กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ 19-20 สิงหาคม 2567 วันวิทยาศาสตร์ มรภ.บุรีรัมย์ ธนาฏย์ อามาตย์มุลตรี 19 สิงหาคม 2024 คุณชอบบทความนี้ ?0 likes กิจกรรม 19 สิงหาคม 2567 เข้าร่วมกิจกรรมการแข่งขันตอบปัญหาระดับมัธยมศึกษาตอนต้นในงานสัปดาห์วิทยาศาสตร์ประจำปี 2567 กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ ถ่ายรูปหมู่ สาขาวิชาสาธารณสุขศาสตร์ เนื่องในงานซ้อมรับพิธีพระราชทานปริญญาบัตร ถ่ายรูปหมู่ สาขาวิชาสาธารณสุขศาสตร์ เนื่องในงานซ้อมรับพิธีพร […] บทความที่เกี่ยวข้อง บริการวิชาการ นิเทศกลาง วันที่ ๒๐ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๔ นิเทศกลางโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลั […] กิจกรรม 29 มิถุนายน 2564 สอนนักศึกษาในที่ปรึกษาโครงการวิจัยทำ standard graph กิจกรรม บริการวิชาการ 6 กรกฎาคม 2567 เป็นวิทยากรอบรมนักเรียนห้องเรียนพิเศษวิทยาศาสตร์โรงเรียนบ้านกรวดวิทยาคาร หัวข้อการแบ่งเซลล์แบบไมโทซิส ข่าวประชาสัมพันธ์ มีบริการเจลแอลกอฮอล์ 70% ให้บุคลากร นักศึกษา และบุคคลทั่วไปก่อนเข้ามาติดต่องานที่ห้องพักอาจารย์ สาขาชีววิทยา กิจกรรม ปัจฉิมในช่วง Co-Vid19 งานปัจฉิมนิเทศของนักศึกษาประจำปีการศึกษา 2562 ที่ต้องเลื่อนไ […] บริการวิชาการ จัดนิทรรศการ สัปดาห์วิทยาศาสตร์ กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรอบรมเรื่อง “การทำไวน์จากข้าว” ภายใต้โครงการ U2T โคกสะอาด (แบบออนไลน์) ในวันที่ 12 สิงหาคม 2564 ณ สาขานวัตกรรมอาหารและแปรรูป คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ วิทยากรอบรมเรื่อง “การทำไวน์จากข้าว” ภายใต้โครงก […] การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม สมโภชกฐิน มรภ.บุรีรัมย์ ความคิดเห็น คุณต้อง เข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความคิดเห็น
กิจกรรม 19 สิงหาคม 2567 เข้าร่วมกิจกรรมการแข่งขันตอบปัญหาระดับมัธยมศึกษาตอนต้นในงานสัปดาห์วิทยาศาสตร์ประจำปี 2567
กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ ถ่ายรูปหมู่ สาขาวิชาสาธารณสุขศาสตร์ เนื่องในงานซ้อมรับพิธีพระราชทานปริญญาบัตร ถ่ายรูปหมู่ สาขาวิชาสาธารณสุขศาสตร์ เนื่องในงานซ้อมรับพิธีพร […]
กิจกรรม บริการวิชาการ 6 กรกฎาคม 2567 เป็นวิทยากรอบรมนักเรียนห้องเรียนพิเศษวิทยาศาสตร์โรงเรียนบ้านกรวดวิทยาคาร หัวข้อการแบ่งเซลล์แบบไมโทซิส
ข่าวประชาสัมพันธ์ มีบริการเจลแอลกอฮอล์ 70% ให้บุคลากร นักศึกษา และบุคคลทั่วไปก่อนเข้ามาติดต่องานที่ห้องพักอาจารย์ สาขาชีววิทยา
กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรอบรมเรื่อง “การทำไวน์จากข้าว” ภายใต้โครงการ U2T โคกสะอาด (แบบออนไลน์) ในวันที่ 12 สิงหาคม 2564 ณ สาขานวัตกรรมอาหารและแปรรูป คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ วิทยากรอบรมเรื่อง “การทำไวน์จากข้าว” ภายใต้โครงก […]
ความคิดเห็น