บริการวิชาการ อบรบนักเรียนห้องเรียนพิเศษวิทยาศาสตร์-คณิตศาสตร์ระดับมัธยมปลาย โรงเรียนลำปลายมาศ สถิตรัตน์ รอดอารี 7 มีนาคม 2024 คุณชอบบทความนี้ ?0 likes บริการวิชาการ อบรบนักเรียนห้องเรียนพิเศษวิทยาศาสตร์-คณิตศาสตร์ระดับมัธยมปลาย โรงเรียนบ้านกรวดวิทยาคาร การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ งานแสดงความยินดีมุฒิตาจิตบัณฑิตพยาบาลป้ายแดง รุ่น 3 ปีการศึกษา 2561 ณโรงแรมสกายวิว 7 มีนาคม 2567 บทความที่เกี่ยวข้อง บริการวิชาการ วิทยากรถ่ายทอดองค์ความรู้ด้านเทคโนโลยีการแปรรูปสินค้าทางการเกษตร ผลิตภัณฑ์หอมเจียว วิทยากรถ่ายทอดองค์ความรู้ด้านเทคโนโลยีการแปรรูปสินค้าทางการเ […] กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรอบรมเรื่อง “การทำไวน์จากข้าว” ภายใต้โครงการ U2T โคกสะอาด (แบบออนไลน์) ในวันที่ 12 สิงหาคม 2564 ณ สาขานวัตกรรมอาหารและแปรรูป คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ วิทยากรอบรมเรื่อง “การทำไวน์จากข้าว” ภายใต้โครงก […] กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรอบรมเชิงปฏิบัติการ “การทำเส้นหมี่แบบโบราณ” ได้รับเกียรติเป็นวิทยากรอบรมมเชิงปฏิบัติการการแปรรูปข้าวอินท […] บริการวิชาการ ทำหน้าที่เป็นอาจารย์ที่ปรึกษาการอบรม มผช. ให้กับชุมชนบ้านโคกย่าง อ ประโคนชัย จ บุรีรัมย์ บริการวิชาการ อบรมห้องเรียนพิเศษ โรงเรียนพยัคฆภูมิพิสัย การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม บริการวิชาการ ดูแลระบบจองโต๊ะสำหรับงานราตรีศรีราชพฤกษ์ เนื่องในพิธีซ้อมรับพระราชทานปริญญาบัตร ปี พ.ศ. 2563 นำนักศึกษาสาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ ชั้นปีที่ 3 และ 4 ให้บริ […] กิจกรรม บริการวิชาการ บริการวิชาการ จัดโครงการ U2T ณ โครงการส่งเสริมศิลปาชีพ ตำบลลำดวน อำเภอกระสัง จังหวัดบุรีรัมย์ อบรมเชิงปฏิบัติการการพัฒนาผลิตภัณฑ์จากผ้าฝ้าย/ไหมทอมือ โครงก […] การพัฒนาตนเอง กิจกรรม งานวิจัย บริการวิชาการ โครงการการศึกษาและพัฒนารูปแบบการจัดกิจกรรมส่งเสริมสมองครบส่วนสำหรับผู้สูงอายุ วันที่ 6 มีนาคม 2566 เข้าร่วมโครงการการศึกษาและพัฒนารูปแบบกา […] ความคิดเห็น คุณต้อง เข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความคิดเห็น
บริการวิชาการ อบรบนักเรียนห้องเรียนพิเศษวิทยาศาสตร์-คณิตศาสตร์ระดับมัธยมปลาย โรงเรียนบ้านกรวดวิทยาคาร
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ งานแสดงความยินดีมุฒิตาจิตบัณฑิตพยาบาลป้ายแดง รุ่น 3 ปีการศึกษา 2561 ณโรงแรมสกายวิว 7 มีนาคม 2567
บริการวิชาการ วิทยากรถ่ายทอดองค์ความรู้ด้านเทคโนโลยีการแปรรูปสินค้าทางการเกษตร ผลิตภัณฑ์หอมเจียว วิทยากรถ่ายทอดองค์ความรู้ด้านเทคโนโลยีการแปรรูปสินค้าทางการเ […]
กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรอบรมเรื่อง “การทำไวน์จากข้าว” ภายใต้โครงการ U2T โคกสะอาด (แบบออนไลน์) ในวันที่ 12 สิงหาคม 2564 ณ สาขานวัตกรรมอาหารและแปรรูป คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ วิทยากรอบรมเรื่อง “การทำไวน์จากข้าว” ภายใต้โครงก […]
กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรอบรมเชิงปฏิบัติการ “การทำเส้นหมี่แบบโบราณ” ได้รับเกียรติเป็นวิทยากรอบรมมเชิงปฏิบัติการการแปรรูปข้าวอินท […]
บริการวิชาการ ทำหน้าที่เป็นอาจารย์ที่ปรึกษาการอบรม มผช. ให้กับชุมชนบ้านโคกย่าง อ ประโคนชัย จ บุรีรัมย์
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม บริการวิชาการ ดูแลระบบจองโต๊ะสำหรับงานราตรีศรีราชพฤกษ์ เนื่องในพิธีซ้อมรับพระราชทานปริญญาบัตร ปี พ.ศ. 2563 นำนักศึกษาสาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ ชั้นปีที่ 3 และ 4 ให้บริ […]
กิจกรรม บริการวิชาการ บริการวิชาการ จัดโครงการ U2T ณ โครงการส่งเสริมศิลปาชีพ ตำบลลำดวน อำเภอกระสัง จังหวัดบุรีรัมย์ อบรมเชิงปฏิบัติการการพัฒนาผลิตภัณฑ์จากผ้าฝ้าย/ไหมทอมือ โครงก […]
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม งานวิจัย บริการวิชาการ โครงการการศึกษาและพัฒนารูปแบบการจัดกิจกรรมส่งเสริมสมองครบส่วนสำหรับผู้สูงอายุ วันที่ 6 มีนาคม 2566 เข้าร่วมโครงการการศึกษาและพัฒนารูปแบบกา […]
ความคิดเห็น