ปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ ปี 1 พิธีรับมอบบุตรจากผู้ปกครองสู่อาจารย์ที่ปรึกษาในคณะพยาบาลศาสตร์

ไฟล์แนบ

jpg บายศรีสู่ขวัญต้อนรับนักศึกษาใหม่ปี 1 คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์

ขนาดไฟล์ 230 KB | จำนวนดาวน์โหลด 28 ครั้ง

ขนาดไฟล์ 249 KB | จำนวนดาวน์โหลด 27 ครั้ง