การพัฒนาตนเอง กิจกรรม อบรมการรู้เท่าทันดิจิทัล กรกช ศิลปกอบ 16 สิงหาคม 2023 คุณชอบบทความนี้ ?0 likes ไม่มีหมวดหมู่ How to Keep Info Safe With more people than ever applying digital gadgets and netw […] การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม เข้าร่วมกิจกรรมโครงการส่งเสริมการดำรงวิถีชีวิตแนวใหม่ ตามแนวทางการขับเคลื่อนโมเดลเศรษกิจใหม่ (BCG Model) สู่การพัฒนาที่ยั่งยืน โดยสำนังกงานทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อมจังหวัดบุรีรัมย์ บทความที่เกี่ยวข้อง การพัฒนาตนเอง ร่วมอบรมเชิงปฏิบัติการการจัดการเรียนการสอนออนไลน์ รุ่นที่ 3 คณะวิทยาศาสตร์ ในวันที่ 23 เมษายน 2563 กิจกรรม ชม. HR. พบปะพูดคุยกับลูกในที่ปรึกษา ปี 1 ชม. HR. พบปะพูดคุยกับลูกในที่ปรึกษา ปี 1 กิจกรรม ติดตามข้อมูลการดำเนินงานยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัยราชภัฏ เพื่อการพัฒนาท้องถิ่น ติดตามข้อมูลการดำเนินงานยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัยราชภัฏ เพื่อการ […] กิจกรรม บริการวิชาการ 23 มิถุนายน 2565 เข้าร่วมโครงการบูรณาการงานด้านเทคโนโลยีชีวภาพและการอนุรักษ์พันธุกรรมพืชในการผลิตผลิตภัณฑ์แปรรูปและการผลิตเอทานอลให้กับนักเรียนโรงเรียนสตึก กิจกรรม เข้าร่วมงานปีใหม่คณะวิทยาศาสตร์ 27 ธค 2563 การพัฒนาตนเอง เรียนออนไลน์รายวิชา การออกแบบและผลิตรายวิชา Mooc / Overview of Creating and edX Course โดย Thai Mooc วันอังคารที่ 6 มิถุนายน พ.ศ. 2564 กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรอบรม “กิจกรรมแปรรูปผลิตภัณฑ์อาหารปลอดภัย ไอศกรีมเพื่อสุขภาพผลิตจากข้าวอินทรีย์ และวัตถุดิบในท้องถิ่น” วิทยากรอบรม “กิจกรรมแปรรูปผลิตภัณฑ์อาหารปลอดภัย ไอศกรีมเพื่อ […] การพัฒนาตนเอง กิจกรรม งานวิจัย บทความ บริการวิชาการ นวัตกรรมการบริหารจัดการ PM 2.5 ด้วยการใช้เทคโนโลยีชีวภาพจากจุลินทรีย์จาวปลวกและภูมิปัญญาชาวบ้านในการย่อยสลายตอซังข้าว สำหรับเกษตรกรในจังหวัดบุรีรัมย์ ระหว่างวันที่ 27-28 พฤศจิกายน 2564 ได้ดำเนินการจัดโครงการ “น […] ความคิดเห็น คุณต้อง เข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความคิดเห็น
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม เข้าร่วมกิจกรรมโครงการส่งเสริมการดำรงวิถีชีวิตแนวใหม่ ตามแนวทางการขับเคลื่อนโมเดลเศรษกิจใหม่ (BCG Model) สู่การพัฒนาที่ยั่งยืน โดยสำนังกงานทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อมจังหวัดบุรีรัมย์
การพัฒนาตนเอง ร่วมอบรมเชิงปฏิบัติการการจัดการเรียนการสอนออนไลน์ รุ่นที่ 3 คณะวิทยาศาสตร์ ในวันที่ 23 เมษายน 2563
กิจกรรม ติดตามข้อมูลการดำเนินงานยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัยราชภัฏ เพื่อการพัฒนาท้องถิ่น ติดตามข้อมูลการดำเนินงานยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัยราชภัฏ เพื่อการ […]
กิจกรรม บริการวิชาการ 23 มิถุนายน 2565 เข้าร่วมโครงการบูรณาการงานด้านเทคโนโลยีชีวภาพและการอนุรักษ์พันธุกรรมพืชในการผลิตผลิตภัณฑ์แปรรูปและการผลิตเอทานอลให้กับนักเรียนโรงเรียนสตึก
การพัฒนาตนเอง เรียนออนไลน์รายวิชา การออกแบบและผลิตรายวิชา Mooc / Overview of Creating and edX Course โดย Thai Mooc วันอังคารที่ 6 มิถุนายน พ.ศ. 2564
กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรอบรม “กิจกรรมแปรรูปผลิตภัณฑ์อาหารปลอดภัย ไอศกรีมเพื่อสุขภาพผลิตจากข้าวอินทรีย์ และวัตถุดิบในท้องถิ่น” วิทยากรอบรม “กิจกรรมแปรรูปผลิตภัณฑ์อาหารปลอดภัย ไอศกรีมเพื่อ […]
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม งานวิจัย บทความ บริการวิชาการ นวัตกรรมการบริหารจัดการ PM 2.5 ด้วยการใช้เทคโนโลยีชีวภาพจากจุลินทรีย์จาวปลวกและภูมิปัญญาชาวบ้านในการย่อยสลายตอซังข้าว สำหรับเกษตรกรในจังหวัดบุรีรัมย์ ระหว่างวันที่ 27-28 พฤศจิกายน 2564 ได้ดำเนินการจัดโครงการ “น […]
ความคิดเห็น