วันที่ ๔ เมษา ๖๖

ฝ่ายพัฒนานักศึกษาได้ดำเนินการในการจัดกิจกรรมประชุมแลกเปลี่ยนเรียนรู้เพื่อเตรียมความพร้อมนักศึกษาชั้นปีที่ 1 เพื่อจัดกิจกรรมปฐมนิเทศและปรับวิชาพื้นฐาน
ของทุกสาขาวิชา / กิจกรรมซ้อมย่อย พิธีอัญเชิญตราพระราชลัญจกร ระดับคณะ

ซึ่งมีผู้แทนนักศึกษาทั้ง 12 สาขาได้เข้าร่วมกิจกรรม โดยอาจารย์ที่ปรึกษาสโมสรนักศึกษา และสโมสรนักศึกษาคณะครุศาสตร์ ได้ร่วมแลกเปลี่ยน และให้ข้อเสนอแนะในการจัดกิจกรรม เพื่อให้กิจกรรมมีความเป็น Unity และดูแลกิจกรรมอย่างรัดกุม ที่กิจกรรมจะต้องสร้างสรรค์ แสดงอัตลักษณ์ของสาขาวิชา ของคณะครุศาสตร์ และพัฒนาทักษะ Soft Skill ทักษะพื้นฐานในการอยู่ร่วมกันอย่างมีความสุข ทักษะการทำงานร่วมกัน โดยบูรณาการเสริมสร้างอัตลักษณ์วิศวกรสังคมเข้าไปในแต่กิจกรรม เพื่อเป็นประโยชน์ต่อการพัฒนาทักษะในอนาคต