อาจารย์ ดร.โยธินจ่าแท่นทะรังค์ หัวหน้างานประชาสัมพันธ์ กองพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ ได้เข้าร่วม โครงการเวทีถ่ายทอดประสบการณ์นักกิจกรรมจากพี่สู่น้องจากรั้วมหาวิทยาลัยสู่การมีงานทำ (เปิดโลกกิจกรรมนักศึกษา ประจำปี ๒๕๖๖) วันที่ ๗ กรกฎาคม ๒๕๖๖ ณ หอประชุมวิชชาอัตศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์