กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ กิจกรรมการพัฒนาภาวะผู้นำและการทำงานเป็นทีม นักศึกษาพยาบาลชั้นปีที่ 3 ณ ห้องประชุมทานตะวันคณะวิทยาศาสตร์ วันที่ 10 มิถุนายน 2566 ดร.ทิตยาวดี อินทรางกูร 10 มิถุนายน 2023 โครงการพัฒนาภาวะผู้นำและการทำงานเป็นทีม นักศึกษาพยาบาลชั้นปีที่ 3 ณ ห้องประชุมทานตะวันคณะวิทยาศาสตร์ วันที่ 10 มิถุนายน 2566 ไฟล์แนบ โครงการพัฒนาภาวะผู้นำและการทำงานเป็นทีม นักศึกษาพยาบาลชั้นปีที่ 3 ณ ห้องประชุมทานตะวันคณะวิทยาศาสตร์ วันที่ 10 มิถุนายน 2566 ขนาดไฟล์ 333 KB | จำนวนดาวน์โหลด 56 ครั้ง โครงการพัฒนาภาวะผู้นำและการทำงานเป็นทีม นักศึกษาพยาบาลชั้นปีที่ 3 ณ ห้องประชุมทานตะวันคณะวิทยาศาสตร์ วันที่ 10 มิถุนายน 2566 ขนาดไฟล์ 335 KB | จำนวนดาวน์โหลด 49 ครั้ง โครงการพัฒนาภาวะผู้นำและการทำงานเป็นทีม นักศึกษาพยาบาลชั้นปีที่ 3 ณ ห้องประชุมทานตะวันคณะวิทยาศาสตร์ วันที่ 10 มิถุนายน 2566 ขนาดไฟล์ 248 KB | จำนวนดาวน์โหลด 48 ครั้ง โครงการพัฒนาภาวะผู้นำและการทำงานเป็นทีม นักศึกษาพยาบาลชั้นปีที่ 3 ณ ห้องประชุมทานตะวันคณะวิทยาศาสตร์ วันที่ 10 มิถุนายน 2566 ขนาดไฟล์ 234 KB | จำนวนดาวน์โหลด 44 ครั้ง โครงการพัฒนาภาวะผู้นำและการทำงานเป็นทีม นักศึกษาพยาบาลชั้นปีที่ 3 ณ ห้องประชุมทานตะวันคณะวิทยาศาสตร์ วันที่ 10 มิถุนายน 2566 ขนาดไฟล์ 286 KB | จำนวนดาวน์โหลด 51 ครั้ง โครงการพัฒนาภาวะผู้นำและการทำงานเป็นทีม นักศึกษาพยาบาลชั้นปีที่ 3 ณ ห้องประชุมทานตะวันคณะวิทยาศาสตร์ วันที่ 10 มิถุนายน 2566 ขนาดไฟล์ 254 KB | จำนวนดาวน์โหลด 50 ครั้ง คุณชอบบทความนี้ ?0 likes กิจกรรม วันที่ 9 มิถุนายน 2566 เข้าร่วมการประชุมคณะกรรมการดำเนินกิจกรรมโครงการความร่วมมือการพัฒนาห้องเรียนพิเศษวิทยาศาสตร์ สมัยสามัญครั้งที่ 1/2566 บริการวิชาการ กิจกรรมเสริมความ้ป็นครู วันที่ ๑๐ มิถุนายน ๒๕๖๖ กลุ่มวิชาหลักสูตรและการสอน ได้จัดกิจ […] บทความที่เกี่ยวข้อง กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ 14-16 กุมภาพัธ์ 2567 งานราชภัฏบุรีรัมย์วิชาการและวัฒนธรรมนานาชาติ ครั้งที่7 การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม 24 กุมภาพันธ์ 2567 ร่วมเวียนเทียนเนื่องในวันมาฆบูชา ณ ลานพระพุทธสัพพัญญูสุคโต จัดโดยสำนักศิลปวัฒนธรรม การพัฒนาตนเอง กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ วิทยากร ภาษาเขมรเบื้องต้นสำหรับงานศาลและกระบวนการยุติธรรม กิจกรรม บริการวิชาการ วันที่ 19 มีนาคม 2564 สาขาวิชานวัตกรรมอาหารและแปรรูป คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ ได้รับความอนุเคราะห์จากสถานีวิทยุกระจายเสียงแห่งประเทศไทย จังหวัดบุรีรัมย์ กรมประชาสัมพันธ์ มีโอกาศได้นำเสนอผลงานในโครงการสร้างวิศวกรสังคมและนวัตกรสังคมด้วยการบูรณาการองค์ความรู้สู่การพัฒนาผลิตภัณฑ์อัตลักษณ์ชุมชน เพื่อยกระดับมาตรฐานผลิตภัณฑ์ของวิสาหกิจชุมชนบ้านหนองหว้าสามัคคี ภายใต้โครงการโครงการพัฒนาศักยภาพนักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์เพื่อรองรับการสร้างวิศวกรสังคมสู่การพัฒนาชุมชนแบบบูรณาการ วันที่ 19 มีนาคม 2564 สาขาวิชานวัตกรรมอาหารและแปรรูป คณะวิท […] ข่าวประชาสัมพันธ์ ผลงานสร้างสรรค์ BRU LIBRARY APPLICATION การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม บริการวิชาการ ผลงานสร้างสรรค์ รับรางวัล ขวัญใจมหาชน ในการแข่งขัน Hackathon2021ระดับประเทศ รับรางวัล ขวัญใจมหาชน ในการแข่งขัน Hackathon2021ระดับประเทศ […] กิจกรรม บริการวิชาการ จำหน่ายผลิตภัณฑ์ชุมชน U2T โครงการธนาคารน้ำใต้ดิน ต.กระสัง ต.บ้านปรือ ต.สูงเนิน ข่าวประชาสัมพันธ์ วันเด็ก ม.ราชภัฏบุรีรัมย์ ความคิดเห็น คุณต้อง เข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความคิดเห็น
กิจกรรม วันที่ 9 มิถุนายน 2566 เข้าร่วมการประชุมคณะกรรมการดำเนินกิจกรรมโครงการความร่วมมือการพัฒนาห้องเรียนพิเศษวิทยาศาสตร์ สมัยสามัญครั้งที่ 1/2566
บริการวิชาการ กิจกรรมเสริมความ้ป็นครู วันที่ ๑๐ มิถุนายน ๒๕๖๖ กลุ่มวิชาหลักสูตรและการสอน ได้จัดกิจ […]
กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ 14-16 กุมภาพัธ์ 2567 งานราชภัฏบุรีรัมย์วิชาการและวัฒนธรรมนานาชาติ ครั้งที่7
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม 24 กุมภาพันธ์ 2567 ร่วมเวียนเทียนเนื่องในวันมาฆบูชา ณ ลานพระพุทธสัพพัญญูสุคโต จัดโดยสำนักศิลปวัฒนธรรม
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ วิทยากร ภาษาเขมรเบื้องต้นสำหรับงานศาลและกระบวนการยุติธรรม
กิจกรรม บริการวิชาการ วันที่ 19 มีนาคม 2564 สาขาวิชานวัตกรรมอาหารและแปรรูป คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ ได้รับความอนุเคราะห์จากสถานีวิทยุกระจายเสียงแห่งประเทศไทย จังหวัดบุรีรัมย์ กรมประชาสัมพันธ์ มีโอกาศได้นำเสนอผลงานในโครงการสร้างวิศวกรสังคมและนวัตกรสังคมด้วยการบูรณาการองค์ความรู้สู่การพัฒนาผลิตภัณฑ์อัตลักษณ์ชุมชน เพื่อยกระดับมาตรฐานผลิตภัณฑ์ของวิสาหกิจชุมชนบ้านหนองหว้าสามัคคี ภายใต้โครงการโครงการพัฒนาศักยภาพนักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์เพื่อรองรับการสร้างวิศวกรสังคมสู่การพัฒนาชุมชนแบบบูรณาการ วันที่ 19 มีนาคม 2564 สาขาวิชานวัตกรรมอาหารและแปรรูป คณะวิท […]
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม บริการวิชาการ ผลงานสร้างสรรค์ รับรางวัล ขวัญใจมหาชน ในการแข่งขัน Hackathon2021ระดับประเทศ รับรางวัล ขวัญใจมหาชน ในการแข่งขัน Hackathon2021ระดับประเทศ […]
ความคิดเห็น