บริการวิชาการ โครงการวิถีชีวิตใหม่ (New Normal) เพื่อการส่งเสริมการเลี้ยงกบโดยการเสริมกล้วยน้ำว้าในอาหาร เพื่อประสิทธิภาพการผลิต เพื่อสร้างอาชีพ สร้างรายได้ และเป็นแหล่งอาหารในชุมชน ตำบลหนองขมาร อำเภอคูเมือง จังหวัดบุรีรัมย์ วันที่ ๑๐-๑๑ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๖ ดร.นันท์นภัส พอนเพี้ย 14 มีนาคม 2023 คุณชอบบทความนี้ ?0 likes การพัฒนาตนเอง กิจกรรม อบรมการประเมินผลระบบ Big Data มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ 14 มีนาคม 2566 การพัฒนาตนเอง เข้าร่วมการแข่งขันทักษะทางวิชาการและวิชาชีพทางด้านการเกษตร เครือข่ายเกษตรราชภัฏทั่วประเทศ ครั้งที่ ๘ มหาวิทยาลัยราชภัฏภูเก็ต วันที่ ๔-๖ มีนาคม ๒๕๖๖ บทความที่เกี่ยวข้อง กิจกรรม บริการวิชาการ กิจกรรม “ส่งเสริมสุขภาพกาย สร้างสายใยรักในชุมชน พร้อมทำอุปกรณ์สุขภาพป้องโควิด” ตำบลทุ่งวัง 5 มิ.ย 64 กิจกรรม บริการวิชาการ วันที่ 14-15 ธันวาคม 2562 สาขาวิชาวิทยาศาสตร์การอาหาร คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ จัดกิจกรรมแปรรูปผลิตภัณฑ์ภายในท้องถิ่นเพื่อสร้างความแตกต่างด้านผลิตภัณฑ์ สามารถแข่งขันในตลาด โดยการลงมือทำข้าวหมากหลากสี ได้แก่ 1. ข้าวหมากอัญชัน ข้าวหมากบีทรูท 2. น้ำสมุนไพรน้ำตะไคร้ใบเตย น้ำมะตูม และน้ำอัญชัน และ 3. พุดดิ้งข้าวทับทิมชุมแพ,ข้าวหอมมะลินิลสุรินทร์ และข้าวระยะหลังเม่า ผู้เข้าร่วมฝึกอบรมได้แก่ ผู้สูงอายุในชุมชนบ้านโคกเพชร ตำบลเสม็ด อำเภอเมือง จังหวัดบุรีรัมย์ การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม บริการวิชาการ รางวัลชนะเลิศ best of the best ระดับประเทศ ประเภทอยู่ดี รางวัลชนะเลิศ best of the best ระดับประเทศ ประเภทอยู่ดี ในโค […] ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ วิทยากรการปฐทพยาบาลเบื้องต้นเก่ นศ.ปฐมวัย ครุศาสตร์ บริการวิชาการ วันที่ 11 ธันวาคม 2564 วิทยากรอบรมโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการทางวิทยาศาสตร์ โรงเรียนที่มีห้องพิเศษวิทยาศาสตร์ แก่โรงเรียนชุมพลวิทยาสรรค์ การพัฒนาตนเอง กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ ผลงานสร้างสรรค์ U2T for BCG and Regional Development ด้วยทางมหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ ได้ร่วมกับกระทรวงการอุดมศึ […] กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ โครงการ อพ.สธ. ปี 2564 สำรวจสัตว์เลี้ยง ภูมิปัญญาท้องถิ่น ปราชญ์ชาวบ้านในหมู่บ้าน แ […] บริการวิชาการ วิศวกรสังคมนำเสนอแผนการสร้างนวัตกรรมต่อชุมชนสวายจีก วันที่ 23 มกราคม 2564 นักศึกษาสาขาวิชาการสื่อสารมวลชนทีมวิศว […] ความคิดเห็น คุณต้อง เข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความคิดเห็น
การพัฒนาตนเอง เข้าร่วมการแข่งขันทักษะทางวิชาการและวิชาชีพทางด้านการเกษตร เครือข่ายเกษตรราชภัฏทั่วประเทศ ครั้งที่ ๘ มหาวิทยาลัยราชภัฏภูเก็ต วันที่ ๔-๖ มีนาคม ๒๕๖๖
กิจกรรม บริการวิชาการ กิจกรรม “ส่งเสริมสุขภาพกาย สร้างสายใยรักในชุมชน พร้อมทำอุปกรณ์สุขภาพป้องโควิด” ตำบลทุ่งวัง 5 มิ.ย 64
กิจกรรม บริการวิชาการ วันที่ 14-15 ธันวาคม 2562 สาขาวิชาวิทยาศาสตร์การอาหาร คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ จัดกิจกรรมแปรรูปผลิตภัณฑ์ภายในท้องถิ่นเพื่อสร้างความแตกต่างด้านผลิตภัณฑ์ สามารถแข่งขันในตลาด โดยการลงมือทำข้าวหมากหลากสี ได้แก่ 1. ข้าวหมากอัญชัน ข้าวหมากบีทรูท 2. น้ำสมุนไพรน้ำตะไคร้ใบเตย น้ำมะตูม และน้ำอัญชัน และ 3. พุดดิ้งข้าวทับทิมชุมแพ,ข้าวหอมมะลินิลสุรินทร์ และข้าวระยะหลังเม่า ผู้เข้าร่วมฝึกอบรมได้แก่ ผู้สูงอายุในชุมชนบ้านโคกเพชร ตำบลเสม็ด อำเภอเมือง จังหวัดบุรีรัมย์
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม บริการวิชาการ รางวัลชนะเลิศ best of the best ระดับประเทศ ประเภทอยู่ดี รางวัลชนะเลิศ best of the best ระดับประเทศ ประเภทอยู่ดี ในโค […]
บริการวิชาการ วันที่ 11 ธันวาคม 2564 วิทยากรอบรมโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการทางวิทยาศาสตร์ โรงเรียนที่มีห้องพิเศษวิทยาศาสตร์ แก่โรงเรียนชุมพลวิทยาสรรค์
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ ผลงานสร้างสรรค์ U2T for BCG and Regional Development ด้วยทางมหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ ได้ร่วมกับกระทรวงการอุดมศึ […]
กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ โครงการ อพ.สธ. ปี 2564 สำรวจสัตว์เลี้ยง ภูมิปัญญาท้องถิ่น ปราชญ์ชาวบ้านในหมู่บ้าน แ […]
บริการวิชาการ วิศวกรสังคมนำเสนอแผนการสร้างนวัตกรรมต่อชุมชนสวายจีก วันที่ 23 มกราคม 2564 นักศึกษาสาขาวิชาการสื่อสารมวลชนทีมวิศว […]
ความคิดเห็น