การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม บริการวิชาการ การพัฒนาผลิตภัณฑ์ทางการท่องเที่ยวภูเขาไฟบุรีรัมย์ ณัฐวุฒิ ทะนันไธสง 19 มีนาคม 2021 เวทีระดมสมอง ในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ทางการท่องเที่ยวภูเขาไฟบุรีรัมย์ 27 ตุลาคม 2563 คุณชอบบทความนี้ ?0 likes บริการวิชาการ ให้ความรู้ด้านภูมิสารสนเทศและแนะแนวการศึกษาต่อ โรงเรียนกระสังพิทยาคม 21 มกราคม 2564 ให้ความรู้ด้านภูมิสารสนเทศและแนะแนวการศึกษาต่ […] กิจกรรม บริการวิชาการ รับหน้าที่ผู้เชี่ยวชาญประเมินโครงการร่วมกับโปรแกรมสนับสนุนการพัฒนาเทคโนโลยีและนวัตกรรม( ITAB)19 มีนาคม 2564 ร้านคิดถึงเบอเกอรี่ บทความที่เกี่ยวข้อง กิจกรรม บริการวิชาการ 2 ธันวาคม 2566 วิทยากรอบรมโครงการห้องเรียนพิเศษ รร.พยัคฆภูมิวิทยาคาร เรื่องเนื้อเยื่อท่อลำเลียงพืช การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม เข้าร่วมโครงการสานพลังคนบุรีรัมย์ร่วมสร้างสังคมคุณภาพที่ยังยื่น”Buriram Smart Healthy” โดยสำนักงานวัฒนธรรมจังหวัดบุรีรัมย์ การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม ร่วมเดินขบวนงานกีฬาราชภัฏ ปี 2562 ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุดรธานี กิจกรรม บริการวิชาการ กระบวนการผลิตพริกแกง แบบเต็มรูปแบบ ควบคุมการผลิตโดยคณาจารย์จากสาขาวิชานวัตกรรมอาหารและแปรรูป มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ เมื่อวันที่ 10 ธันวาคม 2564 เข้าสู่กระบวนการผลิตพริกแกง แบบเ […] กิจกรรม บริการวิชาการ (ที่ปรึกษาและคณะกรรมการ) โครงการยกระดับผลิตภัณฑ์ชุมชน OTOP จังหวัดบุรีรัมย์ ประจำปีงบประมาน 2563 กิจกรรม บริการวิชาการ PLC คลิปการสอนครูคืนถิ่น รุ่น 6 ดำเนินกิจกรรม PLC ความก้าวหน้าการจัดการเรียนการสอนตามแผนฯ คล […] บริการวิชาการ 27 พ.ย.2565 แสงนำใจ เดิน วิ่ง ปั่น ป้องวันอัมพาต ครั้งที่ 8 โรบินสัน บุรรัมย์ 27 พ.ย..65 ให้บริการคัดกรองภาวะสุขภาพและให้คำแนะนำแก่ประชาชน […] การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม ทำบุญถวายเพล สาขาวิชาภูมิสารสนเทศ ทำบุญถวายเพล สาขาวิชาภูมิสารสนเทศ วันที่ 25 ธันวาคม 2564 ความคิดเห็น คุณต้อง เข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความคิดเห็น
บริการวิชาการ ให้ความรู้ด้านภูมิสารสนเทศและแนะแนวการศึกษาต่อ โรงเรียนกระสังพิทยาคม 21 มกราคม 2564 ให้ความรู้ด้านภูมิสารสนเทศและแนะแนวการศึกษาต่ […]
กิจกรรม บริการวิชาการ รับหน้าที่ผู้เชี่ยวชาญประเมินโครงการร่วมกับโปรแกรมสนับสนุนการพัฒนาเทคโนโลยีและนวัตกรรม( ITAB)19 มีนาคม 2564 ร้านคิดถึงเบอเกอรี่
กิจกรรม บริการวิชาการ 2 ธันวาคม 2566 วิทยากรอบรมโครงการห้องเรียนพิเศษ รร.พยัคฆภูมิวิทยาคาร เรื่องเนื้อเยื่อท่อลำเลียงพืช
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม เข้าร่วมโครงการสานพลังคนบุรีรัมย์ร่วมสร้างสังคมคุณภาพที่ยังยื่น”Buriram Smart Healthy” โดยสำนักงานวัฒนธรรมจังหวัดบุรีรัมย์
กิจกรรม บริการวิชาการ กระบวนการผลิตพริกแกง แบบเต็มรูปแบบ ควบคุมการผลิตโดยคณาจารย์จากสาขาวิชานวัตกรรมอาหารและแปรรูป มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ เมื่อวันที่ 10 ธันวาคม 2564 เข้าสู่กระบวนการผลิตพริกแกง แบบเ […]
กิจกรรม บริการวิชาการ (ที่ปรึกษาและคณะกรรมการ) โครงการยกระดับผลิตภัณฑ์ชุมชน OTOP จังหวัดบุรีรัมย์ ประจำปีงบประมาน 2563
กิจกรรม บริการวิชาการ PLC คลิปการสอนครูคืนถิ่น รุ่น 6 ดำเนินกิจกรรม PLC ความก้าวหน้าการจัดการเรียนการสอนตามแผนฯ คล […]
บริการวิชาการ 27 พ.ย.2565 แสงนำใจ เดิน วิ่ง ปั่น ป้องวันอัมพาต ครั้งที่ 8 โรบินสัน บุรรัมย์ 27 พ.ย..65 ให้บริการคัดกรองภาวะสุขภาพและให้คำแนะนำแก่ประชาชน […]
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม ทำบุญถวายเพล สาขาวิชาภูมิสารสนเทศ ทำบุญถวายเพล สาขาวิชาภูมิสารสนเทศ วันที่ 25 ธันวาคม 2564
ความคิดเห็น