กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ การนิเทศ ติดตาม การให้คำปรึกษา และการจัดการเรียนรู้เชิงรุก ตามเกณฑ์การประเมิน วPA อุกฤษฎ์ นาจำปา 8 มกราคม 2024 การนิเทศ การเรียนรู้ คำปรึกษา ติดตาม วPA ารประเมิน เกณฑ์ก เชิงรุก คุณชอบบทความนี้ ?0 likes กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ ฟิสิกส์สัมพันธ์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ โครงการฟิสิกส์สัมพันธ์เป็นโครงการสร้างความร่วมมือทางวิชาการข […] กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ รับสมัครนักเรียน เข้าศึกษาต่อในมหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ สาขาวิชาฟิสิกส์ คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ รั […] บทความที่เกี่ยวข้อง การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม ร่วมพิธีทำบุญตักบาตร เนื่องในวันปีใหม่ 2566 ร่วมพิธีทำบุญตักบาตร เนื่องในวันปีใหม่ 2566 วันที่ 29 ธันวาค […] กิจกรรม โครงการเตรียมความพร้อมนักศึกษาชั้นปีที่ 1 ปีการศึกษา 2563 : 18 กรกฎาคม 2563 กิจกรรม แชร์ประสบการณ์การฝึกประสบการณ์วิชาชีพทางธุรกิจ คณะวิทยาการจัดการ กิจกรรม บริการวิชาการ การพัฒนาเชิงปฏิบัติการด้านการถ่ายทอดองค์ความรู้ การปลูกต้นกกและการแปรรูปต้นกกเพื่อเป็นวัตถุดิบในการสร้างผลิตภัณฑ์จากกกสร้างอาชีพในชุมชน และแนวทางการสร้างรายได้ ระหว่างวันที่ 3 – 4 กันยายน 2565 ณ หอประชุมเทศบาลตำบลแดงใหญ่ อำเภอบ้านใหม่ไชยพจน์ จังหวัดบุรีรัมย์ ข่าวประชาสัมพันธ์ วารสารสหวิทยาการจัดการ ฉบับที่ 2 ปีที่ 1 วารสารสหวิทยาการจัดการ คณะวิทยากาาจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุ […] กิจกรรม นิเทศนักศึกษาฝึกประสบการณ์ด้านการสื่อสารมวลชนที่ ที่ว่าการอำเภอเมืองบุรีรัมย์ ภารกิจบ่ายวันที่ 18 มกราคม 2565 นิเทศนักศึกษาฝึกประสบการณ์ด้ […] การพัฒนาตนเอง กิจกรรม The 10th Anniversary of the ASEAN University Network – Health Promotion Network The 10th Anniversary of the ASEAN University Network – […] กิจกรรม บริการวิชาการ วันที่ 14-15 ธันวาคม 2562 สาขาวิชาวิทยาศาสตร์การอาหาร คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ จัดกิจกรรมแปรรูปผลิตภัณฑ์ภายในท้องถิ่นเพื่อสร้างความแตกต่างด้านผลิตภัณฑ์ สามารถแข่งขันในตลาด โดยการลงมือทำข้าวหมากหลากสี ได้แก่ 1. ข้าวหมากอัญชัน ข้าวหมากบีทรูท 2. น้ำสมุนไพรน้ำตะไคร้ใบเตย น้ำมะตูม และน้ำอัญชัน และ 3. พุดดิ้งข้าวทับทิมชุมแพ,ข้าวหอมมะลินิลสุรินทร์ และข้าวระยะหลังเม่า ผู้เข้าร่วมฝึกอบรมได้แก่ ผู้สูงอายุในชุมชนบ้านโคกเพชร ตำบลเสม็ด อำเภอเมือง จังหวัดบุรีรัมย์ ความคิดเห็น คุณต้อง เข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความคิดเห็น
กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ ฟิสิกส์สัมพันธ์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ โครงการฟิสิกส์สัมพันธ์เป็นโครงการสร้างความร่วมมือทางวิชาการข […]
กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ รับสมัครนักเรียน เข้าศึกษาต่อในมหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ สาขาวิชาฟิสิกส์ คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ รั […]
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม ร่วมพิธีทำบุญตักบาตร เนื่องในวันปีใหม่ 2566 ร่วมพิธีทำบุญตักบาตร เนื่องในวันปีใหม่ 2566 วันที่ 29 ธันวาค […]
กิจกรรม บริการวิชาการ การพัฒนาเชิงปฏิบัติการด้านการถ่ายทอดองค์ความรู้ การปลูกต้นกกและการแปรรูปต้นกกเพื่อเป็นวัตถุดิบในการสร้างผลิตภัณฑ์จากกกสร้างอาชีพในชุมชน และแนวทางการสร้างรายได้ ระหว่างวันที่ 3 – 4 กันยายน 2565 ณ หอประชุมเทศบาลตำบลแดงใหญ่ อำเภอบ้านใหม่ไชยพจน์ จังหวัดบุรีรัมย์
ข่าวประชาสัมพันธ์ วารสารสหวิทยาการจัดการ ฉบับที่ 2 ปีที่ 1 วารสารสหวิทยาการจัดการ คณะวิทยากาาจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุ […]
กิจกรรม นิเทศนักศึกษาฝึกประสบการณ์ด้านการสื่อสารมวลชนที่ ที่ว่าการอำเภอเมืองบุรีรัมย์ ภารกิจบ่ายวันที่ 18 มกราคม 2565 นิเทศนักศึกษาฝึกประสบการณ์ด้ […]
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม The 10th Anniversary of the ASEAN University Network – Health Promotion Network The 10th Anniversary of the ASEAN University Network – […]
กิจกรรม บริการวิชาการ วันที่ 14-15 ธันวาคม 2562 สาขาวิชาวิทยาศาสตร์การอาหาร คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ จัดกิจกรรมแปรรูปผลิตภัณฑ์ภายในท้องถิ่นเพื่อสร้างความแตกต่างด้านผลิตภัณฑ์ สามารถแข่งขันในตลาด โดยการลงมือทำข้าวหมากหลากสี ได้แก่ 1. ข้าวหมากอัญชัน ข้าวหมากบีทรูท 2. น้ำสมุนไพรน้ำตะไคร้ใบเตย น้ำมะตูม และน้ำอัญชัน และ 3. พุดดิ้งข้าวทับทิมชุมแพ,ข้าวหอมมะลินิลสุรินทร์ และข้าวระยะหลังเม่า ผู้เข้าร่วมฝึกอบรมได้แก่ ผู้สูงอายุในชุมชนบ้านโคกเพชร ตำบลเสม็ด อำเภอเมือง จังหวัดบุรีรัมย์
ความคิดเห็น