บริการวิชาการ วิทยากรอบรมเชิงปฏิบัติการการเรียนการสอนคณิตศาสตร์ด้วยการใช้โปรแกรม The Geometer’S Sketchpad (GSP) โรงเรียนลำปลายมาศ ผศ.เฉลิมวุฒิ คำเมือง 16 มีนาคม 2023 วันที่ 15-16 ธันวาคม 2565 เป็นวิทยากรอบรมเชิงปฏิบัติการการเรียนการสอนคณิตศาสตร์ด้วยการใช้โปรแกรม The Geometer’S Sketchpad (GSP) โรงเรียนลำปลายมาศ อ.ลำปลายมาศ จ.บุรีรัมย์ คุณชอบบทความนี้ ?0 likes บริการวิชาการ กรรมการสอบสัมภาษณ์นักเรียนเพื่อเข้าศึกษาต่อระดับปริญญาตรี รอบ 2 รับตรง ประจำปีการศึกษา 2566 วันที่ 21 มกราคม 2566 กรรมการสอบสัมภาษณ์นักเรียนเพื่อเข้าศึก […] บริการวิชาการ วิทยากรอบรมโครงการการพัฒนานวัตกรรมที่ใช้แก้ไขมโนทัศน์ที่คลาดเคลื่อนทางคณิตศาสตร์ สำหรับบัณฑิตครูที่จบจากมหาวิทยาลัยราชภัฏ วันที่ 19-20 พฤศจิกายน 2565 เป็นวิทยากรอบรมเชิงปฏิบัติการโคร […] บทความที่เกี่ยวข้อง บริการวิชาการ ร่วมเป็นคณะกรรมการสอบสัมภาษณ์ออนไลน์ตามโครงการขับเคลื่อนเศรษฐกิจและสังคมฐานรากหลังโควิดด้วยเศรษฐกิจ BCG ร่วมเป็นคณะกรรมการสอบสัมภาษณ์ออนไลน์ตามโครงการขับเคลื่อนเศรษ […] ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ กักตัวอยู่บ้าน ไม่ได้พบหน้า ก็ปรึกษาได้ Happy Center “เพราะเรื่องราวของคุณ มีความหมายสำหรับเรา..ในทุกเวลาแล […] บริการวิชาการ โครงการพัฒนานักเรียนแกนนำเพื่อนที่ปรึกษาวิถีใหม่ ( Youth Counseler ) บริการวิชาการ ร่วมออกบูทขายผลิตภัณฑ์จากการเรียนการสอน ในงาน “ตลาดราชภัฏ ร่วมออกบูทขายผลิตภัณฑ์จากการเรียนการสอน ในงาน “ตลาดราชภัฏ กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ บรรยายอบรมเชิงปฏิบัติการออกแบบและประยุกต์ใช้ InfoGrahpics ขอขอบคุณสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยราชภั […] การพัฒนาตนเอง กิจกรรม บริการวิชาการ เรขาคณิตแปลงร่าง วันที่ 30 สิงหาคม 2565 เป็นวิทยากรเกี่ยวกับเรขาคณิตแปลงร่าง […] กิจกรรม บริการวิชาการ 23 มิถุนายน 2565 เข้าร่วมโครงการบูรณาการงานด้านเทคโนโลยีชีวภาพและการอนุรักษ์พันธุกรรมพืชในการผลิตผลิตภัณฑ์แปรรูปและการผลิตเอทานอลให้กับนักเรียนโรงเรียนสตึก กิจกรรม บริการวิชาการ วันที่ 19 มีนาคม 2564 สาขาวิชานวัตกรรมอาหารและแปรรูป คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ ได้รับความอนุเคราะห์จากสถานีวิทยุกระจายเสียงแห่งประเทศไทย จังหวัดบุรีรัมย์ กรมประชาสัมพันธ์ มีโอกาศได้นำเสนอผลงานในโครงการสร้างวิศวกรสังคมและนวัตกรสังคมด้วยการบูรณาการองค์ความรู้สู่การพัฒนาผลิตภัณฑ์อัตลักษณ์ชุมชน เพื่อยกระดับมาตรฐานผลิตภัณฑ์ของวิสาหกิจชุมชนบ้านหนองหว้าสามัคคี ภายใต้โครงการโครงการพัฒนาศักยภาพนักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์เพื่อรองรับการสร้างวิศวกรสังคมสู่การพัฒนาชุมชนแบบบูรณาการ วันที่ 19 มีนาคม 2564 สาขาวิชานวัตกรรมอาหารและแปรรูป คณะวิท […] ความคิดเห็น คุณต้อง เข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความคิดเห็น
