบผลสัมฤทธิ์ทางการเรียนหลักสูตรเศรษฐศาสตรบัณฑิต (หลักสูตรปรับปรุง พ.ศ. 2564) ประจำปีการศึกษา 2566 ในวันที่ 5 เม.ย. 67 จัดโดยสาขาวิชาเศรษฐศาสตร์ คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย คุณชอบบทความนี้ ?0 likes การพัฒนาตนเอง กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ เข้าเยี่ยมชมศูนย์การเรียนรู้ กฟผ. ลำตะคอง 9 พ.ค. 67 งานอนุรักษ์พลังงาน มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ นำทีมคณะบุคลาก […] กิจกรรม บริการวิชาการ (ผู้ทรงคุณวุฒิ) “การพัฒนาหลักสูตรเศรษฐศาสตรบัณฑิต” ผู้ทรงคุณวุฒิในการพัฒนาหลักสูตรเศรษฐศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาเศรษ […] บทความที่เกี่ยวข้อง การพัฒนาตนเอง กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ อบรมเชิงปฏิบัติการ ข้อกำหนด ISO/IEC 17025:2017 30-31 มีนาคม2564 กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ ร่วมปลูกป่าเฉลิมพระเกียรติ ปลูกต้นเหลืองปรีดียาธร ในโครงการร่วมปลูกป่าเฉลิมพระเกียรติ จ […] การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม 14 กุมภา วันราชภัฏ การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม เข้าร่วมพิธีรับสนองพระบรมราชโองการโปรดเกล้าฯ อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ วันที่ 8 ตุลาคม 2564 กิจกรรม บริการวิชาการ วันที่ 14-15 ธันวาคม 2562 สาขาวิชาวิทยาศาสตร์การอาหาร คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ จัดกิจกรรมแปรรูปผลิตภัณฑ์ภายในท้องถิ่นเพื่อสร้างความแตกต่างด้านผลิตภัณฑ์ สามารถแข่งขันในตลาด โดยการลงมือทำข้าวหมากหลากสี ได้แก่ 1. ข้าวหมากอัญชัน ข้าวหมากบีทรูท 2. น้ำสมุนไพรน้ำตะไคร้ใบเตย น้ำมะตูม และน้ำอัญชัน และ 3. พุดดิ้งข้าวทับทิมชุมแพ,ข้าวหอมมะลินิลสุรินทร์ และข้าวระยะหลังเม่า ผู้เข้าร่วมฝึกอบรมได้แก่ ผู้สูงอายุในชุมชนบ้านโคกเพชร ตำบลเสม็ด อำเภอเมือง จังหวัดบุรีรัมย์ การพัฒนาตนเอง กิจกรรม งานประชุมวิชาการประเด็นเด็กปฐมวัย ครั้งที่ 10/2564 เรื่อง สื่อหน้าจอกับเด็กปฐมวัยแค่ไหนจึงจะดี การพัฒนาตนเอง กิจกรรม งานวิจัย สัมมนานักศึกษาชั้นปีที่ 5 ระหว่างการฝึกประสบการณ์วิชาชีพครูในสถานศึกษา ปีการศึกษา 2/2564 วันที่ 15 มกราคม 2565 เข้าร่วมสัมมนานักศึกษาชั้นปีที่ 5 ระห […] กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ ร่วมกับศูนย์แพทย์ชุมชนโรงพยาบาลบุรีรัมย์ สาขา 3 ออกให้บริการฉีดวัคซีน MMR นักศึกษาพยาบาลชั้นปี 1 ห้องประชุมบุดน้ำพุฒน์ 30 มิถุนายน 2566 ความคิดเห็น คุณต้อง เข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความคิดเห็น
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ เข้าเยี่ยมชมศูนย์การเรียนรู้ กฟผ. ลำตะคอง 9 พ.ค. 67 งานอนุรักษ์พลังงาน มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ นำทีมคณะบุคลาก […]
กิจกรรม บริการวิชาการ (ผู้ทรงคุณวุฒิ) “การพัฒนาหลักสูตรเศรษฐศาสตรบัณฑิต” ผู้ทรงคุณวุฒิในการพัฒนาหลักสูตรเศรษฐศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาเศรษ […]
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ อบรมเชิงปฏิบัติการ ข้อกำหนด ISO/IEC 17025:2017 30-31 มีนาคม2564
กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ ร่วมปลูกป่าเฉลิมพระเกียรติ ปลูกต้นเหลืองปรีดียาธร ในโครงการร่วมปลูกป่าเฉลิมพระเกียรติ จ […]
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม เข้าร่วมพิธีรับสนองพระบรมราชโองการโปรดเกล้าฯ อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ วันที่ 8 ตุลาคม 2564
กิจกรรม บริการวิชาการ วันที่ 14-15 ธันวาคม 2562 สาขาวิชาวิทยาศาสตร์การอาหาร คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ จัดกิจกรรมแปรรูปผลิตภัณฑ์ภายในท้องถิ่นเพื่อสร้างความแตกต่างด้านผลิตภัณฑ์ สามารถแข่งขันในตลาด โดยการลงมือทำข้าวหมากหลากสี ได้แก่ 1. ข้าวหมากอัญชัน ข้าวหมากบีทรูท 2. น้ำสมุนไพรน้ำตะไคร้ใบเตย น้ำมะตูม และน้ำอัญชัน และ 3. พุดดิ้งข้าวทับทิมชุมแพ,ข้าวหอมมะลินิลสุรินทร์ และข้าวระยะหลังเม่า ผู้เข้าร่วมฝึกอบรมได้แก่ ผู้สูงอายุในชุมชนบ้านโคกเพชร ตำบลเสม็ด อำเภอเมือง จังหวัดบุรีรัมย์
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม งานประชุมวิชาการประเด็นเด็กปฐมวัย ครั้งที่ 10/2564 เรื่อง สื่อหน้าจอกับเด็กปฐมวัยแค่ไหนจึงจะดี
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม งานวิจัย สัมมนานักศึกษาชั้นปีที่ 5 ระหว่างการฝึกประสบการณ์วิชาชีพครูในสถานศึกษา ปีการศึกษา 2/2564 วันที่ 15 มกราคม 2565 เข้าร่วมสัมมนานักศึกษาชั้นปีที่ 5 ระห […]
กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ ร่วมกับศูนย์แพทย์ชุมชนโรงพยาบาลบุรีรัมย์ สาขา 3 ออกให้บริการฉีดวัคซีน MMR นักศึกษาพยาบาลชั้นปี 1 ห้องประชุมบุดน้ำพุฒน์ 30 มิถุนายน 2566
ความคิดเห็น