ไม่มีหมวดหมู่ Community Empowerment to Enhance Community-based Tourism Potential ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จริยาภรณ์ ปิตาทะสังข์ 14 มีนาคม 2024 Dr.Chariyaporn_scopus Q3 คุณชอบบทความนี้ ?0 likes บริการวิชาการ วิทยากรวันสตรีสากล 8 มีนาคม 2567 การพัฒนาตนเอง กิจกรรม บริการวิชาการ ลงพื้นที่ดำเนินโครงการ “การแปรรูปผลิตภัณฑ์จากผ้าฝ้ายเพื่อเพิ่มมูลค่า” ตำบลยายแย้มวัฒนา วันที่ 14 มีนาคม 2567 ลงพื้นที่ดำเนินโครงการแปรรูปผ้าฝ้ายทอม […] บทความที่เกี่ยวข้อง การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม การพัฒนาตนเอง กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ ไม่มีหมวดหมู่ พิธีไหว้ครู นักศึกษาภาคปกติ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๕ พิธีไหว้ครู นักศึกษาภาคปกติ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๕ ในวันที่ ๑๖ […] ไม่มีหมวดหมู่ เตรียมความพร้อมการนำเสนอนิทรรศการ U2T ในงาน BRICC ไม่มีหมวดหมู่ แนวทางการขยายผลแนวคิดการเกษตรแบบ 1 ไร่ 1 แสน ของปราชญ์ชาวบ้านภาคอีสาน เพื่อสร้างความมั่นคงทางอาหารของชุมชน ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ ไม่มีหมวดหมู่ 2 มิถุนายน 2563 กิจกรรมปฐมนิเทศ ผู้เข้าร่วมโครงการ Covid-19 ณ อบต.เสม็ด จังหวัดบุรีรัมย์ สาขาวิชาสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ ร่วมกับ อ […] ไม่มีหมวดหมู่ ก่อนการพัฒนาพื้นที่ ศูนย์เรียนรู้หนองขวาง คาดหวังว่าหลังการพัฒนา เราจะมีศูนย์เรียนรู้ที่ดึงดูดให้ประชา […] ไม่มีหมวดหมู่ ผลของสารต้านอนุมูลอิสระและสารสกัดหยาบเนียมหอมร่วมกับสมุนไพรพื้นบ้าน ต่อการยับยั้งเชื้อแบคทีเรียก่อโรคบางชนิด(Rattana, pengproh; Pawinee, Silaket; Santhaya, Boonrung; pokchut Kusolkumbot) 207516-Article File-787842-1-10-20191229 (2) ไม่มีหมวดหมู่ 9 สิงหาคม 2566 อยู่เวรประจำวัน ไม่มีหมวดหมู่ 15 สิงหาคม 2566 ร่วมจัดงานนิทรรศการสาขาวิชาเคมี ในงานสัปดาห์วันวิทยาศาสตร์ 2566 ความคิดเห็น คุณต้อง เข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความคิดเห็น
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม บริการวิชาการ ลงพื้นที่ดำเนินโครงการ “การแปรรูปผลิตภัณฑ์จากผ้าฝ้ายเพื่อเพิ่มมูลค่า” ตำบลยายแย้มวัฒนา วันที่ 14 มีนาคม 2567 ลงพื้นที่ดำเนินโครงการแปรรูปผ้าฝ้ายทอม […]
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม การพัฒนาตนเอง กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ ไม่มีหมวดหมู่ พิธีไหว้ครู นักศึกษาภาคปกติ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๕ พิธีไหว้ครู นักศึกษาภาคปกติ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๕ ในวันที่ ๑๖ […]
ไม่มีหมวดหมู่ แนวทางการขยายผลแนวคิดการเกษตรแบบ 1 ไร่ 1 แสน ของปราชญ์ชาวบ้านภาคอีสาน เพื่อสร้างความมั่นคงทางอาหารของชุมชน
ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ ไม่มีหมวดหมู่ 2 มิถุนายน 2563 กิจกรรมปฐมนิเทศ ผู้เข้าร่วมโครงการ Covid-19 ณ อบต.เสม็ด จังหวัดบุรีรัมย์ สาขาวิชาสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ ร่วมกับ อ […]
ไม่มีหมวดหมู่ ก่อนการพัฒนาพื้นที่ ศูนย์เรียนรู้หนองขวาง คาดหวังว่าหลังการพัฒนา เราจะมีศูนย์เรียนรู้ที่ดึงดูดให้ประชา […]
ไม่มีหมวดหมู่ ผลของสารต้านอนุมูลอิสระและสารสกัดหยาบเนียมหอมร่วมกับสมุนไพรพื้นบ้าน ต่อการยับยั้งเชื้อแบคทีเรียก่อโรคบางชนิด(Rattana, pengproh; Pawinee, Silaket; Santhaya, Boonrung; pokchut Kusolkumbot) 207516-Article File-787842-1-10-20191229 (2)
ความคิดเห็น