บริการวิชาการ กรรมการสอบสัมภาษณ์นักเรียนเพื่อเข้าศึกษาต่อระดับปริญญาตรี รอบ 2 รับตรง ประจำปีการศึกษา 2566 วันที่ 21 มกราคม 2566 กรรมการสอบสัมภาษณ์นักเรียนเพื่อเข้าศึก […]
บริการวิชาการ วิทยากรอบรมโครงการการพัฒนานวัตกรรมที่ใช้แก้ไขมโนทัศน์ที่คลาดเคลื่อนทางคณิตศาสตร์ สำหรับบัณฑิตครูที่จบจากมหาวิทยาลัยราชภัฏ วันที่ 19-20 พฤศจิกายน 2565 เป็นวิทยากรอบรมเชิงปฏิบัติการโคร […]
บริการวิชาการ ร่วมเป็นคณะกรรมการสอบสัมภาษณ์ออนไลน์ตามโครงการขับเคลื่อนเศรษฐกิจและสังคมฐานรากหลังโควิดด้วยเศรษฐกิจ BCG ร่วมเป็นคณะกรรมการสอบสัมภาษณ์ออนไลน์ตามโครงการขับเคลื่อนเศรษ […]
ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ กักตัวอยู่บ้าน ไม่ได้พบหน้า ก็ปรึกษาได้ Happy Center “เพราะเรื่องราวของคุณ มีความหมายสำหรับเรา..ในทุกเวลาแล […]
บริการวิชาการ ร่วมออกบูทขายผลิตภัณฑ์จากการเรียนการสอน ในงาน “ตลาดราชภัฏ ร่วมออกบูทขายผลิตภัณฑ์จากการเรียนการสอน ในงาน “ตลาดราชภัฏ
กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ บรรยายอบรมเชิงปฏิบัติการออกแบบและประยุกต์ใช้ InfoGrahpics ขอขอบคุณสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยราชภั […]
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม บริการวิชาการ เรขาคณิตแปลงร่าง วันที่ 30 สิงหาคม 2565 เป็นวิทยากรเกี่ยวกับเรขาคณิตแปลงร่าง […]
กิจกรรม บริการวิชาการ 23 มิถุนายน 2565 เข้าร่วมโครงการบูรณาการงานด้านเทคโนโลยีชีวภาพและการอนุรักษ์พันธุกรรมพืชในการผลิตผลิตภัณฑ์แปรรูปและการผลิตเอทานอลให้กับนักเรียนโรงเรียนสตึก
กิจกรรม บริการวิชาการ วันที่ 19 มีนาคม 2564 สาขาวิชานวัตกรรมอาหารและแปรรูป คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ ได้รับความอนุเคราะห์จากสถานีวิทยุกระจายเสียงแห่งประเทศไทย จังหวัดบุรีรัมย์ กรมประชาสัมพันธ์ มีโอกาศได้นำเสนอผลงานในโครงการสร้างวิศวกรสังคมและนวัตกรสังคมด้วยการบูรณาการองค์ความรู้สู่การพัฒนาผลิตภัณฑ์อัตลักษณ์ชุมชน เพื่อยกระดับมาตรฐานผลิตภัณฑ์ของวิสาหกิจชุมชนบ้านหนองหว้าสามัคคี ภายใต้โครงการโครงการพัฒนาศักยภาพนักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์เพื่อรองรับการสร้างวิศวกรสังคมสู่การพัฒนาชุมชนแบบบูรณาการ วันที่ 19 มีนาคม 2564 สาขาวิชานวัตกรรมอาหารและแปรรูป คณะวิท […]
ความคิดเห็น