งานวิจัย บทความ การศึกษาคุณสมบัติทางเคมี ประสาทสัมผัส และการต้านอนุมูลอสิระของสาโทข้าวเจ้า ผศ.ดร.ประภาพันธ์ ศิริขันธ์แสง 20 มิถุนายน 2023 ไฟล์แนบ การศึกษาคุณสมบัติทางเคมี ประสาทสัมผัส และการต้านอนุมูลอสิระของสาโทข้าวเจ้า ขนาดไฟล์ 592 KB | จำนวนดาวน์โหลด 77 ครั้ง คุณชอบบทความนี้ ?0 likes งานวิจัย บทความ การผลิตน้ำส้มสายชูหมักจากข้าวเหนียวโดยใช้เชื้อ Acetobacter pasteurianus TISTR 102 งานวิจัย บทความ การศึกษาคุณสมบัติทางเคมีและประสาทสัมผัสของสาโทข้าวเหนียว บทความที่เกี่ยวข้อง กิจกรรม งานวิจัย ลงพื้นที่ปฏิบัติการวิจัยเรื่องการสำรวจแหล่งน้ำใต้ดิน พื้นที่ ต.โคกเหล็ก วันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2564 ลงพื้นที่ดำเนินงานวิจัยเรื่องการสำร […] บทความ ปัจจัยที่มีอิทธิพลต่อความนิยมของเยาวชนในเขตเทศบาลเมืองบุรีรัมย์ต่อการท่องเที่ยว งานวิจัย แอปพลิเคชันเกมฝึกทักษะการดีดกีต้าร์ตามโน้ตเพลงบนระบบปฏิบัติการแอนดรอยด์ งานวิจัย บทความ การศึกษาความพึงพอใจของนักศึกษาที่มีต่อการจัดการเรียนการสอนของหลักสูตร วิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาสถิติประยุกต์ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ บทความ ปุ๋ยมูลไส้เดือน ปุ๋ยมูลไส้เดือน งานวิจัย การศึกษารูปแบบการเลี้ยงปลาตามแนวเศรษฐกิจพอเพียง เพื่อพัฒนาเป็นแหล่งเรียนรู้ของชุมชน ข่าวประชาสัมพันธ์ บทความ ซีเซียม 137 from Office of Atoms for Peace https://www.oap.go.th/ […] งานวิจัย การทดสอบฤทธิ์ทางชีวภาพของสารนาโนอินทรีย์ นาโนโลหะอินทรีย์ต้านหนอนกอ Biological Investigation of Nano-organic Nano-organometallic Agents against Chilo polychrysus (Meyrick) ความคิดเห็น คุณต้อง เข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความคิดเห็น
กิจกรรม งานวิจัย ลงพื้นที่ปฏิบัติการวิจัยเรื่องการสำรวจแหล่งน้ำใต้ดิน พื้นที่ ต.โคกเหล็ก วันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2564 ลงพื้นที่ดำเนินงานวิจัยเรื่องการสำร […]
งานวิจัย บทความ การศึกษาความพึงพอใจของนักศึกษาที่มีต่อการจัดการเรียนการสอนของหลักสูตร วิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาสถิติประยุกต์ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์
งานวิจัย การทดสอบฤทธิ์ทางชีวภาพของสารนาโนอินทรีย์ นาโนโลหะอินทรีย์ต้านหนอนกอ Biological Investigation of Nano-organic Nano-organometallic Agents against Chilo polychrysus (Meyrick)
ความคิดเห็น