บริการวิชาการ ร่วมเป็นกรรมการสอบสัมมนานักศึกษาสาขาวิชาคณิตศาสตร์ วัชระ วงศา 6 มีนาคม 2024 คุณชอบบทความนี้ ?0 likes การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม ร่วมงานการประชุมวิชาการระดับชาติและนานาชาติ ครั้งที่ 7 พ.ศ. 2567 การพัฒนาตนเอง กิจกรรม ร่วมฟังบรรยาย รายงานการขับเคลื่อนยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัยราชภัฏเพื่อการพัฒนาท้องถิ่น ร บทความที่เกี่ยวข้อง กิจกรรม บริการวิชาการ วันที่ 19 มีนาคม 2564 สาขาวิชานวัตกรรมอาหารและแปรรูป คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ ได้รับความอนุเคราะห์จากสถานีวิทยุกระจายเสียงแห่งประเทศไทย จังหวัดบุรีรัมย์ กรมประชาสัมพันธ์ มีโอกาศได้นำเสนอผลงานในโครงการสร้างวิศวกรสังคมและนวัตกรสังคมด้วยการบูรณาการองค์ความรู้สู่การพัฒนาผลิตภัณฑ์อัตลักษณ์ชุมชน เพื่อยกระดับมาตรฐานผลิตภัณฑ์ของวิสาหกิจชุมชนบ้านหนองหว้าสามัคคี ภายใต้โครงการโครงการพัฒนาศักยภาพนักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์เพื่อรองรับการสร้างวิศวกรสังคมสู่การพัฒนาชุมชนแบบบูรณาการ วันที่ 19 มีนาคม 2564 สาขาวิชานวัตกรรมอาหารและแปรรูป คณะวิท […] บริการวิชาการ กิจกรรมคาบโฮมรูม ซูมใจ เรื่องจิตวิทยาการเห็นคุณค่าในตนเอง สาขาวิชาภาษาไทย ชั้นปีที่ 1 การพัฒนาตนเอง กิจกรรม บริการวิชาการ ไม่มีหมวดหมู่ นำนักศึกษาเตรียมงานและร่วมแสดงบูธสาขาวิชาเกษตรศาสตร์ ในงาน Open house ประจำปี 2566 ระหว่างวันที่ 7-10 พฤศจิกายน พ.ศ. 2566 เตรียมงาน open house ประจำปี 2566 โดยได้รับมอบหมายงานจากหัวห […] กิจกรรม บริการวิชาการ นำทีมนักศึกษา ยุวชนอาสาลงพื้นที่ชุมชนยเป้าหมายที่บ้านบ้านกระโดนไม้แดง ตำบลชุมแสง อำเภอกระสัง จังหวัดบุรีรัมย์ วันที่ 31 มกราคม 2564 นำทีมนักศึกษา ยุวชนอาสา มหาวิทยาลัยรา […] บริการวิชาการ 2 พฤศจิกายน 62 เป็นวิทยากรนักเรียนห้องเรียนพิเศษ โรงเรียนลำปลายมาศ กิจกรรม บริการวิชาการ นำนักศึกษาในโครงการวิศวกรสังคมนำเสนอแผนการสร้างนวัตกรรม ครั้งที่ 1 วันที่ 17 มกราคม 2564 นำเสนอแผนสร้างนวัตรรมเพื่อพัฒนาชุมชน ท […] บริการวิชาการ เป็นผู้ทรงคุณวุฒิพิจารณากลั่นกรองคุณภาพผลงานวิชาการ มรภ.นครสวรรค์ (15 มิ.ย. 2565) กิจกรรม งานวิจัย บริการวิชาการ ลงพื้นที่คืนข้อมูลชุมชนภายใต้โครงการแก้ปัญหาความยากจนฯ คืนข้อมูลชุมชนและค้นหาเครื่องมือแก้ไขความยากจน ภายใต้งานวิจั […] ความคิดเห็น คุณต้อง เข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความคิดเห็น
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม ร่วมฟังบรรยาย รายงานการขับเคลื่อนยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัยราชภัฏเพื่อการพัฒนาท้องถิ่น ร
กิจกรรม บริการวิชาการ วันที่ 19 มีนาคม 2564 สาขาวิชานวัตกรรมอาหารและแปรรูป คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ ได้รับความอนุเคราะห์จากสถานีวิทยุกระจายเสียงแห่งประเทศไทย จังหวัดบุรีรัมย์ กรมประชาสัมพันธ์ มีโอกาศได้นำเสนอผลงานในโครงการสร้างวิศวกรสังคมและนวัตกรสังคมด้วยการบูรณาการองค์ความรู้สู่การพัฒนาผลิตภัณฑ์อัตลักษณ์ชุมชน เพื่อยกระดับมาตรฐานผลิตภัณฑ์ของวิสาหกิจชุมชนบ้านหนองหว้าสามัคคี ภายใต้โครงการโครงการพัฒนาศักยภาพนักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์เพื่อรองรับการสร้างวิศวกรสังคมสู่การพัฒนาชุมชนแบบบูรณาการ วันที่ 19 มีนาคม 2564 สาขาวิชานวัตกรรมอาหารและแปรรูป คณะวิท […]
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม บริการวิชาการ ไม่มีหมวดหมู่ นำนักศึกษาเตรียมงานและร่วมแสดงบูธสาขาวิชาเกษตรศาสตร์ ในงาน Open house ประจำปี 2566 ระหว่างวันที่ 7-10 พฤศจิกายน พ.ศ. 2566 เตรียมงาน open house ประจำปี 2566 โดยได้รับมอบหมายงานจากหัวห […]
กิจกรรม บริการวิชาการ นำทีมนักศึกษา ยุวชนอาสาลงพื้นที่ชุมชนยเป้าหมายที่บ้านบ้านกระโดนไม้แดง ตำบลชุมแสง อำเภอกระสัง จังหวัดบุรีรัมย์ วันที่ 31 มกราคม 2564 นำทีมนักศึกษา ยุวชนอาสา มหาวิทยาลัยรา […]
กิจกรรม บริการวิชาการ นำนักศึกษาในโครงการวิศวกรสังคมนำเสนอแผนการสร้างนวัตกรรม ครั้งที่ 1 วันที่ 17 มกราคม 2564 นำเสนอแผนสร้างนวัตรรมเพื่อพัฒนาชุมชน ท […]
กิจกรรม งานวิจัย บริการวิชาการ ลงพื้นที่คืนข้อมูลชุมชนภายใต้โครงการแก้ปัญหาความยากจนฯ คืนข้อมูลชุมชนและค้นหาเครื่องมือแก้ไขความยากจน ภายใต้งานวิจั […]
ความคิดเห็น