กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ ตารางสอน จินดาพร สืบขำเพชร 7 มีนาคม 2024 เทอม 2 ปีการศึกษา 2566 คุณชอบบทความนี้ ?0 likes กิจกรรม บริการวิชาการ ค่ายดาราศาสตร์ ณ โรงเรียนกนกศิลป์ 3 กุมภาพันธ์ 2567 กิจกรรม บริการวิชาการ โครงการพัฒนาศักยภาพครูวิทยาศาสตร์ ด้วยวิธีการจัดการเรียนรู้แบบ active learning ในโรงเรียนสังกัดสำนักงานเขตพื้นที่มัธยมศึกษาบุรีรัมย์ 26 มกราคม 2566 บทความที่เกี่ยวข้อง การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ โครงการทวนสอบผลสัมฤทธิ์ทางการเรียนตามกรอบมาตราฐานผลการเรียนรู้สาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ ร่วมกิจกรรมโครงการทวนสอบผลสัมฤทธิ์ทางการเรียนตามกรอบมาตราฐาน […] กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ ศึกษาดูงานนอกสถานที่สำหรับนักศึกษา ประจำปีการศึกษา 2562 การพัฒนาตนเอง กิจกรรม บริการวิชาการ โครงการยกระดับผลสัมฤทธิ์ทางการเรียนของนักเรียนโรงเรียนเทศบาล 2 เทศบาลโรงเรียนนางรอง จังหวัดบุรีรัมย์ วันที่ 6-7 กันยายน 2565 เป็นวิทยากรโครงการยกระดับผลสัมฤทธิ์ท […] กิจกรรม ประเมินแฟ้มสะสมผลงานหลักสูตรครุศาสตรบัณฑิต ประเมินแฟ้มสะสมผลงานหลักสูตรครุศาสตรบัณฑิต วันที่ 8 ธันวาคม […] กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ ลงพื้นที่ หมู่ 6 บ้านแคนทะเล จ.สระบัว อ.แคนดง จ.บุรีรัมย์ 4 กพ 67 ลงพื้นที่ หมู่ 6 บ้านแคนทะเล จ.สระบัว อ.แคนดง จ.บุรีรัมย์ 4 […] กิจกรรม 31 มีนาคม 2564 : ประชุมคณะกรรมการประจำคณะวิทยาศาสตร์ ครั้งที่ 1/2564 กิจกรรม บริการวิชาการ ครูคืนถิ่น live event ms teams กิจกรรม บริการวิชาการ วันที่ 14-15 ธันวาคม 2562 สาขาวิชาวิทยาศาสตร์การอาหาร คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ จัดกิจกรรมแปรรูปผลิตภัณฑ์ภายในท้องถิ่นเพื่อสร้างความแตกต่างด้านผลิตภัณฑ์ สามารถแข่งขันในตลาด โดยการลงมือทำข้าวหมากหลากสี ได้แก่ 1. ข้าวหมากอัญชัน ข้าวหมากบีทรูท 2. น้ำสมุนไพรน้ำตะไคร้ใบเตย น้ำมะตูม และน้ำอัญชัน และ 3. พุดดิ้งข้าวทับทิมชุมแพ,ข้าวหอมมะลินิลสุรินทร์ และข้าวระยะหลังเม่า ผู้เข้าร่วมฝึกอบรมได้แก่ ผู้สูงอายุในชุมชนบ้านโคกเพชร ตำบลเสม็ด อำเภอเมือง จังหวัดบุรีรัมย์ ความคิดเห็น คุณต้อง เข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความคิดเห็น
กิจกรรม บริการวิชาการ โครงการพัฒนาศักยภาพครูวิทยาศาสตร์ ด้วยวิธีการจัดการเรียนรู้แบบ active learning ในโรงเรียนสังกัดสำนักงานเขตพื้นที่มัธยมศึกษาบุรีรัมย์ 26 มกราคม 2566
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ โครงการทวนสอบผลสัมฤทธิ์ทางการเรียนตามกรอบมาตราฐานผลการเรียนรู้สาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ ร่วมกิจกรรมโครงการทวนสอบผลสัมฤทธิ์ทางการเรียนตามกรอบมาตราฐาน […]
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม บริการวิชาการ โครงการยกระดับผลสัมฤทธิ์ทางการเรียนของนักเรียนโรงเรียนเทศบาล 2 เทศบาลโรงเรียนนางรอง จังหวัดบุรีรัมย์ วันที่ 6-7 กันยายน 2565 เป็นวิทยากรโครงการยกระดับผลสัมฤทธิ์ท […]
กิจกรรม ประเมินแฟ้มสะสมผลงานหลักสูตรครุศาสตรบัณฑิต ประเมินแฟ้มสะสมผลงานหลักสูตรครุศาสตรบัณฑิต วันที่ 8 ธันวาคม […]
กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ ลงพื้นที่ หมู่ 6 บ้านแคนทะเล จ.สระบัว อ.แคนดง จ.บุรีรัมย์ 4 กพ 67 ลงพื้นที่ หมู่ 6 บ้านแคนทะเล จ.สระบัว อ.แคนดง จ.บุรีรัมย์ 4 […]
กิจกรรม บริการวิชาการ วันที่ 14-15 ธันวาคม 2562 สาขาวิชาวิทยาศาสตร์การอาหาร คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ จัดกิจกรรมแปรรูปผลิตภัณฑ์ภายในท้องถิ่นเพื่อสร้างความแตกต่างด้านผลิตภัณฑ์ สามารถแข่งขันในตลาด โดยการลงมือทำข้าวหมากหลากสี ได้แก่ 1. ข้าวหมากอัญชัน ข้าวหมากบีทรูท 2. น้ำสมุนไพรน้ำตะไคร้ใบเตย น้ำมะตูม และน้ำอัญชัน และ 3. พุดดิ้งข้าวทับทิมชุมแพ,ข้าวหอมมะลินิลสุรินทร์ และข้าวระยะหลังเม่า ผู้เข้าร่วมฝึกอบรมได้แก่ ผู้สูงอายุในชุมชนบ้านโคกเพชร ตำบลเสม็ด อำเภอเมือง จังหวัดบุรีรัมย์
ความคิดเห็น