บริการวิชาการ ฝึกปฏิบัติการแปรรูปผลิตภัณฑ์ทางการประมงในรายวิชา เทคโนโลยีการแปรรูปผลิตภัณฑ์างการประมง วันที่ 12 กันยายน 2566 ดร.นันท์นภัส พอนเพี้ย 15 กันยายน 2023 คุณชอบบทความนี้ ?0 likes การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม เข้าร่วมกิจกรรมพิธีไหว้ครู ประจำปีการศึกษา 2566 วันที่ 22 มิถุนายน 2566 งานวิจัย นำเสนองานวิจัย International Conference ICICICEL 2023, Kumamoto, Japan นำเสนองานวิจัย International Confere nce August 29-31, 2023, […] บทความที่เกี่ยวข้อง กิจกรรม บริการวิชาการ PLC การผลิตครูเพื่อพัฒนาท้องถิ่น รุ่น 3 PLC การผลิตครูเพื่อพัฒนาท้องถิ่น รุ่น 3 กิจกรรม บริการวิชาการ วันที่ 22 มีนาคม 2565 เป็นวิทยากรอบรม การเขียนข้อเสนอโครงการและโครงงานเทคโนโลยีสารสนเทศ ให้กับนักศึกษาสาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ บริการวิชาการ โครงการ การส่งเสริมและพัฒนาครูในศตวรรษที่ 21 โดยใช้แนวทาง STEAM EDUCATION ภายใต้โครงการยุทธศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเพื่อการพัฒนาท้องถิ่น ประจำปีงบประมาณ 2567 20 – 21 มกราคม 2567 จัดโครงการ การส่งเสริมและพัฒนาครูในศตวรร […] บริการวิชาการ เป็นผู้ทรงคุณวุฒิประเมินคุณภาพหนังสือก่อนการเผยแพร่ มหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา (22 กันยายน 2566) บริการวิชาการ ร่วมเพื่อพัฒนาสูตรผลิตภัณฑ์จากสมุนไพรในท้องถิ่น สาขาวิชาเคมี ในโครงการยุทธศาสตร์เพื่อพัฒนาท้องถิ่นมหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ บริการวิชาการ Tourism Presentation of English for Hospitality ส่ง เสริม สร้าง ประสบการณ์การจริงให้กับนักศึกษาชั้นปีที่ 3 ใ […] ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ โครงการขับเคลื่อนเศรษฐกิจและสังคมฐานรากหลังโควิดด้วยเศรษฐกิจ BCG (U2T for BCG) การพัฒนำเชิงปฏิบัติการด้านการถ่ายทอดองค์ความรู้ทักษะการออกแบบบรรจุภัณฑ์อุปกรณ์ลับเล็บแมว และเส้นกกหลากสีและการออกแบบการขายออนไลน์ ระหว่างวันที่ 10 – 11 กันยายน 2565 ร่วมจัดโครงการขับเคลื่อนเศรษฐกิจและสังคมฐานรากหลังโควิดด้วยเ […] กิจกรรม บริการวิชาการ อาจารย์สาขาวิชาศิลปศึกษา ได้รับมอบหมายให้เป็นกรรมการคัดเลือกสุดยอดชุมชนต้นแบบ “เที่ยวชุมชน ยลวิถี” จังหวัดบุรีรัมย์ ด้วย สํานักงานปลัดกระทรวงวัฒนธรรมได้ดําเนินโครงการคัดเลือก ๑ […] ความคิดเห็น คุณต้อง เข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความคิดเห็น
งานวิจัย นำเสนองานวิจัย International Conference ICICICEL 2023, Kumamoto, Japan นำเสนองานวิจัย International Confere nce August 29-31, 2023, […]
กิจกรรม บริการวิชาการ PLC การผลิตครูเพื่อพัฒนาท้องถิ่น รุ่น 3 PLC การผลิตครูเพื่อพัฒนาท้องถิ่น รุ่น 3
กิจกรรม บริการวิชาการ วันที่ 22 มีนาคม 2565 เป็นวิทยากรอบรม การเขียนข้อเสนอโครงการและโครงงานเทคโนโลยีสารสนเทศ ให้กับนักศึกษาสาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ
บริการวิชาการ โครงการ การส่งเสริมและพัฒนาครูในศตวรรษที่ 21 โดยใช้แนวทาง STEAM EDUCATION ภายใต้โครงการยุทธศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเพื่อการพัฒนาท้องถิ่น ประจำปีงบประมาณ 2567 20 – 21 มกราคม 2567 จัดโครงการ การส่งเสริมและพัฒนาครูในศตวรร […]
บริการวิชาการ เป็นผู้ทรงคุณวุฒิประเมินคุณภาพหนังสือก่อนการเผยแพร่ มหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา (22 กันยายน 2566)
บริการวิชาการ ร่วมเพื่อพัฒนาสูตรผลิตภัณฑ์จากสมุนไพรในท้องถิ่น สาขาวิชาเคมี ในโครงการยุทธศาสตร์เพื่อพัฒนาท้องถิ่นมหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์
บริการวิชาการ Tourism Presentation of English for Hospitality ส่ง เสริม สร้าง ประสบการณ์การจริงให้กับนักศึกษาชั้นปีที่ 3 ใ […]
ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ โครงการขับเคลื่อนเศรษฐกิจและสังคมฐานรากหลังโควิดด้วยเศรษฐกิจ BCG (U2T for BCG) การพัฒนำเชิงปฏิบัติการด้านการถ่ายทอดองค์ความรู้ทักษะการออกแบบบรรจุภัณฑ์อุปกรณ์ลับเล็บแมว และเส้นกกหลากสีและการออกแบบการขายออนไลน์ ระหว่างวันที่ 10 – 11 กันยายน 2565 ร่วมจัดโครงการขับเคลื่อนเศรษฐกิจและสังคมฐานรากหลังโควิดด้วยเ […]
กิจกรรม บริการวิชาการ อาจารย์สาขาวิชาศิลปศึกษา ได้รับมอบหมายให้เป็นกรรมการคัดเลือกสุดยอดชุมชนต้นแบบ “เที่ยวชุมชน ยลวิถี” จังหวัดบุรีรัมย์ ด้วย สํานักงานปลัดกระทรวงวัฒนธรรมได้ดําเนินโครงการคัดเลือก ๑ […]
ความคิดเห็น