การพัฒนาตนเอง กิจกรรม 10 กุมภาพันธ์ 66 เข้าร่วมอบรมการจัดทำหลักสูตรระยะสั้น จัดโดยคณะวิทยาการจัดการ อ.ดร.นฤมล ประครองรักษ์ 18 มีนาคม 2023 คุณชอบบทความนี้ ?0 likes กิจกรรม บริการวิชาการ 6 กุมภาพันธ์ 66 วิทยากรอบรมโครงการยุทธศาสตร์สาขาชีววิทยา เพิ่มทักษะทางวิทยาศาสตร์ให้กับครูในโครงการวิถีชีวิตใหม่ (New normal) การพัฒนาตนเอง กิจกรรม 11 กุมภาพันธ์ 66 เข้าร่วมการอบรมนวัตกรรมสื่อดิจิทัลไมโครเลิร์นนิ่งแบบปฏิสัมพันธ์เพื่อพัฒนาทักษะการคิดขั้นสูง บทความที่เกี่ยวข้อง กิจกรรม บริการวิชาการ การรณรงค์ป้องกันโควิด ตำบลบ้านยาง เมื่อวันที่ 28 พฤษภาคม 2564 การรณรงค์ป้องกันโควิด เคลียร์พื้ […] กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรอบรมเรื่อง “การทำไวน์จากข้าว” ภายใต้โครงการ U2T โคกสะอาด (แบบออนไลน์) ในวันที่ 12 สิงหาคม 2564 ณ สาขานวัตกรรมอาหารและแปรรูป คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ วิทยากรอบรมเรื่อง “การทำไวน์จากข้าว” ภายใต้โครงการ U2T โคกสะ […] กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากร “การพัฒนาผลิตภัณฑ์ลูกชิ้นเห็ด” ภายใต้โครงการ U2T ในวันที่ 14 พฤศจิกายน 2564 กิจกรรม บริการวิชาการ โครงการบูรณาการชีววิทยาและพืชท้องถิ่นในการผลิตผลิตภัณฑ์ ให้กับนักเรียนโรงเรียนสตึก การพัฒนาตนเอง งานวิจัย รางวัลบทความยอดเยี่ยม NCTIM 2021 : การพัฒนาอุปกรณ์บรรจุภัณฑ์ยาโดยใช้เทคโนโลยีอินเทอร์เน็ตทุกสรรพสิ่ง การพัฒนาอุปกรณ์บรรจุภัณฑ์ยาโดยใช้เทคโนโลยีอินเทอร์เน็ตทุกสรร […] กิจกรรม ชม. HR. พบปะพูดคุยกับลูกในที่ปรึกษา ปี 1 ชม. HR. พบปะพูดคุยกับลูกในที่ปรึกษา ปี 1 กิจกรรม บริการวิชาการ 18 พฤศจิกายน 2566 วิทยากรอบรมห้องเรียนพิเศษ รร.นาดูนประชาสรรพ์ มหาสารคาม เรื่องการแบ่งเซลล์แบบไมโอซิส กิจกรรม ร่วมโครงการสืบสานอนุรักษ์ต่อยอดภูมิปัญญาผ้าทอพื้นบ้านอีสานใต้จังหวัดบุรีรัมย์ วันที่ 11 สิงหาคม 2563 เข้าร่วมโครงการสืบสานอนุรักษ์ต่อยอ […] ความคิดเห็น คุณต้อง เข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความคิดเห็น
กิจกรรม บริการวิชาการ 6 กุมภาพันธ์ 66 วิทยากรอบรมโครงการยุทธศาสตร์สาขาชีววิทยา เพิ่มทักษะทางวิทยาศาสตร์ให้กับครูในโครงการวิถีชีวิตใหม่ (New normal)
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม 11 กุมภาพันธ์ 66 เข้าร่วมการอบรมนวัตกรรมสื่อดิจิทัลไมโครเลิร์นนิ่งแบบปฏิสัมพันธ์เพื่อพัฒนาทักษะการคิดขั้นสูง
กิจกรรม บริการวิชาการ การรณรงค์ป้องกันโควิด ตำบลบ้านยาง เมื่อวันที่ 28 พฤษภาคม 2564 การรณรงค์ป้องกันโควิด เคลียร์พื้ […]
กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรอบรมเรื่อง “การทำไวน์จากข้าว” ภายใต้โครงการ U2T โคกสะอาด (แบบออนไลน์) ในวันที่ 12 สิงหาคม 2564 ณ สาขานวัตกรรมอาหารและแปรรูป คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ วิทยากรอบรมเรื่อง “การทำไวน์จากข้าว” ภายใต้โครงการ U2T โคกสะ […]
กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากร “การพัฒนาผลิตภัณฑ์ลูกชิ้นเห็ด” ภายใต้โครงการ U2T ในวันที่ 14 พฤศจิกายน 2564
กิจกรรม บริการวิชาการ โครงการบูรณาการชีววิทยาและพืชท้องถิ่นในการผลิตผลิตภัณฑ์ ให้กับนักเรียนโรงเรียนสตึก
การพัฒนาตนเอง งานวิจัย รางวัลบทความยอดเยี่ยม NCTIM 2021 : การพัฒนาอุปกรณ์บรรจุภัณฑ์ยาโดยใช้เทคโนโลยีอินเทอร์เน็ตทุกสรรพสิ่ง การพัฒนาอุปกรณ์บรรจุภัณฑ์ยาโดยใช้เทคโนโลยีอินเทอร์เน็ตทุกสรร […]
กิจกรรม บริการวิชาการ 18 พฤศจิกายน 2566 วิทยากรอบรมห้องเรียนพิเศษ รร.นาดูนประชาสรรพ์ มหาสารคาม เรื่องการแบ่งเซลล์แบบไมโอซิส
กิจกรรม ร่วมโครงการสืบสานอนุรักษ์ต่อยอดภูมิปัญญาผ้าทอพื้นบ้านอีสานใต้จังหวัดบุรีรัมย์ วันที่ 11 สิงหาคม 2563 เข้าร่วมโครงการสืบสานอนุรักษ์ต่อยอ […]
ความคิดเห็น